Best Themes for Microsoft Edge browser

Microsoft đã rời bỏ Internet Explorer (IE), được xuất hiện lần đầu tiên trong Windows 95 và ở lại Windows trong hai thập kỷ để mang lại cho chúng ta Microsoft Edge tiên tiến. Trình duyệt Microsoft Edge được phát triển cho Windows 10 và là đối thủ trực tiếp của Google Chrome phổ biến. Microsoft Edge hỗ trợ các tiện ích mở rộng, tiện ích bổ sung của Chrome, thậm chí đồng bộ hóa với dữ liệu duyệt web trên Chrome của bạn.

Về mặt thẩm mỹ, Microsoft Edge cũng không hề thiếu. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện trình duyệt theo sở thích của mình bằng các chủ đề. Chỉ gần đây, bạn chỉ có thể sử dụng hai chủ đề – Chủ đề sáng và tối. Nhưng bây giờ, bạn có giấy phép để cài đặt nhiều chủ đề đẹp mắt. Bạn sẽ khám phá sự lựa chọn của chúng tôi về 5 chủ đề Microsoft Edge tốt nhất và cách áp dụng chúng cho trình duyệt của bạn trên trang này.

Chủ đề ‘theme’ đẹp nhất cho trình duyệt Microsoft Edge

1]Chủ đề tối của GitHub

Được thiết kế dành cho các nhà phát triển thức khuya, chủ đề GitHub Dark không thực hiện đại tu hoàn toàn giao diện trình duyệt của bạn. Công việc kinh doanh duy nhất của nó là với trang web GitHub.

Khi bạn kích hoạt chủ đề này và truy cập GitHub trong quá trình định tuyến hối hả vào ban đêm, bạn sẽ nhận thấy rằng các trang của GitHub đều ở chế độ tối.

2] Succulents New Tab Plants

chủ đề tab mới hấp dẫn

Hòa nhịp với khía cạnh tự nhiên của bạn với Succulents New Tab Plants Theme. Đây là chủ đề chất lượng cao của Microsoft Edge hiển thị hình ảnh HD của cây xương rồng xương rồng trên nền của mỗi tab mới bạn mở.

3] Cute Dogs and Puppies Wallpapers New Tab Theme

Chủ đề tốt nhất cho trình duyệt Microsoft Edge

Tải chủ đề này. Rõ ràng là được thiết kế cho những người yêu chó, điều này không phải là tối giản cho họ, vì nó có tất cả các loại chó và chó con.

Một phút, tôi đang viết bài đăng này, xem lại chủ đề này, và tiếp theo, tôi bị lạc trên YouTube, xem các video về chú chó dễ thương. Đó là cách chủ đề thú vị.

Áp dụng chủ đề này và được chào đón bởi những hình ảnh chó và chó con tuyệt vời bất cứ khi nào bạn mở tab mới trong Edge.

4] The Black Cat – Dark Theme

con mèo đen cạnh chủ đề tối

The Black Cat – Dark Theme thực sự đáng kinh ngạc, và nó đã không liên quan gì đến mèo.

Black Cat – Dark Theme không chỉ thay đổi hình nền tab mới của bạn; nó cung cấp cho bạn chế độ tối trong một danh sách rộng rãi các trang web.

5]Chủ đề tối cho Edge

chủ đề da tối

Nói về chủ đề đen tối, đây là bộ theme cuối cùng. Một số lựa chọn trong danh sách này sửa đổi giao diện của các tab mới, trong khi những lựa chọn khác hiển thị các trang web cụ thể ở chế độ ban đêm. Nếu bạn muốn chuyển toàn bộ trải nghiệm Microsoft Edge của mình sang giao diện ban đêm, hãy tải Dark Theme cho Edge.

Chủ đề này thay đổi mọi trang web thành màu đen. Tuy nhiên, nó không làm tương tự đối với các tab mới. Với Dark Theme cho Edge, bạn không phải đặt các trang web riêng lẻ ở chế độ ban đêm.

Làn da sẫm màu hoạt động trên mọi trang web mà tôi đã thử nghiệm, bao gồm Facebook, YouTube, Twitter, v.v. Nếu bạn muốn tận dụng làn da sẫm màu trên Edge, đây là giải pháp cuối cùng.

Bạn có thể nhận được nhiều chủ đề hơn từ Cửa hàng tiện ích và tiện ích mở rộng Edge tại đây.

Xem thêm: Bạn cũng có thể sử dụng các chủ đề Chrome trên trình duyệt Edge. Kiểm tra tổng hợp tuyệt vời của chúng tôi về 10 chủ đề tốt nhất cho Google Chrome.

Cách áp dụng các chủ đề Microsoft Edge

  1. Khởi chạy Microsoft Edge và nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ.
  2. Lựa chọn Extensions từ menu thả xuống.
  3. Cuộn xuống trang Extensions và nhấp vào Get extensions for the Microsoft Edge dưới Find new extensions.
  4. Trên tab mới được mở, bấm vào hộp tìm kiếm, nhập theme và nhấn ENTER.
  5. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các chủ đề. Để áp dụng bất kỳ, hãy nhấp vào Get bên cạnh tên của chủ đề.
  6. Trên cửa sổ bật lên kết quả, hãy chọn Add extension và đợi một lúc cho đến khi bạn nhận được thông báo xác nhận.

GHI CHÚ: Microsoft Edge sẽ chặn kích hoạt một số chủ đề. Để kích hoạt chúng, hãy truy cập Extensions và bật chúng theo cách thủ công.

bật tiện ích mở rộng cạnh microsoft

Càng nghĩ về nó, bạn càng nhận ra rằng trình duyệt Microsoft Edge là một bản nâng cấp cho Chrome hơn là một đối thủ. Nó thực hiện mọi thứ mà Chrome có thể làm trong khi sử dụng ít tài nguyên hơn.

Nếu bạn sử dụng trình duyệt này, hãy đảm bảo tùy chỉnh nó bằng một trong các chủ đề ở trên. Có chủ đề nào khác khiến bạn chú ý không? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Chủ đề tốt nhất cho trình duyệt Microsoft Edge

  • Thẻ: Cạnh