Chúng tôi đã biết cách bạn có thể nhanh chóng thu nhỏ & tối đa hóa tất cả các cửa sổ và ứng dụng đang mở trong Windows 10/8/7. Chúng tôi cũng đã thấy cách bạn có thể cuộn lên và quản lý các cửa sổ đang mở. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần đóng ngay tất cả các cửa sổ và ứng dụng đang mở chỉ trong một cú nhấp chuột?

Đóng tất cả các cửa sổ ứng dụng đang mở bằng 1 cú click

CloseAll là một công cụ phần mềm miễn phí tiện lợi giúp bạn đóng tất cả các ứng dụng & cửa sổ đang chạy ngay lập tức bằng một cú nhấp chuột. Nó không sử dụng tài nguyên hệ thống, vì nó chỉ nhấp nháy một tín hiệu ‘đóng’ cho tất cả các cửa sổ đang mở trên màn hình và sau đó sẽ dừng lại.

Để thuận tiện trong việc sử dụng công cụ này, bạn có thể đặt một lối tắt đến công cụ trong Start Menu, Start Screen, Quick Launch hoặc ở những nơi khác. Bạn luôn có thể thêm phím nóng vào phím tắt này. Nó thực sự rất tiện dụng nếu bạn đang chạy 10-20 ứng dụng và muốn tất cả chúng thoát ngay lập tức.

Nếu bạn muốn ngăn một số ứng dụng bị đóng bằng Close All, bạn thậm chí có thể thêm danh sách loại trừ đơn giản vào dòng lệnh CloseAll.exe.

  Sử dụng phiên bản trình duyệt mới nhất hoặc chuyển sang Yahoo Basic Mail

Nó hoạt động giống như khi bạn nhấn nút đóng cho mỗi ứng dụng. Rất đơn giản để sử dụng!

CloseAll tải xuống miễn phí

Bạn có thể tải về CloseAll từ nó trang chủ. Nó hoạt động trên Windows 10, 8, 7 và Vista (32-bit và 64-bit).