Địa chỉ MAC hoặc Media Access Control Address là một địa chỉ hoặc mã định danh duy nhất được gán cho các giao diện mạng. Địa chỉ MAC chủ yếu được nhà sản xuất gán nhưng có thể được thay đổi thủ công sau này và điều này được gọi là MAC Spoofing. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số phần mềm miễn phí sẽ cho phép bạn thay đổi địa chỉ MAC của bạn.

Công cụ thay đổi địa chỉ MAC

Địa chỉ MAC đặc biệt hữu ích khi bảo vệ mạng của bạn khỏi các kết nối không mong muốn. Tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cho phép các địa chỉ MAC mà bạn muốn kết nối với Internet hoặc mạng.

  1. Technitium
  2. NoVirus Thanks
  3. SMAC MAC.

1]Technitium MAC Address Changer

Công cụ thay đổi địa chỉ MAC

Technitium MAC changer cho phép bạn ngay lập tức giả mạo hoặc thay đổi địa chỉ MAC của thẻ giao diện mạng của bạn. Nó cung cấp cho bạn đủ thông tin về bộ điều hợp và cho phép bạn chỉnh sửa cài đặt ở mức độ lớn hơn. Giao diện người dùng đơn giản và dễ vận hành nhất, hơn nữa, nó tự động lấy và cập nhật thông tin nhà cung cấp bằng cách tải xuống dữ liệu nhà cung cấp mới nhất (OUI) từ IEEE.org.

Nếu bạn không biết nhiều về cấu trúc của địa chỉ MAC thì công cụ này có thể cung cấp ngẫu nhiên cho bạn một địa chỉ MAC thích hợp với đầy đủ dữ liệu của nhà cung cấp.

Nhấp chuột đây để tải xuống Technitium MAC Address Changer.

2] NoVirus Thanks MAC Address Changer

NoVirus Cảm ơn


NoVirus Thanks MAC Address Changer là một công cụ thay đổi địa chỉ MAC đơn giản khác. Nó hiển thị tất cả các bộ điều hợp có sẵn và nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể bật bộ điều hợp mạng ảo, ngoài ra nó còn hiển thị địa chỉ MAC hiện tại và chi tiết nhà sản xuất.

Để thay đổi địa chỉ MAC, bạn chỉ cần nhấn vào nút ‘Change MAC‘ và nhập địa chỉ MAC mới, một lần nữa bạn có thể chọn ngẫu nhiên hoặc chỉ cần chọn một trong các lựa chọn của bạn. Tùy chọn để quay lại các thay đổi cũng có sẵn. Chương trình này khá dễ sử dụng và nó không hiển thị bất kỳ thông tin khó hiểu không cần thiết nào, nó đơn giản và khá dễ hiểu.

Nhấp chuột đây để tải xuống NoVirus Cảm ơn MAC Address Changer.

3]SMAC MAC Address Changer

SMAC

Bộ thay đổi địa chỉ MAC của SMAC có sẵn trong năm biến thể, trong đó phiên bản đánh giá cơ bản nhất là miễn phí. Phiên bản đánh giá tự hào có tất cả các tính năng cần thiết nhưng thiếu một vài tính năng nâng cao mà bạn có thể nhận được trong các biến thể tương đối cao hơn. Ngoài việc giả mạo địa chỉ MAC, tiện ích này có thể xem Cấu hình IP.

Hơn nữa, nó đi kèm với tất cả các tính năng cơ bản khác như loại bỏ địa chỉ IP giả mạo và tự động khởi động lại bộ điều hợp giao diện mạng và ngẫu nhiên hóa địa chỉ MAC. Hạn chế duy nhất có thể ngăn bạn sử dụng công cụ này là nó chỉ cho phép thay đổi địa chỉ MAC cho một bộ điều hợp. Nếu bạn muốn thay đổi để có thêm bộ điều hợp, thì bạn cần phải mua các phiên bản trả phí.

Nhấp chuột đây để tải xuống SMAC MAC Address Changer.