Ngày nay có rất nhiều cách để gửi và nhận tin nhắn. Chúng tôi bị ảnh hưởng bởi các phương tiện liên lạc khác nhau như WhatsApp, iMessage, email, thư điện tử, mạng xã hội và nhiều phương tiện khác. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn để giao tiếp, chúng ta không thể bỏ qua những lợi ích của Nhắn tin SMS.

SMS vẫn là cách phổ biến và được săn lùng để thực hiện chuyển đổi nhằm hoàn thành công việc. SMS là tất cả và được coi là một cách lý tưởng để nhanh chóng tiếp cận với mọi người ở thời điểm hiện tại. Chúng là hình thức giao tiếp thuận tiện nhất ngay cả bây giờ vì nó có thể được đọc nhanh hơn một email hoặc tin nhắn từ bất kỳ phần mềm truyền thông xã hội nào khác.

Top 5 phần mềm gửi SMS miễn phí từ PC

Để làm cho trải nghiệm SMS của bạn mượt mà hơn, có rất ít ứng dụng, tiện ích mở rộng trình duyệt và phần mềm giúp bạn gửi SMS qua máy tính. Những công cụ này khá tiện lợi và dễ sử dụng hơn cách gửi văn bản qua điện thoại. Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp một số công cụ tốt nhất để gửi SMS từ máy tính của bạn.

  1. AirDroid
  2. MightyText
  3. Mysms
  4. YourPhone
  5. Messages by Google LLC.

1. AirDroid

AirDroid là một công cụ phổ biến để truy cập và quản lý điện thoại Android của bạn từ Windows PC. Chúng cũng có thể được sử dụng miễn phí với máy tính Mac và Linux. Đây là một ứng dụng đáng kinh ngạc để gửi SMS và chuyển các tệp như ảnh, gif, video, nhạc, v.v. giữa điện thoại/máy tính bảng Android và máy tính của bạn. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để quản lý tất cả các tin nhắn và danh bạ được lưu trữ trên điện thoại của bạn. Công cụ này cho phép bạn thực hiện cuộc gọi trên máy tính. Vì vậy, lần sau khi nhận được cuộc gọi, bạn có thể xem lại trực tiếp các cuộc gọi đến qua PC. Bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi trên máy tính của mình bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Ngoài việc gửi SMS, chúng có thể được sử dụng để Sao lưu các tệp của bạn từ điện thoại sang máy tính và phản chiếu tất cả các thông báo trong điện thoại vào máy tính của bạn. AirDroid cho phép bạn sử dụng 200 MB dữ liệu miễn phí và cho phép kết nối tối đa 2 thiết bị. Nhận công cụ này đây.

2. MightyText

Công cụ tốt nhất để gửi SMS miễn phí từ máy tính của bạn

MightyText là một công cụ tuyệt vời để gửi và nhận tin nhắn SMS trên PC Windows cũng như Mac miễn phí. Nó hoạt động với điện thoại Android và cho phép bạn đồng bộ hóa ảnh, video và MMS trong điện thoại với máy tính. Công cụ sẽ thông báo cho bạn khi điện thoại của bạn rơi vào tình trạng hết pin trong máy tính. Mighty Text hoàn toàn miễn phí để sử dụng và cho phép bạn kiểm tra tất cả các thông báo điện thoại trên máy tính của mình. Nhận công cụ này đây.

3. Mysms

Mysms là một tùy chọn miễn phí khác để gửi tin nhắn văn bản SMS trên máy tính của bạn nếu bạn đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Nó thông báo cuộc gọi điện thoại trực tiếp trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể truy cập lịch sử nhật ký máy tính trên máy tính của mình. Công cụ này đồng bộ hóa tất cả danh bạ và tin nhắn của bạn từ điện thoại Android với đám mây Mysms để bạn có thể nhắn tin từ máy tính của mình. Web Mysms hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính như Chrome, Opera, Firefox, Safari và Internet Explorer. Tải xuống công cụ này đây.

4. YourPhone

Điện thoại của bạn là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng Window. Ứng dụng cho phép bạn kết nối PC Windows của mình với máy tính bảng hoặc điện thoại Android. Nó yêu cầu bạn nhập chi tiết tài khoản Microsoft trước khi sử dụng. Để sử dụng YourPhone trên hệ thống Windows của bạn, chỉ cần tải xuống ứng dụng trên PC và liên kết nó với điện thoại của bạn bằng cách nhập số điện thoại của bạn. Sau khi thiết lập xong, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản SMS, ảnh và hơn thế nữa trên máy tính Windows của mình. Tải xuống ứng dụng này đây.

5. Messages by Google LLC

Tin nhắn là một công cụ chính thức của Google để gửi tin nhắn văn bản SMS, MMS và RCS từ máy tính của bạn. Công cụ này cung cấp một nền tảng nhắn tin cơ bản để gửi tin nhắn văn bản từ mọi nơi cũng như chia sẻ các tệp như ảnh GIF, biểu tượng cảm xúc, tin nhắn video và âm thanh cho bạn bè và gia đình. Chúng được sử dụng miễn phí và thay thế điện thoại của bạn bằng bàn phím máy tính để gửi và nhận tin nhắn qua WiFi. Công cụ Tin nhắn được hỗ trợ trên các thiết bị chạy Android 5.0 Lollipop trở lên. Tải xuống ứng dụng tại đây.