Crack Office 2016 chính là cách giúp bạn có thể dùng Microsoft miễn phí, vĩnh viễn. Office 2016 chính là bộ ứng dụng văn phòng tiện dụng được tin dùng trong nhiều năm.

Công cụ này cho phép bạn dễ dàng làm việc nhóm hơn và nó tương thích với nhiều nền tảng gồm cả Windows 10, cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất.

Với Office phiên bản năm 2016, sự hợp tác giữa bạn với các thành viên trong nhóm trở nên dễ dàng hơn. Ví dụ, bạn chia sẻ tài liệu, hình ảnh hay chỉnh sửa văn bản cho những thành viên trên PowerPoint, Word và OneNote.

Vì vậy bài viết hôm nay chuyên trang sẽ giúp bạn biết được cách cài đặt và Crack Office 2016 đảm bảo thành công. Hãy theo dõi chia sẻ sau và thực hiện ngay bạn nhé!

Những tính năng của Office 2016

So với những phiên bản trước đây, bộ công cụ Office 2016 sở có những tính năng, điểm mới phải kể đến như:

 • Chia sẻ file: Với tính năng này bạn có thể dễ dàng chia sẻ được tài liệu qua Email, OneDrive, tin nhắn, PowerPoint… trên Office 2016.
 • Tương tác với thời gian thực: Bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa trên tài liệu được chia sẻ. Ngoài ra khi được chia sẻ tài liệu bạn sẽ nhận một thông báo có đồng ý đồng bộ tài liệu đó không?
 • Tra cứu thông minh hơn hay còn gọi là Smart Lookup: Nó cho phép bạn có thể tìm kiếm những dữ liệu trên Internet một cách nhanh chóng.
 • Tìm những câu lệnh phù hợp nhờ Tell Me: Bạn chỉ cần “nhắn” Excel, Word hoặc PowerPoint những điều mà mình định làm. Ngay lập tức, Tell Me sẽ hướng dẫn bạn tới những câu câu lệnh tương ứng.
 • Thêm dữ liệu vào Excel từ web: Trước đây bạn phải copy và dán dữ liệu vào Excel tốn rất nhiều thời gian. Đó là chưa kể nếu máy có cấu hình thấp, dữ liệu khi dán thường bị lag, giật. Nhưng trên Office 2016 thì thao tác đó trở nên dễ dàng hơn nhờ Microsoft đã bổ sung thêm tính năng hấp dẫn này.
 • Những ứng dụng Office đều được tối ưu hóa cho cảm ứng: Bạn có thể dùng cảm ứng khi soạn thảo, đọc lướt web hay phóng to – thu nhỏ đều được. Thậm chí bạn còn có thể đánh dấu, có thể ghi chú nhờ những công cụ Digital Ink(mực số hóa)…

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Office 2016

Để cài đặt Crack Office 2016, máy tính của bạn cần đáp ứng yêu cầu về cấu hình như sau:

Yêu cầu Tối thiểu
CPU 1 Ghz hoặc sử dụng bộ vi xử lý nhanh hơn với thiết lập SSE2.
RAM – 1 GB đối với RAM 32 bit.
– 2 GB đối với RAM 64 bit.
Ổ cứng 3 GB.
Màn hình DirectX10 với độ phân giải ít nhất 1024 x 576.
Hệ điều hành Windows 7/ 8/ 10/ Server 2008 R2/Server 2012.

Link tải Office 2016 Full Crack

Để sử dụng Office 2016 Full Crack, trước hết bạn cần tiến hành tải phần mềm về máy tính của mình bằng link sau: Link Dowload

Hướng dẫn cài đặt Office 2016

Bước 1: Sau khi tải Office 2016 Full Crack về máy bạn hãy tiến hành giải nén -> chạy file setup.

Bước 2: hãy chọn lựa 1 trong 2 hình thức cài đặt Install(cài đặt tất cả những phần mềm có trong bộ office 2016) hoặc Customize(chọn cài đặt một số phần mềm như Excel, Word, Powerpoint….). Ở đây chúng tôi chọn mục Customize.

Bước 3: Bạn muốn cài ứng dụng nào thì giữ nguyên còn phần mềm nào không thì click Not Available -> Install Now.

Bước 4: Click chọn OK để xác nhận.

Bước 5: Chờ khoảng từ 3-5 phút để phần mềm tự cài đặt.

Bước 6: Sau khi phần mềm chạy xong bạn nhấn chọn CLOSE để kết thúc quá trình cài đặt.

Hướng dẫn cách Crack Office 2016

Có rất nhiều cách để Crack Office 2016, nhưng hôm nay chuyên trang sẽ giới thiệu bạn 2 cách đơn giản sau:

Hướng dẫn Crack Office 2016 bằng phần mềm KMSPico

Cũng tương tự Office 2010 để Crack Office 2016 bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải bản KMSpico về máy tính của bạn: Tại Đây
 • Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa tải -> Nhấp đúp chuột trái vào KMSpico_setup.exe để quá trình cài đặt bắt đầu.
 • Bước 3: Click Next -> Accept -> Next.

Bước 4: Đợi vài phút để phần mềm cài đặt xong, lúc này bạn hãy khởi chạy KMSPico.

Bước 5: Tại giao diện của KMSPico, quý vị hãy click nút màu đỏ để kích hoạt Office 2016. Chỉ vài giây sau Office 2016 sẽ được Crack vĩnh viễn.

Hướng dẫn Crack Office 2016 KMSpico 10.2.0

Việc Crack Office 2016 KMSpico 10.2.0 cũng khá đơn giản, tương tự như cách trên. Trước hết bạn hãy tải KMSpico 10.2.0 về máy. Sau đó thực hiện theo các cách sau:
Đối với bản Portable bạn cần giải nén file vừa bằng WinRAR -> click chuột phải vào AutoPico.exe -> Run as Administrator là được.

 • Link tải KMSpico 10.2.0: Tại Đây
 • Đối với bản Portable bạn cần giải nén file vừa bằng WinRAR -> click chuột phải vào AutoPico.exe -> Run as Administrator là được.

 • Đối với bản cài đặt KMSpico Install 10.2.0, sau khi giải nén tập tin vừa tải, bạn hãy click file KMSpico_setup.exe để tiến hành cài đặt. Khi cài đặt thành công, bạn mở phần mềm và chọn nhút đỏ tương tự như bước 5 bên trên.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách cài đặt và Crack Office 2016. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!