crack win 7 là gì

Crack Win 7 là gì? Windows 7 không Crack có sao không? Nên bẻ khóa hệ điều hành này bằng cách nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết hôm nay.

Nếu cũng đang có những băn khoăn trên, vậy đừng vội bỏ các chia sẻ bên dưới bạn nhé. Tin chắc những thông tin này sẽ giúp bạn biết được cách Crack Win 7 đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 3 phút

Crack Win 7 là gì?

Win 7 là hệ điều hành Windows khá phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay. Hệ điều hành được tạo nên bởi Microsoft này có giao diện dễ sử dụng với thời gian dùng dài. Chính vì thế, dù Microsoft đã ra mắt Windows 10 nhưng Win 7 vẫn luôn là chọn lựa được nhiều người ưa thích.

crack win 7 là gì

Tuy nhiên để sử dụng hệ điều hành này bạn cần trả tiền mua bản quyền. Vậy nên, bẻ khóa hệ điều này này là một trong nhu cầu cần thiết nhất hiện nay. Từ khóa Crack Win 7 hiện có tỷ lệ tìm kiếm rất cao.

Có thể hiểu đơn giản Crack Windows 7 chính là việc dùng những phần mềm thứ 3 để có thể bẻ khóa hệ điều hành giúp cho bạn có thể dùng được tất cả chức năng của nó. Hay nói cách khác, khi bẻ khóa thành công, bạn sẽ dùng Win 7 miễn phí hoàn toàn mà thông báo Active Windows sẽ không xuất hiện.

Không Crack Win 7 có sao không?

Thực tế, kích hoạt hệ điều hành Win 7 sẽ không hề gây ảnh hưởng lớn tới việc dùng máy tính của bạn. Thậm chí ngay cả khi hết hạn, bạn vẫn có thể dùng được những ứng dụng như Excel, Word, truy cập internet, trình chiếu, xem phim hay chơi trò chơi…

không crack win 7 có làm sao không

Thế nhưng, đôi khi bản quyền hết hạn sẽ gây ra cho người dùng máy tính cảm giác khó chịu khi:

 • Màn hình máy tính bị đen mỗi khi bạn sử dụng.
 • Bạn không thể đổi được hình nền máy tính. Hoặc cài hình nền xong nhưng khi khởi động PC nó lại bị mất.
 • Thông báo hết hạn bản quyền Win 7 mỗi khi khởi động máy tính.
 • Bên góc dưới của màn hình xuất hiện thông báo “Win 7 Evaluation copy.” khiến cho máy tính trở nên chậm chạp hơn.
 • Thậm chí một số chức năng trên hệ điều hành Win 7 còn bị giới hạn khiến.
 • Hẳn bạn đã gặp phải một trong những tình huống này khi không Crack Win 7. Vì vậy, việc mua key bản quyền Windows 7 hoặc bẻ khóa hệ điều hành này là cần thiết. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết cách Crack Win 7 qua nội dung tiếp theo bạn nhé!

Hướng dẫn cách Crack Win 7 bằng Wga 0.9

Có rất nhiều cách để bẻ khóa Win 7. Tuy nhiên sử dụng Chew Wga V0.9 để Crack Win 7 là cách đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay.

Chew Wga V0.9 là gì?

Chew Wga V0.9 chính là công cụ giúp Active, Crack kích hoạt hệ điều hành Win 7 mọi phiên bản nhanh chóng chỉ với vài click bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn. Các thao tác thực hiện với Chew Wga rất nhanh chóng, đơn giản, ai cũng làm được.

Chew Wga V0.9 là gì?

Cụ thể Chew Wga hỗ trợ các phiên bản sau:

 Hệ điều hành  Phiên bản
 Windows 7  Ultimate 32bit và 64bit.
 Windows 7  Professional 64 bit và 32 bit.
 Windows 7  Home 32bit và 64bit.

Việc Crack hệ điều hành Win 7 bằng công cụ Chew Wga V0.9 hoàn toàn là miễn phí. Đặc biệt nó không chứa virus, vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này để mở khóa Win7.

Tuy nhiên, khi sử dụng Chew Wga V0.9 rất dễ bị Windows Defender và phần mềm diệt virus hiểu nhầm là virus. Vì thế, bạn cần tắt chúng trước khi cài đặt và Crack nhé.

Cách Crack win 7 bằng Wga 0.9

Việc dùng phần mềm Chew Wga V0.9 để Crack Win 7 không hề khó, quý vị chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Trước hết bạn cần tải công cụ Chew Wga V0.9 về máy tính của mình: Tại Đây
 • Bước 2: Tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus(nếu có).
 • Bước 3: Giải nén file vừa tải về máy winrar hoặc phần mềm giải nén file khác.
 • Bước 4: Để tiến hành khởi động phần mềm bạn hãy chạy file “chew wga.exe”.
 • Bước 5: Sau đó quý vị hãy click chuột vào nút “Apply”. Lúc này bạn chỉ cần đợi vài phút để quá trình kích hoạt diễn ra.

Cách Crack win 7 bằng Wga 0.9

Lưu ý: Nếu như máy của bạn đã từng cài đặt phần mềm này để kích hoạt, bạn cần gỡ chew-wga v0.9 bằng cách đơn giản chạy file “chew wga.exe” vừa tải lúc nãy -> “REVERT” rồi thực hiện lại những bước trên nhé.

Vậy là quá trình kích hoạt bản quyền hệ điều hành Windows 7 đã xong rồi đấy. Để kiểm tra kết quả bạn hãy theo dõi phần tiếp theo nhé.

Cách kiểm tra Win 7 đã Crack chưa

Việc Crack Win 7 bằng Wga 0.9 diễn ra khá nhanh chóng, chỉ 3 phút bạn đã thực hiện xong. Tuy nhiên để kiểm tra xem bạn đã bẻ khóa thành công chưa hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước hết bạn hãy nhấp chuột phải vào Computer(biểu tượng Máy tính) ở trên màn hình PC -> “Properties“.

Cách kiểm tra Win 7 đã Crack chưa

 • Bước 2: Sau đó bạn hãy cuộn xuống dưới để xem mục “Windows activation“. Nếu như xuất hiện dòng chữ “Windows is activated”, thì bạn đã bẻ khóa thành công.

Bước 2: Cách kiểm tra Win 7 đã Crack chưa

Lời Kết

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết cách Crack Win 7 bằng Chew Wga V0.9. Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật nhiều bài viết, thông tin hữu ích hơn bạn nhé!