Spybot 2 Anti-malware for Windows

Sau khi cài đặt phần mềm chống vi-rút, người ta cũng phải cài đặt một phần mềm chống phần mềm gián điệp. Hai phần mềm chống phần mềm gián điệp mà hầu như mọi người đều tôn trọng là  AdAware and Spybot Search & Destroy. Trong một khoảng thời gian, các công ty chống vi-rút bắt đầu bao gồm các định nghĩa và khả năng chống phần mềm gián điệp. Hơn nữa, bắt đầu với Windows Vista, hệ điều hành này chỉ đơn giản là tăng cường bảo mật của nó, do đó không dễ dàng để cài đặt phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo trên Windows. Do đó, mọi người không còn cần phải cài đặt phần mềm chống phần mềm gián điệp riêng biệt. Thời gian trôi qua, AdAware được cho là đã trở thành bloatware và SpyBot, nó chỉ mờ dần trong trí nhớ của hầu hết mọi người – nhưng vẫn có nhiều người hâm mộ SpyBot vẫn tiếp tục sử dụng phần mềm miễn phí.

Tải ngay Spybot Search & Destroy: Công cụ bảo vệ máy tính miễn phí tốt nhất

Những người yêu thích SpyBot sẽ rất vui khi biết Spybot 2 hiện đã hết phiên bản beta và phiên bản cuối cùng của nó có sẵn để tải xuống. Công cụ hiện cũng giúp loại bỏ phần mềm độc hại và rootkit.

Spybot 2 có giao diện người dùng hiện đại mới. Ngoài giải pháp quét thông thường, Spybot hiện bao gồm nhiều công cụ mới có thể giúp bạn quản lý hoặc dọn dẹp hệ điều hành của mình. Các công cụ này có thể được nhóm trong  Start Center. Có các Basic Tools và có các Advanced Tools cho người dùng có kinh nghiệm. Chúng bao gồm Startup Tools, Registry Backup & Repair Tool, Secure Shredder, OpenBSI, ..

Bạn có thể chọn công cụ nào để cài đặt trong quá trình cài đặt – nhưng có thể do tất cả các công cụ này, kích thước của tệp thiết lập bây giờ là 52MB!

Spybot 2 hiện có thể tùy chỉnh nhiều hơn và bạn có thể thay đổi giao diện của nó thông qua liên kết Settings. Nó cung cấp rất nhiều cài đặt mà bạn muốn xem ngay sau khi bạn đã cài đặt phần mềm này.

Khi công cụ quét phần mềm độc hại, bạn thực sự có thể thấy tên của phần mềm độc hại mà nó hiện đang quét. Quá trình quét mất 45 phút trong trường hợp của tôi. Phần mềm miễn phí hiện cũng bao gồm Rootkit Scan. Nó cũng cung cấp Quick Scan và Deep Scan

Khi quá trình quét hoàn tất, bạn sẽ được hiển thị kết quả.

Nhấp vào Fix đã chọn sẽ khắc phục các sự cố đã xác định. Nếu yêu cầu khởi động lại, bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại.

SpyBot đã và vẫn là một công cụ bảo mật rất đáng tin cậy và đáng tin cậy mà bạn muốn có trên máy tính Windows của mình, như một giải pháp bảo mật dự phòng. Ngay cả khi bạn sử dụng một chương trình bảo mật tốt, những người có ý thức bảo mật trong số bạn có thể muốn cài đặt công cụ thứ hai trên PC của mình – đề phòng trường hợp phần mềm bảo mật chính của bạn bỏ sót phần mềm độc hại. SpyBot sẽ dễ dàng phù hợp với vai trò đó.

Tải xuống miễn phí SpyBot

Bạn có thể tải xuống Spybot Free từ trang này.

Gỡ cài đặt Search và Destroy Spybot

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt Spybot Search and Destroy 2, bạn có thể thực hiện việc này thông qua Control Panel một cách dễ dàng.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ hữu ích với bạn!

Spybot 2 Anti-malware dành cho Windows