Trong các cửa sổ, có một giới hạn nhất định cho việc chia sẻ tệp đồng thời. Nếu vượt quá giới hạn ngưỡng này, không thể thực hiện thao tác chia sẻ thất bại và bạn phải thử lại. Có một phần tử đăng ký giám sát và quản lý giới hạn chia sẻ tệp tối đa và nó được gọi là MaxLocksPerFile mục nhập. Vì vậy, khi đạt đến giới hạn chia sẻ tệp, bạn sẽ nhận được lỗi sau:

Đã vượt quá số lượng khóa chia sẻ tệp, Tăng mục đăng ký MaxLocksPerFile

Đã vượt quá số-chia-sẻ-khoá-tệp

Chúng tôi gặp lỗi này khi chia sẻ tệp doanh nghiệp qua Quyền truy cập của Microsoft. Có một khả năng lớn là bạn đã giải quyết vấn đề này với Truy cập cụ thể là vì ứng dụng này có khả năng vượt quá khả năng chia sẻ tệp. S

Đôi khi khởi động lại hệ thống có thể giúp bạn khắc phục sự cố này trong khi trong một số trường hợp, bạn cần làm theo các bước bắt buộc để tăng MaxLocksPerFile đăng ký theo gợi ý của thông báo lỗi.

Đây là cách tăng MaxLocksPerFile đăng ký:

Các bước này sẽ liên quan đến thao tác đăng ký. Việc mắc lỗi trong khi thao tác registry có thể ảnh hưởng xấu đến hệ thống của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận trong khi chỉnh sửa các mục đăng ký và tạo System Restore trước.

1. Phím Windows + R kết hợp, gõ đặt regedit trong cuộc chạy và nhấn Enter để mở Trình chỉnh sửa sổ đăng ký.

Registry-Windows-8.1

2. Điều hướng tại đây:

Nếu bạn là phiên bản Windows 32 bit:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftOfficex.0Access Connectivity EngineEnginesACE 

Nếu bạn là phiên bản Windows 64 bit:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeMicrosoftOfficex.0Access Connectivity EngineEnginesACE

Thay thế trình giữ chỗ x.0 với 15.0 cho Outlook 2013, 14.0 cho Outlook 2010, 12.0 cho Outlook 2007 và 11.0 cho Outlook 2003.

Tệp-chia sẻ-khoá-đếm-vượt-1

3. Trong ngăn bên phải của vị trí đăng ký này, hãy tìm MaxLocksPerFile đăng ký có tên DWORD (REG_DWORD) có giá trị mặc định là nguyên nhân gốc rễ của vấn đề này. Các giá trị mặc định9500 trong cơ số thập phân, vì vậy hãy nhấp đúp vào cùng một DWORD để có được điều này:

Chia sẻ tệp-khóa-đếm-vượt quá-2

4. bên trong Chỉnh sửa giá trị DWORD hiển thị ở trên, tăng Dữ liệu giá trị từ giá trị mặc định theo nhu cầu của bạn, chẳng hạn, hãy đặt nó thành 15000. Đảm bảo rằng cơ sở đã chọn là Thập phân. Nhấp chuột đồng ý. Đóng Trình chỉnh sửa sổ đăng ký và khởi động lại Windows/File Explorer để thay đổi hiệu quả. Bây giờ, hãy thử chia sẻ các tệp đồng thời và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Hãy cho chúng tôi biết nếu điều này giúp bạn!

  • Thẻ: Troubleshoot