Best Alternative Web Browsers for Windows 1o

Trong khi một số người thích sử dụng Microsoft Edge mặc định, thì vẫn có nhiều người sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Nhưng ngoài những trình duyệt này, có một số trình duyệt web khác có sẵn cho Windows OS, một số trình duyệt có bộ tính năng được nhắm mục tiêu cụ thể mà bạn có thể muốn xem.

Top 8 các trình duyệt web thay thế tốt nhất cho Windows 10 năm 2021

Chúng tôi liệt kê dưới đây hơn 50 trình duyệt, bạn có thể tham khảo:

1] Microsoft Edge là trình duyệt mặc định mới trên hệ thống Windows 10.

2] Google Chrome – Google đã suy nghĩ lại các giả định cơ bản về những gì một trình duyệt phải làm và rút gọn nó xuống những yếu tố cần thiết.

3] Firefox – Mozilla Firefox là trình duyệt web thay thế thành công nhất. Trình duyệt theo dõi dòng dõi của nó trở lại Netscape.

4] Trình duyệt Vivaldi – Nó chắc chắn sẽ phù hợp với những người sử dụng Internet thành thạo. Không chỉ tuyệt vời khi duyệt web thông thường, các công cụ mà nó cung cấp sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn nếu bạn đang sử dụng trình duyệt để học tập, nghiên cứu, đánh dấu mọi thứ, v.v.

5] Internet Explorer – Đã từng là mặc định, Internet Explorer, vẫn còn phổ biến trong một số doanh nghiệp.

6] Colibri: là một Trình duyệt tối giản không có Tab dành cho PC Windows.

7] Iridi: trình duyệt dựa trên Chromium với các tính năng bảo mật mạnh mẽ.

8] Maxthon – Maxthon: Trình duyệt bảo mật giàu tính năng dựa trên IE, mang lại trải nghiệm duyệt web tuyệt vời.

9] Cyberfox là một trình duyệt web x64 bit được biên dịch với Microsoft Visual Studio, Windows 8 SDK & Intel Composer XE 2013, và dựa trên mã Firefox.

10] Waterfox được tạo cho Windows 64-bit, dựa trên mã Mozilla Firefox và được cho là có tốc độ nhanh.

11] Pale Moon: trình duyệt là một phiên bản rút gọn của Firefox, loại bỏ một số tính năng nhất định, để tập trung vào tốc độ duyệt web. Nó đã được cải thiện sau mỗi lần cập nhật.

12] Avant – Giao diện thân thiện với người dùng của Avant Browser mang đến một mức độ rõ ràng và hiệu quả mới cho trải nghiệm duyệt web của bạn, và các bản nâng cấp thường xuyên đã cải thiện độ tin cậy của nó.

13] Trình duyệt Tor cung cấp tính năng ẩn danh khi bạn duyệt Internet.

14] Lunascape – Lunascape là trình duyệt ba công cụ đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

15] RockMelt giúp bạn dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè, tìm kiếm trực tuyến và nhận thông tin cập nhật từ các trang web yêu thích của bạn.

16] Slim Browser – SlimBrowser là một phần mềm trình duyệt web nhiều tab nhanh chóng. Ngoài ra, hãy xem nhiều tính năng SlimBoat.

  Cách sử dụng Microsoft Surface Pen Tip Kit

17]  Sea Monkey – Đây là một trình duyệt Web, với một ứng dụng khách e-mail, nhóm tin và nguồn cấp dữ liệu nâng cao, trò chuyện IRC và chỉnh sửa HTML được thực hiện đơn giản; tất cả nhu cầu Internet của bạn trong một ứng dụng.

18] Deepnet Explorer – Deepnet Explorer là trình duyệt đầu tiên trên thế giới có trình đọc tin tức RSS, tích hợp ứng dụng khách P2P và cảnh báo lừa đảo.

19] Smart Bro – Smart Bro là một trình duyệt theo thẻ, tương tự như Internet Explorer, nhưng với nhiều tính năng mới, được giới thiệu để giúp bạn duyệt Internet một cách dễ dàng và thú vị hơn.

20] Trình duyệt Bitty – Bitty Browser giúp bạn theo dõi nội dung Web yêu thích của mình bằng cách bật các cửa sổ có thể điều hướng trực tiếp trong các trang web yêu thích của bạn – nó giống như Picture-in-Picture cho Web.

21] Amaya – Amaya là một trình soạn thảo/trình duyệt Web, tức là một công cụ dùng để tạo và cập nhật tài liệu trực tiếp trên Web. Các tính năng duyệt web được tích hợp liền mạch với các tính năng chỉnh sửa và truy cập từ xa trong một môi trường thống nhất.

22] Midori – Midori là một trình duyệt web nhẹ.

23]  Browse 3D – Trình duyệt web Browse3D cung cấp cho người dùng một lợi thế trực quan, giúp việc tìm kiếm và sử dụng thông tin web hiệu quả hơn. Việc sử dụng nhiều công cụ duyệt được thực hiện dễ dàng hơn vì mỗi trang web được thể hiện bằng một hình ảnh của trang đó, không chỉ là một tab chung chung.

24] Sleipnir – Sleipnir được thiết kế để trở thành một trình duyệt có khả năng tùy biến cao mà bạn có thể cấu hình để phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình. Với Sleipnir, bạn có thể tạo trình duyệt lý tưởng của mình bằng cách thay đổi thiết kế, giao diện và giao diện trực quan. Bạn cũng có thể thêm chức năng tùy chỉnh vào Sleipnir với một loạt các plugin và tập lệnh người dùng. Đây là một trình duyệt thay thế xã hội, phong cách, nhanh chóng và miễn phí dành cho Windows. Dựa trên HTML5 và công cụ của Internet Explorer, trình duyệt này có thể tải bất kỳ trang web nào cho bạn. Nó cũng hỗ trợ công cụ kết xuất WebKit.

25] Browzar là một trình duyệt shell dành cho Internet Explorer cho phép bạn duyệt web ẩn danh mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Dựa trên Internet Explorer làm cho nó an toàn hơn nhiều. Nó cũng cung cấp Search Riêng tư, nhưng bạn có thể tự do đặt bất kỳ công cụ tìm kiếm thay thế nào mà bạn chọn. Nó cũng không hỗ trợ tải xuống ActiveX và tự động hoàn tất.

  Cách thay đổi các nút Xbox One Controller trên PC và Xbox One

26] Trình duyệt Jumpto cung cấp sự kiểm soát của phụ huynh và chỉ tốt cho trẻ em mẫu giáo.

27] Tor là từ viết tắt của The Onion Router. Mặc dù tên cho thấy nó là một bộ định tuyến, nó thực sự là một trình duyệt. Các Trình duyệt tor là viết tắt của ẩn danh và quyền riêng tư trên Internet.

28] WebLock for Kids là một trình duyệt; cha mẹ có thể sử dụng để tránh cho con mình tiếp xúc với mặt nguy hiểm của Internet. Nó có thể tùy chỉnh trang chủ của con bạn với các tác phẩm nghệ thuật đi kèm, màu sắc hoặc hình ảnh được xác định và áp dụng các hạn chế duyệt web cùng một lúc.

29] Comodo Dragon Trình duyệt Internet dựa trên công nghệ Chromium và cung cấp hầu hết các tính năng của Chrome, nhưng với mức độ bảo mật và quyền riêng tư bổ sung.

30] Trình duyệt Comodo IceDragon là một trình duyệt bảo mật mới được thiết kế và xây dựng dựa trên các tính năng cốt lõi của trình duyệt Mozilla Firefox.

31] SRWare Iron Browser, hay được gọi đơn giản là Iron, là một trình duyệt dựa trên nguồn Chromium, cung cấp các tính năng tương tự như Chrome – nhưng không ảnh hưởng đến Quyền riêng tư.

32] CoolNovo, dựa trên Chromium, là một trình duyệt nhanh và nhẹ giống như Google Chrome, nhưng có một số tính năng bổ sung hữu ích. Trình duyệt sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn Chrome.

33] QupZilla là một web mã nguồn mở, nhẹ dành cho máy tính để bàn. Nó dựa trên lõi WebKit và Qt Framework. WebKit là một phần mềm công cụ bố cục được thiết kế đặc biệt để cho phép các trình duyệt web hiển thị các trang web.

34] Firefox Light là một phiên bản thu gọn của Firefox.

35]] Opera – Trình duyệt web mới nhất của Opera giới thiệu một nền tảng công nghệ mới, Opera Unite, cho phép bạn truyền phát nhạc hoặc chia sẻ tệp, ảnh và hơn thế nữa, ngay từ trình duyệt. Hãy xem ou0] Mở bài đánh giá trình duyệt Neon quá.

36] Epic Privacy Browser. Các tính năng chính của Epic là – Bảo mật tối đa, Cảnh báo trang web độc hại, Bảo vệ chống xuất bản, Duyệt nhanh và Tải xuống.

37] Citrio: Trình duyệt web nhanh với Trình quản lý tải xuống thông minh.

38] UltraSurf là Công cụ bảo mật dựa trên proxy để viết blog rủi ro & báo cáo ẩn danh.

39] PirateBrowser là một cơ sở trình duyệt trên Firefox đi kèm với công cụ ẩn danh Tor và được thiết kế để giúp bạn duyệt tất cả các trang web bị chặn.

  2 Cách đổi màu chữ của ứng dụng trên Desktop trong Windows 10

40] Slimjet là một trình duyệt mạnh mẽ dành cho Windows, được hỗ trợ bởi Bling Engine.

41] Coowon là trình duyệt dựa trên Chrome dành cho Người chơi trò chơi trực tuyến.

42] Baidu Spark là một trình duyệt thay thế miễn phí, nhẹ và dựa trên Chromium, đi kèm với các tính năng tuyệt vời, như Torrent Client, trình tải xuống phương tiện tích hợp, v.v.

43] ShenzBrowser – Đây là trình duyệt được tùy chỉnh để sử dụng cá nhân. Nó đơn giản nhưng đầy đủ chức năng. Trình duyệt JonDoFox – Dùng thử để duyệt web riêng tư và an toàn.

44] Trình duyệt duyệt web ẩn danh – Ưu điểm chính so với các trình duyệt web ẩn danh khác là trình duyệt xB không yêu cầu cấu hình hoặc kiến ​​thức kỹ thuật để đạt được ẩn danh. xB Browser là mã nguồn mở, vì vậy bạn có thể cảm thấy an toàn khi biết những gì đi vào mã của chúng tôi. Ngoài ra, nó thậm chí còn có thể di động trên thẻ USB để bạn có thể mang nó đi làm, đi học hoặc đi nghỉ.

45] PhaseOut.net – PhaseOut thêm chức năng vào phiên bản Internet Explorer hiện tại của bạn. Sau khi bạn cài đặt PhaseOut, phiên bản Internet Explorer của bạn và các cài đặt của nó sẽ không được sửa đổi hoặc chạm vào.

46] CrazyBrowser.com – Đây là một trình duyệt nhanh dễ sử dụng.

47] Prism – Có hai cách để sử dụng Prism; dưới dạng một tiện ích mở rộng của Firefox hoặc một ứng dụng độc lập. Dù bằng cách nào, bạn có thể dễ dàng biến bất kỳ trang web nào thành ứng dụng Prism.

48] K-Meleon – K-Meleon là một trình duyệt web nhẹ, có thể tùy chỉnh, cực kỳ nhanh dựa trên công cụ bố cục Gecko.

49] Flock – Flock là một trình duyệt xã hội tích hợp với các dịch vụ web để viết blog, chia sẻ ảnh và chia sẻ dấu trang. Cập nhật: ngày 13 tháng 4 năm 2011. Flock đã quyết định đóng cửa.

50] Kid Rocket – Trình duyệt web dành cho trẻ em với Bộ lọc Internet, Bảo vệ máy tính để bàn và hơn thế nữa.

51] Safari – Safari là một lời mời mở để đổi mới và tuyên bố sẽ liên tục xác định lại trình duyệt, cung cấp cách trải nghiệm Internet thú vị nhất.

Cập nhật: Safari không còn được hỗ trợ trên Windows. Do đó chúng tôi không còn có thể giới thiệu nó nữa.

Không phải tất cả trình duyệt, web đều có thể chạy trên Windows 10/8/7, vì vậy hãy kiểm tra kĩ các yêu cầu trước khi sử dụng.

Các trình duyệt web thay thế tốt nhất cho Windows 1o