Internet Privacy Products

Cụm từ – Internet Security products – thường ngụ ý phần mềm diệt virus, bộ bảo mật internet, phần mềm tường lửa,… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói thêm về Internet Privacy Software & Productst cho Windows, có thể giúp bạn về quyền riêng tư và khả năng kiểm soát những gì gia đình bạn có thể xem trên Internet.

Với “Internet Content Monitoring” Ở khắp nơi, danh sách 10 sản phẩm bảo mật hàng đầu trên Internet này hướng đến quyền riêng tư và kiểm soát hơn là chỉ đóng vai trò của một phần mềm chống phần mềm độc hại. Danh sách này cũng chứa các sản phẩm giúp bạn an toàn khi có rủi ro đáng kể – ví dụ: War Reporting và Risk Blogging.

Có rất nhiều bài viết về “các sản phẩm bảo mật chống phần mềm độc hại đơn giản” trên Internet, vì vậy chúng tôi sẽ loại bỏ các sản phẩm đó khỏi danh sách này.

Top 10 phần mềm bảo mật Internet miễn phí tốt nhất dành cho Hệ điều hành Windows

Danh sách hiện tại dưới đây dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi kết hợp với đầu vào từ các nhóm kỹ thuật khác nhau như Anonymous và Brigade India. Sau đây là các yếu tố chính được sử dụng trong việc xây dựng danh sách các sản phẩm bảo mật Internet này:

  1. Khả năng che giấu vị trí của bạn
  2. Khả năng ngăn mọi người nhìn trộm vào các gói dữ liệu của bạn và
  3. Khả năng giúp bạn bảo vệ gia đình, đặc biệt là trẻ em
  Cách xác định đâu là Cổng USB 3.0 trên Laptop, PC của bạn

Danh sách 10 phần mềm bảo mật Internet hàng đầu

1. KeyScramber: Đây là phần mềm chống keylogging miễn phí mã hóa các tổ hợp phím khi bạn nhập. Điều này có thể hữu ích khi bạn nhập thông tin nhạy cảm qua bàn phím.

2. DNS bảo mật của Comodo: Nó bảo vệ bạn khỏi bất kỳ phần mềm độc hại nào có thể được cài đặt bởi các trang web độc hại. Phần mềm độc hại là một chương trình thu thập thông tin từ máy tính bị nhiễm và gửi đến máy tính mẹ.

3. Angel DNS: Ngoài việc lọc ra phần mềm độc hại, ứng dụng này còn giúp bạn kiểm duyệt nội dung web không phù hợp với con em mình. Chúng tôi đã xếp hạng Comodo DNS dưới Angel vì DNS trước đây chưa cung cấp quyền kiểm soát của phụ huynh cho công chúng.

4. SafeIP: Nếu bạn muốn che địa chỉ IP của máy tính khỏi các trang web bạn truy cập thì đây là một ứng dụng rất dễ sử dụng. Lưu ý rằng độ phân giải IP có thể phát hiện ra rằng đây là một proxy, nhưng bạn vẫn an toàn vì IP gốc của bạn bị ẩn và vị trí của bạn cũng vậy. Đây là của chúng tôi đánh giá về SafeIP.

5. SpyShelter: Nó là một hệ thống ngăn chặn xâm nhập máy chủ hiệu quả, về cơ bản sẽ thông báo cho bạn ngay khi có bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống của bạn bằng bất kỳ chương trình bên ngoài nào. Nó cũng ngăn clipboard và ảnh chụp màn hình. Để biết chi tiết, vui lòng kiểm tra đánh giá về SpyShelter.

  Khắc phục vấn đề đồng bộ hóa với Thư và Lịch trong Windows 10

6. Jumpto trình duyệt: Nó là một trình duyệt bảo vệ danh tính cá nhân của bạn và cả các hoạt động trực tuyến. Nó cũng dễ sử dụng kiểm soát của phụ huynh. Chúng tôi đã làm một cơ bản đánh giá về Jumpto.

7. OpenDNS: Đây là một dịch vụ dựa trên cloud cung cấp khả năng duyệt internet nhanh hơn và bảo mật chống lại các nỗ lực lừa đảo. Bạn cũng có thể theo dõi và chặn các trang web dựa trên danh mục bằng cách sử dụng giao diện web.

8. UltraSurf: Đây là một dịch vụ miễn phí cung cấp cho bạn một kênh an toàn để truy cập các trang web đã được kiểm duyệt. Một dịch vụ thú vị, UltraSurf cũng che giấu địa chỉ IP của bạn khi bạn duyệt web. Đọc của chúng tôi đánh giá về UltraSurf để biết chi tiết.

9. SpotFlux: Chương trình đơn giản này mã hóa tất cả dữ liệu được tải lên hoặc tải xuống máy tính của bạn. Tôi sẽ gọi nó là VPN miễn phí tốt nhất hiện có trên Internet. Đọc của chúng tôi đánh giá về SpotFlux. Kiểm tra thêm phần mềm VPN miễn phí đây.

10. Bộ định tuyến Onion: Là sản phẩm tốt nhất và đứng đầu trong danh sách các sản phẩm bảo mật Internet, TOR giúp bạn không bị truy cập bằng cách định tuyến các gói dữ liệu của mình qua một mê cung máy tính – khiến cho bất kỳ ISP nào gần như không thể phát hiện ra nguồn gốc và điểm đến của các gói dữ liệu. Đọc của chúng tôi xem xét TOR để biết chi tiết.

  Tệp Torrent là gì? Các tệp Torrented có hợp pháp, bất hợp pháp, an toàn không?

Bạn cũng có thể xem các công cụ bảo mật như Ghostery, PrivacyFix và Web Shield. Cũng hãy xem những các công cụ để điều chỉnh cài đặt Quyền riêng tư của Windows 10 và khắc phục các vấn đề về quyền riêng tư.

Bạn đã lựa chọn được phần mềm phù hợp cho mình chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới cho chung tôi.

Sản phẩm Bảo mật Internet