DesktopCal Desktop Calendar app for Windows 10

Mặc định Ứng dụng lịch trên Windows 10 là đủ tốt cho hầu hết các tình huống, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi người dùng muốn sử dụng lịch của họ nhiều hơn một chút?

DesktopCal mọi người có thể quản lý các cuộc hẹn, lịch trình, danh sách việc cần làm và hơn thế nữa. Ngoài ra, nếu bạn muốn ghi lại nội dung nào đó, chỉ cần nhấp đúp vào ngày đó và thực hiện các thay đổi ngay lập tức.

DesktopCal: tờ lịch đa dụng và hữu ích cần nên có trên Windows 10

Sau đây là những tính năng nổi bật mà ứng dụng mang lại:

1]Thiết kế trong suốt

Theo mặc định, DesktopCal có thiết kế trong suốt, có nghĩa là người dùng sẽ có thể nhìn thấy bất cứ thứ gì đằng sau. Vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần nhấp vào mũi tên nhỏ trỏ xuống, sau đó chọn Settings. Một cửa sổ mới bây giờ sẽ xuất hiện và bên trong có rất nhiều thứ mà người dùng có thể thay đổi để tùy chỉnh phần mềm. OK, để chỉnh sửa độ trong suốt, hãy nhấp vào Ô từ khung bên trái. Bây giờ bạn sẽ thấy khả năng thay đổi phần trăm độ trong suốt. Theo mặc định, nó được đặt ở mức 50 phần trăm.

Chọn phần phần trăm và đặt nó thành rắn để loại bỏ hoàn toàn độ trong suốt 100 phần trăm. Nếu bạn muốn chỉnh sửa màu ô hoặc phông chữ văn bản, điều này có thể được thực hiện từ cùng một khu vực, không có vấn đề gì.

  Phần mềm miễn phí tốt nhất để đồng bộ hóa Lịch Outlook với Lịch Google

2]Nhấp đúp vào ô

OK, vì vậy đối với bất kỳ ai có thể muốn ghi lại một cuộc hẹn hoặc bất cứ điều gì khác, tùy chọn duy nhất là nhấp đúp vào một trong các ô. Sau khi làm như vậy, người dùng sẽ có thể ghi lại các sự kiện, cuộc hẹn, trong số những thứ khác.

Bất cứ thứ gì được ghi trong một ô đều có thể được lan truyền trên các ô khác với tính năng lặp lại. Ngoài ra, mọi người có thể thay đổi màu sắc của văn bản, v.v.

Này, chúng tôi có thể đồng ý rằng DesktopCal không phải là công cụ lịch tiên tiến nhất và nó không tốt hơn chương trình mặc định trong Windows 10. Tuy nhiên, nó trông dễ nhìn và khi bắt đầu tạo các sự kiện mới, chúng tôi tin rằng nó đơn giản hơn những gì Microsoft cung cấp.

Thêm vào đó, vì nó nằm ngay trên màn hình, người dùng không phải nhấp chuột nhiều để xem những gì họ muốn và điều đó quan trọng.

Tải xuống DesktopCal từ Trang web chính thức.

Ứng dụng Lịch DesktopCal dành cho Windows 10