Rất nhiều game thủ phàn nàn rằng Diablo Immortal keeps crashing and is not launching or working trên PC chạy Windows 11/10 của họ. Vấn đề này không chỉ được quan sát bởi những người dùng có thông số kỹ thuật thấp hơn – mà các máy tính có một số thông số kỹ thuật tốt nhất trên thị trường cũng không thể chạy trơn tru tiêu đề này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem bạn cần làm gì nếu Diablo Immortal gặp sự cố, đóng băng hoặc hiển thị bất kỳ loại vấn đề hiệu suất nào.

Tại sao Diablo Immortal tiếp tục gặp sự cố?

Diablo Immortal sẽ gặp sự cố trên máy tính của bạn nếu nó không phù hợp với yêu cầu hệ thống. Chúng tôi đã đề cập đến các yêu cầu hệ thống sau đây, vì vậy, hãy kiểm tra và xem máy tính của bạn có tương thích không.

Nếu không đúng như vậy, thì có thể các tệp trò chơi của bạn đã bị hỏng. Điều tốt nhất là bạn có thể dễ dàng sửa tệp bị hỏng bằng cách sử dụng trình khởi chạy của mình. Bạn có thể dễ dàng quét và sửa chữa trò chơi bằng Battle.net.

Tiếp theo, một số lý do khác là Trình điều khiển đồ họa lỗi thời, Visual C ++ Redisitributable và DirectX. Rõ ràng là bạn có thể cập nhật chúng vì nó khá dễ dàng để làm điều tương tự. Dù là trường hợp nào, sự cố có thể được giải quyết bằng cách xem qua hướng dẫn khắc phục sự cố.

Diablo Immortal tiếp tục gặp sự cố và không khởi chạy hoặc hoạt động

Nếu Diablo Immortal liên tục gặp sự cố hoặc đóng băng và không khởi chạy hoặc hoạt động trên PC Windows 11/10 của bạn, hãy thử các giải pháp sau.

 1. Quét và sửa chữa
 2. Khắc phục sự cố trong Clean Boot
 3. Cập nhật trình điều khiển đồ họa
 4. Cài đặt phiên bản mới nhất của Visual C ++ Redistributable và DirectX
 5. Cài đặt lại trò chơi

Hãy để chúng tôi nói về chúng một cách chi tiết.

1]Quét và sửa chữa

Nếu các tệp trò chơi bị hỏng, trò chơi của bạn sẽ không khởi chạy, nó sẽ bị lỗi mỗi khi nó được khởi chạy. Bạn có thể dễ dàng sửa các tệp bị hỏng bằng cách sử dụng trình khởi chạy Battle.net. Để làm tương tự, bạn cần làm theo các bước quy định.

 1. Mở Battle.net.
 2. Vào game Diablo Immortal.
 3. Nhấp vào biểu tượng bánh răng được đặt gần Play.
 4. Lựa chọn Quét và sửa chữa.
 5. Nhấp vào Bắt đầu quét.

Hy vọng rằng, điều này sẽ làm công việc cho bạn.

2]Khắc phục sự cố trong Clean Boot

Khắc phục sự cố ở trạng thái khởi động sạch

MSI Afterburner và các ứng dụng ép xung khác có thể gây rắc rối cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể chỉ vào một ứng dụng duy nhất và yêu cầu bạn xóa nó. Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là khắc phục sự cố trong Clean Boot và xem ứng dụng nào là thủ phạm. Để làm tương tự, hãy làm theo các bước quy định.

 1. Tìm kiếm “MSConfig” từ Menu Bắt đầu.
 2. Đi đến Dịch vụ.
 3. Đánh dấu Hide all Microsoft Services.
 4. Bỏ chọn tất cả các dịch vụ ngoại trừ các dịch vụ từ các dịch vụ quan trọng như của NVIDIA, AMD, v.v.
 5. Nhấp vào Ok.
 6. Bây giờ, khởi động lại máy tính của bạn.

Thao tác này sẽ vô hiệu hóa tất cả các dịch vụ mà bạn đã bỏ chọn. Bây giờ, bạn cần kích hoạt các dịch vụ, năm dịch vụ cùng một lúc và tình cờ tìm ra thủ phạm. Khi bạn biết ứng dụng nào đang gây ra sự cố, chỉ cần xóa ứng dụng đó và sự cố của bạn sẽ được giải quyết.

3]Cập nhật trình điều khiển đồ họa

Diablo Immortal là một trò chơi có đồ họa rất cao. Tuy nhiên, nếu Trình điều khiển đồ họa của bạn đã lỗi thời, rất có thể bất kỳ trò chơi chuyên sâu nào sẽ không hoạt động trên hệ thống của bạn. Có nhiều cách khác nhau để cập nhật trình điều khiển GPU, sau đây là các cách thực hiện tương tự.

Sau khi cập nhật trình điều khiển, hãy khởi động lại hệ thống của bạn và mở lại trò chơi. Hy vọng rằng vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

4]Cài đặt phiên bản mới nhất của Visual C ++ Redistribution và DirectX

Visual C ++ Redistribution và DirectX là những yếu tố cần thiết để xây dựng một môi trường để chạy trò chơi. Có thể trò chơi bị lỗi do không tương thích, vì cả hai công cụ này đều đã lỗi thời trên hệ thống của bạn hoặc có thể nó không có ở đó. Bạn cần cài đặt phiên bản DirectX và Visual C ++ Redistributable mới nhất trên máy tính của mình và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

5]Cài đặt lại trò chơi

Nếu không có gì hiệu quả, thì biện pháp cuối cùng của bạn là cài đặt lại Diablo Immortal. Vì vậy, hãy tiếp tục và gỡ cài đặt trò chơi. Sau đó, tải lại và cài đặt lại trò chơi. Điều này sẽ làm thủ thuật cho bạn.

Hy vọng rằng, những giải pháp này sẽ làm công việc cho bạn.

Yêu cầu hệ thống của Diablo Immortal

Nếu bạn muốn chơi Disablo Immortal, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau.

Minimum

 • OS: Windows 7 trở lên
 • CPU: Intel Core i3 / AMD FX-8100
 • GPU: Nvidia GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 6850 / Intel HD Graphics 530
 • RAM: 4GB
 • Display resolution: 1920 × 1080

Recommended

 • OS: Windows 10 trở lên
 • CPU: Intel Core i5 / AMD Ryzen 5
 • GPU: Nvidia GeForce GTX 770 / AMD Radeon RX 470
 • RAM: 8GB
 • Display resolution: 1920 × 1080

Nếu hệ thống của bạn không phù hợp với các yêu cầu đã đề cập ở trên, thì sẽ không có cách nào để trò chơi khởi chạy trên đó.

Nếu Diablo 3 không ra mắt vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, đó chỉ là một loạt Diablo khác, bạn có thể thử các giải pháp được đề cập ở đây để giải quyết vấn đề. Ngoài ra, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để khắc phục trò chơi Diablo II Resurised.

Đó là nó!

Also read: Sửa lỗi Sử dụng Đĩa & Bộ nhớ Cao khi chơi Trò chơi trên PC Windows.

Diablo Immortal không ra mắt trên PC