Anonymous File-Sharing Services

Giống như bạn muốn ẩn danh khi duyệt internet, nhiều người dùng cũng muốn làm điều tương tự đối với File Sharing. Trong khi chúng tôi có rất nhiều dịch vụ chia sẻ tệp trên internet, có rất ít cho phép bạn chia sẻ ẩn danh. Trong bài đăng này, chúng tôi đang nêu bật miễn phí anonymous file-sharing services cho phép bạn chia sẻ tệp mà không cần tạo tài khoản.

Top 8 dịch vụ chia sẻ file ẩn danh hoàn toàn miễn phí

Tôi chắc rằng bạn hiểu rõ ràng khi tôi nói Ẩn danh. Tất cả những gì bạn muốn là một liên kết ở cuối mà bạn có thể chia sẻ với ai đó. Người đó tải xuống tệp và sau đó bạn không bận tâm về nó. Những tệp này thường bị xóa khỏi máy chủ và không bao giờ được tìm thấy lại.

1]Firefox Gửi [2GB] send.firefox.com

Của Mozilla Firefox Gửi dịch vụ cho phép bạn gửi kích thước tệp là 2GB mà không cần theo dõi. Chỉ cần kéo và thả tệp, lấy liên kết, thiết lập một vài thông số và bạn đã hoàn tất.

2]WeTransfer.com [2GB + 2 Weeks]

Trong số các danh mục dịch vụ chia sẻ tệp phổ biến nhất, giống như Firefox Send, bạn có thể sử dụng nó để gửi bất kỳ định dạng tệp nào. Giới hạn là 2Gb hàng đầu và tệp sẽ có sẵn trong hai tuần. Bỏ qua Firefox Send, bạn không cần đặt bất kỳ giới hạn nào dựa trên số lượng hoặc ngày tải xuống. Nó rất tiện dụng cho những trường hợp đó.

3]SendGB.com [4GB + 7 Days]

Khi hầu hết các dịch vụ giới hạn kích thước tệp thành 2GB, dịch vụ này cho phép bạn gửi 4GB dữ liệu. Nếu bạn có nhiều tệp, bạn có thể nén chúng và tải chúng lên đây. Không có giới hạn truyền dữ liệu, nhưng bạn có thể chia sẻ với tối đa 20 người. Sau bảy ngày, tệp sẽ bị xóa khỏi máy chủ của họ. Giống như Firefox Send và WeTranfser, bạn có thể chọn thêm mật khẩu để bảo mật tệp. Dịch vụ này cũng cung cấp tùy chọn “Self destruct”. Khi tất cả các thành viên đã tải xuống tệp, tệp sẽ bị xóa. Tất cả các tệp được mã hóa bằng Mã hóa AES 256-bit.

4]Volafile.org [20Gb + 2 Days]

Search một giải pháp miễn phí cũng cho phép bạn trò chuyện? Volafile là một dịch vụ chia sẻ tập tin với phong cách. Chúng cho phép bạn tạo một căn phòng để bạn có thể tải tệp lên. Các tệp tồn tại trong hai ngày và chúng có thể tối đa là 20 GB cho mỗi tệp. Bạn cũng có thể chia sẻ phòng với những người khác, nơi họ có thể đóng góp bằng cách tải tệp lên. Dịch vụ này có vẻ hứa hẹn và phù hợp nhất cho những ai muốn chia sẻ tệp lớn và sử dụng được trong thời gian ngắn. Đây là dịch vụ yêu thích của tôi trong số tất cả các dịch vụ chia sẻ tệp ẩn danh.

5]Openload.co [1-10GB + 60 Days]

Chủ yếu được xây dựng cho Video, tệp này cho phép bạn chia sẻ tệp video lớn tới 10Gb. Mặc dù vậy, có một bắt được; bạn nên cho phép nó chuyển đổi video. Ngoài ra, đây là danh sách các tệp được hỗ trợ:

  • Âm thanh: MP3; AAC; Ogg Opus; WebM Vorbis; WebM Opus; WAV-PCM
  • Video: MP4; WebM; Ogg Theora
  • Tài liệu: .html; .php; .txt

6]Filedropper.com[ 5GB + Download Count Limit]

Nếu bạn muốn các tệp ở lại miễn là ai đó đang tải xuống; File Dropper chỉ dành cho bạn. Bạn có thể tải lên tệp có kích thước tối đa là 5 GB. Dịch vụ theo dõi số lượt tải xuống. Nếu tệp không được tải xuống 30 ngày một lần, tệp sẽ bị xóa.

7]Onionhare.org [Tor Encryption]

Cái này hơi khác so với những cái khác. Thay vì phụ thuộc vào các máy chủ trực tuyến, nó sử dụng máy tính của bạn và Tor để mã hóa. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng OnionShare trên macOS và Windows. Khi bạn khởi động máy chủ, hãy kéo và thả tệp. Sau đó, tạo một liên kết và chia sẻ với bất kỳ ai.

Nó sẽ tạo ra một liên kết duy nhất sẽ không dễ nhớ hoặc không dễ đoán. Tuy nhiên, người dùng cuối sẽ cần mở trình duyệt này trong trình duyệt TOR để tải xuống các tệp. Bạn lưu trữ các tệp trên máy tính của mình. Người nhận không cần OnionShare. Mở địa chỉ trong Tor Browser là tất cả những gì cần thiết để tải xuống tệp.

8]Yêu cầu tệp Dropbox – dropbox.com/requests/

Trong khi Dropbox yêu cầu tài khoản, File Request hoạt động hoàn toàn ngược lại. Nếu bạn muốn người khác gửi dữ liệu cho mình nhưng ẩn danh, bạn có thể sử dụng Yêu cầu tệp. Nó tạo một trình tải lên tệp cho người dùng cuối và họ có thể gửi tệp cho bạn. Các tệp đã tải lên sẽ có sẵn trong Tài khoản Dropbox.

Nếu bạn có đủ dung lượng lưu trữ trên tài khoản Dropbox của mình, thì sẽ không có giới hạn về kích thước tệp.

9]Uploadfiles.io [5 GB + 30 Days]

Bạn có thể chia sẻ an toàn các tệp có dung lượng lên đến 5GB trong 30 ngày. Nó đơn giản như vậy. Ngoài ra, dịch vụ này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn bán tệp, chi nhánh, v.v. Khi sử dụng cái này mà không có tài khoản, bạn sẽ không thể xóa nó trước đó.

10]Gofile.io [Unlimited + 60 days]

Mặc dù dịch vụ không đặt bất kỳ giới hạn nào về kích thước tệp, nhưng nó muốn nó hoạt động. Bạn sẽ nhận được một email trước khi xóa. Vì vậy, nếu bạn muốn thiết lập lại, hãy tải lại nó một lần nữa. Ngoài ra, việc truyền tệp được mã hóa.

Dịch vụ chia sẻ tệp ẩn danh