Sound Blaster là một công ty phần cứng nổi tiếng đã có tuổi đời hơn hai thập kỷ để cung cấp các card âm thanh chất lượng cao. Nếu bạn đang sử dụng PC chạy Windows 10 với phần cứng của chúng thì có hai ứng dụng – Sound Blaster Command và Sound Blaster Cinema 6 – có thể nâng cao trải nghiệm âm thanh của bạn. Bạn có thể định cấu hình và cá nhân hóa cài đặt âm thanh của Sound Blaster Card bằng các ứng dụng này.

Thay đổi cài đặt âm thanh của Sound Blaster Card

Bạn nên biết rằng những phần mềm này hoạt động trên phần cứng cụ thể và không khả dụng cho tất cả các thiết bị Sound Blaster. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra xem bạn có phần cứng cụ thể hay không. Tuy nhiên, bạn luôn có thể thử và xem nó có hỗ trợ không.

1]Lệnh Sound Blaster

cài đặt âm thanh của Sound Blaster Card

Sound Blaster Command cho phép bạn dễ dàng định cấu hình và cá nhân hóa cài đặt âm thanh. Bạn có thể tạo Hồ sơ SBX cho phim, trò chơi và bất kỳ ứng dụng nào khác mang lại trải nghiệm âm thanh. Ứng dụng cho phép bạn quản lý

  • Âm thanh vòm
  • Crystallizer
  • Âm trầm
  • Âm lượng thông minh
  • Cải tiến hộp thoại và hơn thế nữa.
  • Sau đó, bạn có thể thiết lập cấu hình bộ chỉnh âm, định cấu hình phát lại cho loa hoặc tai nghe, thay đổi giọng nói ghi âm, v.v.

Phần thay đổi âm thanh rất thú vị. Bạn có thể biến đổi giọng nói của mình thành nam, nữ, trẻ em, người già, giọng trầm, biểu tượng cảm xúc, yêu tinh, người lùn, người máy hoặc bất kỳ thứ gì khác. Khi bạn đang ghi âm giọng nói hoặc nói chuyện với ai đó bằng phần mềm thì bạn có thể sử dụng phần mềm đó để ẩn giọng nói gốc của mình.

Tải xuống từ Microsoft Store. Nó hoạt động với Sound Blaster MB7.

2]Rạp chiếu phim Sound Blaster

Windows Sound Blaster Cinema App

Tương tự như Sound Blaster Command, bạn có thể sử dụng điều này để định cấu hình và cá nhân hóa cài đặt âm thanh của sản phẩm Sáng tạo của mình. Bạn có thể thiết lập cài đặt này để có trải nghiệm âm thanh khác, trong đó nó có thể có cài đặt bộ chỉnh âm, cài đặt phòng thu SBX pro với âm lượng thông minh và cấu hình hội thoại. Có các cài đặt được xác định trước cho trò chơi, phim, nhạc và phát trực tuyến.

Âm lượng thông minh là một trong những tính năng chính trong đó âm lượng tự động điều chỉnh độ to của giọng nói của người nói để duy trì mức âm lượng nhất quán. Vì vậy, khi bạn đang ghi âm thanh mà các loa ở các vị trí khác nhau, thì nó sẽ điều chỉnh để chúng xuất hiện ở cùng một vị trí.

Tải xuống từ Microsoft Store. Nó hoạt động với Card âm thanh Cinema 6.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thấy chúng hữu ích.

Định cấu hình âm thanh Sound Blaster

  • Thẻ: Âm thanh, Ứng dụng Windows