File Association Fixer cho Windows 8, Windows 7 và Windows Vista sẽ cho phép bạn sửa chữa và khắc phục các liên kết tệp và phần mở rộng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

UPDATE: File Association Fixer v2 hỗ trợ Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, cũng như Windows 7, cả 32 bit và 64 bit và cung cấp các bản sửa lỗi liên kết tệp cho 70 tệp đánh máy.

Registry bị hỏng, do phần mềm xấu hoặc phần mềm độc hại hoặc bất kỳ lý do nào khác, có thể dẫn đến việc Windows của bạn không thể mở một loại tệp cụ thể.

Nếu bạn nhận thấy rằng bạn không thể mở các tệp cụ thể, hãy xác định loại tệp và sử dụng File Association Fixer để sửa các liên kết loại tệp dễ dàng, chỉ bằng một cú nhấp chuột!

File Association Fixer: Công cụ sửa chữa và khắc phục liên kết tệp dành cho Windows 7/8 / Vista

File Association Fixer phát hiện phiên bản hệ điều hành được cài đặt và theo đó chỉ cung cấp cho bạn các bản sửa lỗi có liên quan.

Phần mềm miễn phí này cung cấp Fixer công ty sửa lỗi cho một số loại tệp phổ biến nhất. Ứng dụng cung cấp 18 bản sửa lỗi liên kết tệp cho Windows 7 & 26 bản sửa lỗi liên kết tệp cho Windows Vista.

Các bản sửa lỗi liên kết tệp

File Association Fixer cung cấp các bản sửa lỗi nhanh cho các loại hoặc tệp sau trong Windows 7:

BMP, COM, Thư mục, Thư mục, Drive, GIF, ICO, IMG, INF, JPG, JS, MSC, REG, SCR, TIF, TXT, VBS, ZIP

Để sửa liên kết cho một loại tệp cụ thể, chỉ cần nhấp vào biểu tượng hoặc tên liên kết loại tệp. Bạn có thể phải khởi động lại.

  Sửa lỗi ShellExecuteEx không thành công trong Windows 10

Xem cách bạn có thể sửa chữa các liên kết tệp EXE bị hỏng.

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên tạo Điểm khôi phục hệ thống trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống của mình.

File Association Fixer đã được phát triển cho The Windows Club bởi Ritesh Kawadkar, dựa trên đầu vào từ đồng nghiệp MVP của tôi Ramesh Srinivasan.

Nếu bạn muốn đưa ra phản hồi hoặc đề xuất, vui lòng truy cập Chuỗi phản hồi và hỗ trợ của The Windows Club.

Hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố. Nếu bạn cảm thấy hữu ích hữu ích hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi để cung cấp cho mình những mẹo hay áp dụng cho máy tính của mình nhé!

Các liên kết này cũng có thể khiến bạn quan tâm:

  1. Cách đặt hoặc thay đổi liên kết tệp trong Windows 7 & Vista
  2. Cách tách các loại tệp trong Windows 7 và Vista.

Bạn có thể muốn xem các bản phát hành phần mềm miễn phí khác của chúng tôi:

FixWin | Windows 7 Start Button Changer  | Sửa IE |  | Trình khôi phục nhanh |