File Association Fixer for Windows

Nếu bạn thấy rằng bạn không thể mở một loại tệp cụ thể, thì File Association Fixer v2 cho Windows 10/8/7 sẽ có thể dễ dàng giúp bạn khắc phục, sửa chữa và khôi phục các liên kết tệp bị hỏng. Các liên kết tệp bị hỏng thường do Registry bị hỏng. Một lần nữa lý do đăng ký bị hỏng có thể là phần mềm độc hại hoặc phần mềm xấu. Do lỗi này, hệ điều hành Windows của bạn không thể mở một số tệp hoặc một loại tệp cụ thể.

Những gì bạn cần biết về File Association Fixer v2 dành cho Windows 10

Nếu bạn không thể mở các tệp cụ thể, hãy xác định loại tệp và sử dụng File Association Fixer để sửa các liên kết loại tệp một cách dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Trong khi của chúng tôi File Association Fixer v1 được hỗ trợ Windows 7 và Windows Vista, File Association Fixer v2 mới phát hành của chúng tôi hỗ trợ Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, cũng như Windows 7, cả 32 bit và 64 bit.

Hơn nữa, phần mềm miễn phí hiện cung cấp file association fixes for 70 file types.

File Association Fixer v2 cung cấp các bản sửa lỗi nhanh chóng cho các loại tệp sau:

AAC, AVI, BAT, BMP, CMD, Contact, CSS, DAT, Deskthemepack, DLL, Doc, Docx, EXE, FLV, GIF, GZ, HTML, ICO, IMG, INF, INI, INK, ISO, JPEG, JPEG, JS, LOG, MID, MIDI, MOV, MP2, MP3, MP4, MPEG, MPG, NFO, OCX, ODC, ODP, ODS, ODT, PNG, PPT, PPTX, PUB, REG, RTF, SWF, SYS, TAR, TWXT, Chủ đề, Themepack, TIF, THMX, TIFF, TXT, UDF, URL, VCF, VCS, WAV, WMA, WMV, XLS, XLSX, XML, XPS, ZIP, 3GP.

Để sử dụng công cụ di động này, chỉ cần tải xuống từ liên kết dưới đây và trích xuất nội dung của nó. Mặc dù bạn có thể di chuyển thư mục đến vị trí mong muốn của mình, nhưng không tách nội dung của thư mục này ra.

  Cách cài đặt lại Ứng dụng Microsoft Store trong Windows 10

Tải xuống bao gồm hai tệp .exe, một FAF x32.exe dành cho Windows 32-bit và các loại khác FAF x64.exe dành cho Windows 64-bit. Sử dụng FAF phù hợp với máy tính của bạn và nhấp vào nó để mở ứng dụng.

Trước khi bạn sử dụng công cụ, hãy nhớ tạo một điểm khôi phục hệ thống đầu tiên.

Tiếp theo, khi đã xác định được liên kết tệp bị hỏng của bạn, hãy chọn hộp kiểm đối với loại tệp đó và nhấp vào  Fix Selected. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt nó, bạn chỉ cần xóa thư mục Program của nó, vì nó là một công cụ di động.

Tải xuống

File Association Fixer v 2.0 đã được phát triển cho TheWindowsClub bởi Lavish Thakkar.

Hãy xem bài đăng này nếu bạn cần thêm trợ giúp sửa lỗi liên kết tệp EXE bị hỏng. Một lần nữa, của chúng tôi FixWin cung cấp rất nhiều bản sửa lỗi để khắc phục và sửa chữa Windows. Bạn có thể muốn tải xuống và giữ nó tiện dụng.

File Association Fixer dành cho Windows