file-pizza-share-files

Chia sẻ tệp trên web với bạn bè và gia đình thông qua tính năng ngang hàng trong nhiều trường hợp yêu cầu ứng dụng BitTorrent, đặc biệt khi các tệp được chia sẻ có dung lượng rất lớn. Nhưng nếu một ngày bạn cảm thấy cần phải chia sẻ tệp qua trình duyệt web? Trước khi sử dụng công cụ Chromium, Opera có một tính năng cho phép người dùng biến máy tính của họ thành một máy chủ. Với điều đó bây giờ chỉ là lịch sử, một cách mới đã phát sinh dưới dạng File Pizza.

File Pizza: chia sẻ tệp không giới hạn dung lượng bằng Chrome hoặc Firefox.

Trước tiên, bạn sẽ phải truy cập trang web FilePizza, chỉ sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Bạn sẽ nhận ra trang web trông sạch sẽ như thế nào, đó là điều mà chúng tôi rất khâm phục.

Khi bạn đã truy cập trang chủ FilePizza, hãy nhấp vào nút có nội dung “Select a file ” Sau đó, chọn tệp bạn muốn chia sẻ với bạn bè hoặc thành viên gia đình.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể chọn một tệp duy nhất tại một thời điểm. Sẽ thật tuyệt nếu người dùng có thể chọn nhiều hơn chỉ một mặt hàng và chúng tôi hy vọng điều này sẽ được giải quyết trong một bản cập nhật trong tương lai.

Nếu bạn muốn gửi nhiều tệp, chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ chúng trong tệp lưu trữ .RAR hoặc .ZIP, từ đó, bạn sẽ có thể thực hiện tốt.

Với dịch vụ này, bạn có thể gửi bất kỳ tệp nào bạn muốn; cho dù đó là tài liệu, hình ảnh, video hay tệp .GIF…

Một điều quan trọng, với Chrome, chúng tôi khuyên bạn nên giới hạn kích thước tệp ở 500MB, nhưng bạn không cần phải làm điều này với Firefox.

Chúng ta cũng nên chỉ ra rằng File.Pizza không lưu trữ các tệp của bạn. Các tệp của bạn không bao giờ chạm vào máy chủ của họ. Thay vào đó, chúng được gửi trực tiếp từ trình duyệt của người tải lên đến trình duyệt của người tải xuống bằng cách sử dụng WebTorrentWebRTC. Điều này yêu cầu người tải lên để cửa sổ trình duyệt của họ mở cho đến khi quá trình chuyển hoàn tất. Vì vậy, nếu tốc độ tải lên của bạn thấp, đừng cố gửi các tệp lớn cho bất kỳ ai.

file-pizza-share-files

  • Thẻ: Misc, Trang web