FixWin 10 for Windows 10

FixWin 10 dành cho Windows 10 là một phần mềm miễn phí di động cho phép bạn sửa chữa và Windows 10 problems, các vấn đề và khó chịu. Bản phát hành mới này của FixWin có giao diện người dùng được cập nhật cho Windows 10 và bao gồm một phần mới để khắc phục các sự cố và sự cố thường gặp của Windows 10 một cách cụ thể.

Cách sửa nhanh lỗi Windows 10 chỉ bằng 1 cú click chuột với FixWin

Các bản sửa lỗi đã được phân loại dưới 6 tab:

File Explorer: Cung cấp các bản sửa lỗi để giải quyết các sự cố liên quan đến Windows 10 File Explorer.

Internet & Connectivityt: Cho phép bạn khắc phục các sự cố Internet mà bạn gặp phải sau khi nâng cấp lên Windows 10

Windows 10: Phần mới này dành cho Windows 10 cung cấp một số bản sửa lỗi mới như:

  • Đặt lại ứng dụng Settings. Cài đặt không khởi chạy hoặc thoát với lỗi
  • Start Menu không hoạt động hoặc không mở trong Windows 10
  • Wi-fi không hoạt động sau khi nâng cấp lên Windows 10
  • Windows Updates bị kẹt khi tải xuống các bản cập nhật sau khi nâng cấp
  • Ứng dụng Windows Store không mở. Đăng ký lại tất cả các ứng dụng
  • Tài liệu Office không mở sau khi nâng cấp lên Windows 10
  • Lỗi ứng dụng WerMgr.exe hoặc WerFault.exe.

System Tools: Đề nghị sửa các công cụ tích hợp có thể không hoạt động bình thường. Một mới Advanced System Information tab hiển thị một số thông tin nâng cao cụ thể về hệ thống của bạn, như số luồng trong bộ xử lý, số bộ xử lý logic, độ phân giải hiển thị tối đa, tốc độ làm mới tối đa, v.v.

  Cách chỉnh ứng dụng hiển thị trên màn hình khoá của Windows 10

Troubleshooters: Phần này cung cấp các liên kết trực tiếp để hiển thị 18 Windows Troubleshooters được tích hợp sẵn và các liên kết tải xuống tới 4 Windows Troubleshooters Microsoft phát hành gần đây.

Additional Fixes: Cung cấp một số bản sửa lỗi khác cho Windows 10.

Nhìn all the fixes được cung cấp bởi FixWin 10, tại đây.

Bạn có thể thấy all the screenshots của FixWin dành cho Windows 10 tại đây.

Cách sử dụng FixWin 10

1. Trước tiên, chúng tôi đề nghị bạn run the System File Checker. Nút được cung cấp trên trang Welcome, sẽ ‘chạy sfc/scannow’ và sẽ kiểm tra và thay thế mọi tệp hệ thống Windows bị hỏng. Dự kiến ​​sẽ mất từ ​​5-10 phút. Nếu được yêu cầu, hãy khởi động lại máy tính của bạn.

2. Nếu bạn đang gặp sự cố liên quan đến Windows Store hoặc các ứng dụng Store, re-register the Store apps. Nút 1 lần nhấp đã được cung cấp trên trang Welcome cho phép bạn làm điều đó dễ dàng.

3. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề lớn với Windows 10, hãy chạy tiện ích DISM để repair your Windows System Image, có thể là một ý tưởng thực sự tốt. Một nút cho điều này cũng đã được đặt thuận tiện trên trang Chào mừng.

4. Tiếp theo, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn create a System Restore Point. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên tạo một tài khoản trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống của mình. Nếu muốn hoặc cần, bạn luôn có thể quay lại Restore Point.

  Sửa lỗi Windows Update 0x8024000E trên Windows 10

5. Sau khi làm điều đó, apply at most one fix at a time và khởi động lại máy tính của bạn. Hãy kiểm tra xem mọi thứ có hài lòng với bạn không; và nếu không, bạn có tùy chọn khôi phục lại ngay lập tức.

6. Nếu bạn muốn biết trước, mỗi bản sửa lỗi có chức năng gì, hãy nhấp vào nút ?Nút Help bên cạnh nút Fix. Một cửa sổ bật ra sẽ cho bạn biết chính xác bản sửa lỗi làm gì. Nhấp đúp vào nó sẽ sao chép lệnh vào khay nhớ tạm của bạn, điều này sẽ hữu ích nếu bạn muốn chạy các bản sửa lỗi theo cách thủ công.

7. Một số vấn đề không thể được khắc phục bằng một cú nhấp chuột. Vì vậy, nếu bạn không tìm thấy bản sửa lỗi của mình ở đây, hãy nhấp vào Search For More Fixes trên trang Welcome của FixWin và tìm kiếm và xem bạn có tìm thấy thứ mình muốn không.

Một số phần mềm bảo mật có thể đưa ra kết quả dương tính giả, nhưng hãy yên tâm rằng nó hoàn toàn sạch.

Tải xuống

FixWin 10.2.2 dành cho Windows 10, đã được phát triển Paras Sidhu, cho Windows Club. Nó đã được thử nghiệm trên Windows 10, phiên bản 32 bit và 64 bit. Tuy nhiên, FixWin có thể không chạy nếu bạn đã sửa đổi Windows Image bằng các công cụ của bên thứ ba, vì nó có thể bỏ sót một số thành phần cốt lõi cần thiết để FixWin chạy và do đó là nguyên nhân gây ra lỗi.

  Windows 10 File Explorer Search không hoạt động bình thường

Người dùng Windows 8.1 và Windows 8 nên tiếp tục sử dụng FixWin 2.2. Người dùng Windows 7 và Windows Vista nên sử dụng FixWin v1.2.

Cảm thấy cần phải chỉnh sửa Windows 10? Của chúng tôi Ultimate Windows Tweaker 4 dành cho Windows 10 sẽ cho phép bạn làm như vậy dễ dàng.

FixWin 10 dành cho Windows 10