Ghi nhật ký tổ hợp phím hay Keylogging là kỹ thuật được tin tặc sử dụng để bắt các thao tác gõ phím của bạn nhằm trích xuất thông tin quan trọng như Tên người dùng, Mật khẩu, chi tiết tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất kỳ thứ gì bạn nhập trên bàn phím. Tất cả thông tin này có thể được ghi lại và sau đó được trích xuất bằng cách sử dụng Phần mềm keylogger.

Hầu hết các phần mềm chống vi-rút hiện đại đều có chức năng phát hiện keylogging, nhưng Ghostpress chuyên về công việc này. Ghostpress là một phần mềm chống keylogging miễn phí có thể phát hiện các Keylogger và do đó ngăn chúng nắm bắt các thao tác gõ phím của bạn.

Đánh giá về Ghostpress Anti-Keylogger

Ghostpress là một thiết bị di động Phần mềm miễn phí dò keylogger điều đó làm tốt công việc của nó. Nó ẩn và thao tác tất cả các lần gõ phím của bạn ở mức độ thấp để bất kỳ phần mềm ghi phím nào sẽ không thể nắm bắt được chúng.

Đánh giá về Ghostpress Anti-Keylogger

Chương trình rất đơn giản để sử dụng và không liên quan đến nhiều cấu hình. Vòng tròn lớn màu xanh lá cây cho biết rằng tất cả các mô-đun bảo mật đang hoạt động. Bạn có thể nhấp vào vòng tròn đó để tắt tất cả các mô-đun bảo mật và ngừng bảo vệ khỏi phần mềm keylogging.

  Bật hoặc tắt menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải trong Windows File Explorer

Công cụ có thể tùy chỉnh ở một mức độ nào đó. Bạn có thể đi đến cài đặt để tùy chỉnh các tính năng của công cụ. Bạn có thể chọn từ nhiều ngôn ngữ có sẵn bất kể ngôn ngữ của hệ thống. Cập nhật tự động có thể được kích hoạt để chương trình tự động cập nhật. Và ‘Bắt đầu với Windows‘cũng có sẵn tùy chọn có thể khởi động ứng dụng mỗi khi bạn đăng nhập vào Windows.

Ở dưới cái Cài đặt hệ thống bảo vệ, bạn có thể tìm thấy một số tính năng bảo mật cần thiết ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công nào đối với chính Ghostpress. Quy trình bảo vệ có thể được kích hoạt để không ai ngoài quản trị viên có thể dừng quá trình Ghostpress. Bạn cũng có thể đặt Bảo vệ trì hoãn bảo vệ bạn khỏi bị nhận dạng bởi kiểu gõ của bạn.

Có một tính năng khác có sẵn được gọi là ‘Ngăn ghi đè móc‘. Nhiều keylogger mới sử dụng ghi đè móc và có thể bỏ qua Ghostpress nếu chức năng này đã bị tắt. Chương trình đi kèm với một bộ dò tương thích tích hợp. Nó có thể tự động tắt bảo vệ trong một số trường hợp chẳng hạn như khi chơi trò chơi DirectX toàn màn hình.

Để bật/tắt tính năng bảo vệ nhanh hơn, Ghostpress đi kèm với tiện ích tốt. Tiện ích có thể được định cấu hình để luôn ở trên tất cả các cửa sổ khác. Nó hiển thị trạng thái hiện tại của các mô-đun bảo mật và cho phép người dùng bật/tắt tính năng bảo vệ ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột. Các Tính năng danh sách trắng trong Ghostpress cho phép bạn chọn các ứng dụng không nên theo dõi và nên được phép ghi phím.

  Tải xuống Hướng dẫn Windows Ink cho Windows 10 từ Microsoft

Ghostpress là một công cụ tuyệt vời. Tôi đã thử nghiệm nó với phiên bản miễn phí, một phần mềm Keylogger và nó hoạt động khá tốt. Keylogger không thể bắt được bất cứ thứ gì tôi đang nhập; nó chỉ có thể bắt được phím Shift và phím Enter. Nếu bạn truy cập Internet từ máy tính công cộng hoặc máy tính thông thường, bạn có thể giữ công cụ này trong ổ USB để bảo vệ mình khỏi bất kỳ trò gian lận keylog nào. Nhấp chuột đây để tải xuống Ghostpress.

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here