Rar Zip Extractor Pro

Nếu bạn cần gửi một tập hợp tệp cho người dùng khác qua email hoặc đính kèm liên kết vào ổ đĩa đám mây, bạn có thể phải nén thư mục chứa tệp để gửi. Điều này là để tiết kiệm dữ liệu internet, thời gian, v.v. Thay vào đó, nếu bạn định gửi tệp qua đĩa USB có dung lượng hạn chế, việc nén tệp sẽ trở nên cần thiết.

Hai định dạng phổ biến để nén tệp là ZIP và RAR. Mặc dù ZIP là một chức năng tích hợp sẵn trong hệ thống Windows, RAR cần phần mềm chuyên dụng để nén các tập tin và thư mục. Ở cuối nhận, bạn sẽ cần một phần mềm tương tự để giải nén các tệp.

Top 10 ứng dụng Nén và giải nén miễn phí với Microsoft Store

Bài viết này liệt kê các ứng dụng tốt nhất để mở tệp RAR trên Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store.

1]BreeZip

BreeZip là ứng dụng giải nén tệp RAR phổ biến nhất hiện có trên Microsoft Store. Một trong những lý do đằng sau sự phổ biến của nó là do giao diện của nó giống như File Explorer, do đó nó dễ sử dụng. BreeZip hỗ trợ các định dạng tệp rar, zip, 7z, iso, bzip2, gzip, tar, xz, v.v. Phần mềm có thể giúp bạn mã hóa các tập tin bằng mật khẩu. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, người nhận cũng cần sử dụng BreeZip để giải nén tệp. Phần mềm miễn phí có thể được tải xuống từ Microsoft Store đây.

  Cách đổi màu cho thanh tiêu đề trên Windows 10

2]Trình xem tệp thú vị

Trình xem tệp thú vị

Mặc dù Cool File Viewer đứng thứ hai sau BreeZIP về mức độ phổ biến, nhưng nó linh hoạt hơn BreeZIP. Cool File Viewer hỗ trợ hơn 450 định dạng tệp, không chỉ RAR. Thay vào đó, nếu tệp của bạn được nén ở định dạng không xác định, phần mềm này có thể là chìa khóa của nó. Phần mềm giải nén RAR này cho phép bạn xem trước các tệp trên chính giao diện người dùng. Cool File Viewer có sẵn trên Microsoft Cửa hàng.

3]Rar Zip Extractor Pro

Rar Zip Extractor Pro

Nếu bạn cần nén nhiều tệp và thư mục, Rar Zip Extractor Pro sẽ là phần mềm miễn phí tốt nhất cho mục đích này. Công ty tuyên bố sản phẩm của họ cung cấp tỷ lệ nén cao nhất cho các tệp của bạn. Nó hỗ trợ các định dạng 7z, ZIP, RAR, CAB, TAR, ISO, v.v. Bạn cũng có thể bảo vệ bằng mật khẩu các tệp của mình bằng Rar Zip Extractor Pro. Giao diện của nó thực sự dễ sử dụng. Kiểm tra thêm về sản phẩm trên Microsoft Cửa hàng.

4]9 ZIP

9 ZIP

9 ZIP là một trình giải nén tệp RAR phổ biến cũng có định dạng riêng để nén tệp. Phần mềm có thể được sử dụng để giải nén (và nén) các tệp ở các định dạng RAR tùy chỉnh như 5 RAR, 7 RAR, 9 RAR, v.v. để người nhận không thể sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác để giải nén tệp. Bạn có thể tải xuống phần mềm ZIP 9 từ Microsoft Store đây.

  Cách kiểm tra loại Bảo mật mạng Wi-Fi trong Windows 10

5]Khai báo RAR

RAR Opener

RAR Opener là bộ giải nén RAR nhẹ và rất nhanh. Nó có thể được sử dụng để trích xuất các định dạng tệp khác nhau như 7Z, Zip, TAR, LZH, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng nó để đặt mật khẩu trên tệp RAR của mình. RAR Opener khá phổ biến trên Microsoft Store. Nó có xếp hạng và nhận xét tuyệt vời từ người dùng.

6]Mở Windows

Mở cửa sổ

Một trong những công cụ giải nén RAR đơn giản nhất trong danh sách này là UnRar Windows. Nó có một dấu nhắc lệnh giống như giao diện và thiếu giao diện người dùng đồ họa. Tuy nhiên, đừng lo lắng, phần mềm sẽ không đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều. Nó trích xuất tất cả các tệp RAR, cho dù được bảo vệ bằng mật khẩu hay không. UnRar Windows hỗ trợ các định dạng tệp RAR, ZIP, LZIP, GZIP, TAR và tệp 7zip. Nó có thể được tải xuống từ Microsoft Store đây.

7]8 Zip

8 Zip

Nếu bạn đã chán các ứng dụng giải nén RAR thông thường, hãy thử 8 Zip. Ứng dụng thế hệ mới này sử dụng công nghệ tiên tiến để giải nén tệp. Bạn có thể giải mã các tệp bằng cách chạm hoặc quét mống mắt. Ứng dụng cho phép bạn xem trực tiếp phương tiện đã nén trên giao diện người dùng đồ họa. Nó có sẵn tại Microsoft Store đây.

8]Bộ chiết RAR

ứng dụng để mở RAR

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm trích xuất RAR nhẹ, nhưng nhanh chóng và hiệu quả, hãy thử RAR Extractor. Phần mềm cho phép người dùng xem trước nội dung trên cửa sổ giao diện người dùng đồ họa trước khi giải nén. Tải xuống nhanh chóng không chiếm nhiều dung lượng trên hệ thống. Kiểm tra thêm về nó trên Microsoft Store đây.

  Cách thêm hình ảnh không nền lên ảnh chụp màn hình bằng Microsoft Paint

9]Trình giải nén ZIP RAR miễn phí

Công cụ Free ZIP RAR Extractor không nổi tiếng nhưng đáng để tải xuống. Nó có một giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả những người dùng đã đánh giá phần mềm miễn phí đều xếp hạng nó 5 sao. Nó có thể giúp lưu trữ và giải nén các tập tin ở nhiều định dạng. Có thể tải xuống ZIP RAR Extractor miễn phí từ Microsoft Store đây.

10]Bất kỳ Zip nào

Bất kỳ Zip nào

Phần mềm Any Zip có thể được sử dụng để giải nén các tệp ở các định dạng RAR, ZIP và GZIP. Nó hỗ trợ tùy chọn kéo và thả các tệp bạn định tải trực tiếp vào giao diện người dùng, thay vì duyệt nó. Nén và giải nén các tệp là một quá trình gần như tức thì. Đọc thêm về nó trên Microsoft Store đây.

Rar Zip Extractor Pro

  • Thẻ: Ứng dụng Windows