Google Maps là một phần không thể tách rời trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, hầu như không thể đi lại với sự trợ giúp của nó ngày nay. Ngay từ việc kiểm tra khoảng cách giữa hai địa điểm đến việc tìm cây xăng, nhà hàng, máy ATM, v.v. gần nhất, Google Maps hiện là một phần trong thói quen hàng ngày của chúng tôi. Có thể là tìm kiếm địa phương của chúng tôi hoặc tìm địa điểm trong một thành phố mới, Google Maps luôn hữu ích. Vì vậy, khi bạn nhìn thấy một phần thông tin chi tiết về một địa điểm trên Google Maps, bạn có bao giờ nghĩ xem ai là người bổ sung thông tin đó không? Nó được thực hiện bởi Google Local Guides.

Google Local Guide là gì?

Google Local Guides là một cộng đồng những người khám phá chia sẻ / đóng góp các bài đánh giá, hình ảnh và thông tin khác của họ về các địa điểm trên Google. Họ cũng kiểm tra các dữ kiện đã có trên Google và chỉnh sửa chúng nếu được yêu cầu. Hướng dẫn viên địa phương của Google kiếm được một số điểm cho mỗi đóng góp trên Google Maps. Vì vậy, về cơ bản, họ thêm thông tin hữu ích về các địa điểm địa phương trên Google và giúp hàng triệu người trên toàn thế giới khám phá các địa điểm mới.

Làm cách nào để trở thành Hướng dẫn viên địa phương của Google?

Như tôi đã nói, rất dễ trở thành Hướng dẫn viên địa phương của Google. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Google. Bạn chỉ cần đi đến cái này Trang web Googleđăng nhập bằng tài khoản Google của bạn, chọn thành phố của bạn, chấp nhận các điều khoản và điều kiện và nhấp vào Trở thành Hướng dẫn viên địa phương.

Sau khi đã tham gia cộng đồng, bạn có thể bắt đầu đóng góp ngay lập tức, có nghĩa là chia sẻ đánh giá của bạn về một địa điểm, hình ảnh hoặc video về một địa điểm và thậm chí chỉnh sửa thông tin đã tải lên trên Google nếu nó không chính xác.

Ai có thể trở thành Hướng dẫn viên địa phương của Google?

Bất kỳ ai có tài khoản Google đều có thể trở thành Hướng dẫn viên địa phương của Google, miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi của quốc gia mình. Không có tiêu chí về tính đủ điều kiện, tất cả những gì bạn cần là một số kiến ​​thức và kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ nó với mọi người.

Làm thế nào để đóng góp cho Google Maps?

Sau khi bạn đăng ký chương trình Google Local Guide, bạn có thể bắt đầu đóng góp ngay lập tức trên Google Maps. Nhấp vào nút Bắt đầu đóng góp như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên.

Hướng dẫn địa phương của Google là gì

Bạn nhận được điểm cho mỗi và mọi đóng góp trên Google Maps và hiển nhiên, bạn bắt đầu với cấp độ 1. Có tổng cộng 10 cấp độ để đạt được, bao gồm cả phần thưởng và huy hiệu.

  • Thêm một địa điểm mới và nhận được 15 điểm
  • Một video sẽ cho bạn 7 điểm và một bức tranh sẽ cho bạn 5 điểm.
  • Đánh giá về một địa điểm hiện có trên Google sẽ mang lại cho bạn 5 điểm.
  • Chỉnh sửa địa điểm cũng sẽ được 5 điểm.
  • Trả lời câu hỏi về một địa điểm và nhận được 1 điểm.
  • Xếp hạng sao cho một địa điểm và nhận được 1 điểm.

Bất kỳ nơi nào bạn đến, bất kỳ hình ảnh nào bạn nhấp vào hoặc video bạn quay, đều có thể được tải lên Google Maps, miễn là nó cung cấp một số thông tin. Không cần phê duyệt để thêm ảnh hoặc video về một địa điểm, nhưng nếu bạn đang thêm một địa điểm mới vào bản đồ, bạn cần có sự chấp thuận của Google. Nếu GPS trên thiết bị di động của bạn được bật, bạn sẽ thấy tất cả những nơi bạn đã đến, trên trang tổng quan của mình. Đồng bộ hóa các tài khoản Google của bạn trên tất cả các thiết bị và bạn có thể tải nội dung lên từ mọi nơi.

Tôi là Hướng dẫn viên địa phương của Google được một thời gian và tôi đang ở cấp 8 với 20.618 điểm.

Sau khi được xuất bản, ảnh, video và bài đánh giá của bạn sẽ xuất hiện trên mọi sản phẩm và dịch vụ của Google như Google Maps, Google Tìm kiếm, Google Earth và Chế độ xem phố và mọi người sẽ có thể truy cập được. Đảm bảo tất cả nội dung của bạn tuân thủ Google Maps ‘ chính sách nội dung do người dùng tạo.

Phần thưởng hoặc đặc quyền khi trở thành Hướng dẫn viên địa phương của Google là gì?

Chương trình này về cơ bản dành cho khách du lịch hoặc những người thích phiêu lưu. Một người nào đó thích chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm du lịch của họ với thế giới sẽ muốn trở thành Hướng dẫn viên địa phương của Google. Không có lợi ích tiền tệ khi trở thành Hướng dẫn viên địa phương của Google, nhưng có một số đặc quyền và phần thưởng mà một số bạn có thể muốn nhận được.

Bạn sẽ nhận được huy hiệu ở mỗi cấp độ bạn mở khóa, điều này sẽ giúp nội dung của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn nữa. Mỗi khi bất kỳ hình ảnh / video hoặc bài đánh giá nào của bạn vượt qua một mốc quan trọng, bạn sẽ nhận được thông báo qua email. Bạn sẽ nhận được huy hiệu đầu tiên khi đạt đến cấp độ bốn.

Ngoài ra, Google cung cấp cho bạn quyền truy cập sớm vào các sản phẩm và dịch vụ mới của mình như một phần thưởng cho những đóng góp của bạn. Và hãy đoán xem, nếu bạn thực sự giỏi trong việc làm cho Google Maps tốt hơn với những đóng góp của mình, bạn có thể có cơ hội tham dự hội nghị thượng đỉnh được trả lương đầy đủ và gặp gỡ các Hướng dẫn viên địa phương giỏi nhất thế giới.

Google Local Guides có được trả tiền không?

Không, Google Local Guides không được trả tiền. Bạn nhận được một số điểm, phần thưởng và huy hiệu trên hồ sơ của mình mỗi khi bạn đóng góp điều gì đó trên Google Maps, chẳng hạn như một số thông tin về địa điểm, hình ảnh, video hoặc bài đánh giá. Nếu bạn đủ may mắn, bạn có thể có cơ hội tham dự hội nghị thượng đỉnh được trả lương đầy đủ ở Hoa Kỳ.

Tôi có bao nhiêu điểm Google?

Bạn có thể kiểm tra cấp độ và điểm của mình ngay trên trang tổng quan. Chỉ cần truy cập trang web Google Local Guides và nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái. Bạn sẽ có thể thấy điểm của mình ở đó.

Hướng dẫn địa phương của Google là gì