Nếu bạn đã nhận được một số bài đăng không mong muốn hoặc một số nội dung không thể xuất bản trên Trang Facebook của mình, bạn sẽ làm gì? Bạn chỉ cần ẩn nó khỏi trang của mìnhvà sẽ không ai có thể nhìn thấy nó – nhưng hãy nhớ trong thế giới kỹ thuật số này, mọi thứ đều có thể xảy ra. ZoomSphere đã đưa ra một công cụ có tên là ‘Trình khám phá bài viết ẩn ‘ có thể lấy tất cả các bài đăng ẩn từ một trang Facebook và hiển thị chúng cho bạn!

Hiển thị các bài viết ẩn trên Trang Facebook

Zoom Sphere

Công cụ Hidden Posts Explorer hoạt động cho tất cả các trang. Không có gì có thể được ẩn trên các trang bây giờ. Bạn có thể đọc tất cả các bài viết của những người bị Quản trị viên hoặc Người quản lý trang ẩn. Để đưa ra bằng chứng rằng bài đăng vẫn ở đó trên Facebook, bạn có thể nhấp vào nút ‘Liên kết đến bài đăng gốc’ ở góc trên cùng bên phải của mỗi bài đăng và bạn sẽ được chuyển hướng đến bài đăng đó trên Facebook.

Nếu bạn thấy một bài đăng thú vị, bạn có thể xem người dùng đã tạo bài đăng đó, bạn có thể xem thông tin, tường và một chút Tiểu sử của họ. Bây giờ không có gì phải ẩn các bài đăng vì chúng có thể dễ dàng truy cập bởi bất kỳ ai. Đây là một tác động lớn đối với Quyền riêng tư của Facebook.

Bằng cách tạo công cụ này, ZoomSphere đã đặt ra một thách thức lớn trước Facebook. Facebook hiện có thể cập nhật mã của họ và tiếp tục bảo vệ quyền riêng tư của người dùng nhưng đối vớihiện tại công cụ này đang hoạt động và có thể tiết lộ một phần lớn thông tin ẩn trên Facebook.

Hidden Post Explorer miễn phí và chạy trực tuyến (không yêu cầu tải xuống). Đó là một lỗ hổng bảo mật của Facebook và gián tiếp trong quyền riêng tư của Trang Facebook của riêng bạn, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi che giấu bất cứ điều gì.

Trình khám phá bài đăng ẩn

Nhấp chuột đây để đi đến ‘Trình khám phá bài đăng ẩn’ bằng ZoomSphere. Hãy dùng thử và cho chúng tôi biết nó hoạt động như thế nào đối với bạn!

  • Thẻ: Facebook