OneDrive thumbnails not showing

Khi nói đến lưu trữ đám mây, nhiều người trong chúng ta thích sử dụng Microsoft OneDrive hơn. Nó không chỉ bởi vì nó đi kèm với con dấu phê duyệt của Microsoft, mà chủ yếu là vì nó tốt và tốt hơn hầu hết những gì hiện có. Nếu bản xem trước hình thu nhỏ của OneDrive không hiển thị trong Windows 10 File Explorer, thì bài đăng này sẽ giúp khắc phục mọi thứ cho bạn.

Giờ đây, như nhiều người đã biết, mọi người có thể thêm OneDrive vào máy tính Windows của họ và có tất cả các tệp đồng bộ hóa cục bộ với đám mây và ngược lại. Điều này có nghĩa là mọi thứ có sẵn trên đám mây sẽ được hiển thị trên máy tính của bạn. Nó khá bóng bẩy và tiết kiệm rất nhiều thời gian, đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích nó. Tuy nhiên, có một vấn đề ở chân và chúng tôi đã tìm ra cách khắc phục.

Bạn thấy đấy, một số người gần đây đã phàn nàn về hình thu nhỏ của ảnh không còn hiển thị chính xác trong các thư mục OneDrive trong File Explorer. Câu hỏi đặt ra là nguyên nhân của vấn đề này là gì? Chà, chúng tôi không chắc, nhưng chúng tôi biết cách khắc phục nó và đó là điều chúng ta sẽ thảo luận hôm nay.

Chữa lỗi: Hình thu nhỏ OneDrive không hiển thị trên Windows 10

Troubleshoot hình thu nhỏ OneDrive có thể là một vấn đề lớn đối với người hâm mộ, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn tìm ra những cách tốt nhất có thể để mọi thứ trở lại bình thường.

  Cách thiết lập và sử dụng kết nối Internet PPPoE trên Windows 10

1]Tắt tệp theo yêu cầu

Đây là những gì bạn cần làm để kiểm soát mọi thứ. Truy cập Cài đặt có trong OneDrive bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng nằm trên thanh tác vụ. Nhấp vào More, sau đó nhấp vào Settings để khởi chạy một cửa sổ mới.

Nhấp vào tab Settings, sau đó bỏ chọn Files on Demand. Khởi động lại máy tính của bạn sau đó kiểm tra xem các hình thu nhỏ có hoạt động tốt hay không. Trong hầu hết các tình huống, chỉ điều này sẽ giải quyết được vấn đề của bạn, nhưng nếu nó không thành công, hãy thử tùy chọn sau.

2]Thay đổi chế độ xem biểu tượng

Rất có thể, thành thật mà nói, vấn đề có thể liên quan nhiều đến kích thước của các biểu tượng. Vì vậy, đây là vấn đề, chúng tôi muốn bạn khởi chạy Control Panel trong Windows 10 bằng cách kích hoạt hộp tìm kiếm, sau đó nhập Control Panel.

Sau đó, nhập thư mục vào hộp tìm kiếm, rồi nhấp vào File Explorer Options. Bây giờ bạn sẽ thấy tab View, vì vậy hãy nhấp vào tab đó rồi bỏ chọn tùy chọn có nội dung Always show. Đảm bảo hiển thị hình thu nhỏ đang hoạt động.

Sau đó, bước cuối cùng là quay lại Control Panel và nhập hệ thống vào hộp tìm kiếm. Một cửa sổ mới bây giờ sẽ xuất hiện và đây là nơi bạn sẽ cần chọn tùy chọn, View advanced system settings. Trong phần Performance, nhấp vào Settings, sau đó nhấp vào tùy chọn cho phép bạn hiển thị hình thu nhỏ thay vì biểu tượng.

  Đã sửa lỗi Cập nhật KB3038314 Botched ngăn thay đổi Công cụ tìm kiếm IE11

Tôi hy vọng điều này đã giúp.

Hình thu nhỏ OneDrive không hiển thị

  • Thẻ: OneDrive, Hình thu nhỏ