Bạn liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Microsoft ở đâu, nếu bạn gặp sự cố liên quan đến Windows, Office hoặc bất kỳ phần mềm hoặc dịch vụ nào khác của Microsoft? Bài đăng này sẽ liệt kê một số liên kết tài nguyên hữu ích, số điện thoại và ID email, từ đó bạn có thể nhận trợ giúp từ Microsoft.

Trước khi bạn bắt đầu, tôi muốn bạn biết rằng trang web này thuộc sở hữu của tôi và không có liên kết với Microsoft. Tôi chỉ liệt kê các cách khác nhau mà bạn có thể liên hệ với Microsoft để được trợ giúp và hỗ trợ. Bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với họ.

Hỗ trợ của Microsoft

Microsoft cung cấp hỗ trợ cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm của mình – và điều này có các hình thức khác nhau.

 1. Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng của Microsoft sẵn sàng trợ giúp bạn khi có thắc mắc về các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft. Trong trường hợp này, đại diện của Microsoft sẽ giúp bạn tìm tài nguyên hoặc nhóm thích hợp để trả lời câu hỏi. Điều này có nghĩa là được sử dụng nếu bạn có câu hỏi chung về dịch vụ khách hàng
 2. Hỗ trợ kỹ thuật của Microsoft sẽ cung cấp các tùy chọn hỗ trợ và tìm nhóm hỗ trợ thích hợp để giải quyết các vấn đề hỗ trợ kỹ thuật mà bạn có thể gặp phải. Điều này có thể bao gồm hỗ trợ tự lực hoặc hỗ trợ được hỗ trợ.

Để bắt đầu, bạn có thể truy cập trang này, hãy đề cập đến quốc gia của bạn và chọn sản phẩm mà bạn muốn nhận hỗ trợ.

Bạn cũng có thể truy cập liên kết này đến:

liên hệ với bộ phận hỗ trợ của microsoft

 • Nhắn tin cho Cố vấn Windows
 • Gọi lại cho bạn
 • Lên lịch cuộc gọi.

Windows 10 người dùng có thể sử dụng Liên hệ với ứng dụng Hỗ trợ.

  Sửa lỗi Google Chrome Anh ấy chết rồi, Jim!

Số điện thoại hỗ trợ của Microsoft

Bạn có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ và Dịch vụ Khách hàng của Microsoft theo các số điện thoại sau, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 5:00 sáng – 9:00 tối, Giờ Thái Bình Dương và Thứ Bảy và Chủ nhật, 6:00 sáng – 3:00 chiều, Giờ Thái Bình Dương:

 • Ở Hoa Kỳ, (800) MICROSOFT (642-7676)
 • Ở Canada, hãy gọi (877)568-2495
 • Tại Ấn Độ, liên hệ 0008004402130
 • Tại Anh, liên hệ 0800 026 03 30

Bạn có thể nhận số điện thoại Hỗ trợ của Microsoft cho quốc gia của bạn đây – và kiểm tra cả thời gian địa phương. Trước khi bắt đầu, bạn nên giữ tên và phiên bản của sản phẩm bạn đang sử dụng, số nhận dạng sản phẩm hoặc khóa sản phẩm ở chế độ sẵn sàng. Đại diện của Microsoft sẽ xác định tình trạng bảo hành của sản phẩm. Các liên kết ở cuối bài đăng này có thể giúp bạn thu thập dữ liệu khắc phục sự cố.

Số Dịch vụ Khách hàng của Tập đoàn Microsoft tại Hoa Kỳ là 1800 102 1100. Số điện thoại Dịch vụ Khách hàng Toàn cầu cho tất cả các quốc gia đã được đề cập đây.

Trò chuyện hỗ trợ của Microsoft

Bạn cũng có thể liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Microsoft qua email và trò chuyện. Nếu một Đại lý dịch vụ khách hàng trực tuyến và sẵn sàng trò chuyện đây, bạn sẽ thấy một thông báo cho hiệu ứng này. Nếu không, bạn sẽ thấy Trò chuyện tức thì: Đại lý dịch vụ khách hàng đang NGOẠI TUYẾN ở phía bên phải. Sau đó, bạn có thể thử và truy cập trang này để được hỗ trợ Trò chuyện. Bạn cũng có thể nhận được Hỗ trợ từ xa từ Microsoft.

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của Bàn trả lời của Microsoft, một trang web Hỗ trợ kỹ thuật trả phí trực tiếp, để trò chuyện với giám đốc điều hành Hỗ trợ của Microsoft.

Microsoft cũng cung cấp một Đại lý hỗ trợ ảo. Xem nó có giải quyết được vấn đề của bạn không.

Gửi email cho bộ phận hỗ trợ của Microsoft

Nếu Nhân viên dịch vụ khách hàng ngoại tuyến và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi chung nào về các sản phẩm hoặc dịch vụ của Microsoft, bạn có thể sử dụng mẫu này để gửi email cho Microsoft. Họ sẽ liên hệ lại với bạn qua email.

  Cách chia sẻ tệp giữa các máy tính bằng mạng LAN trong Windows 10

Liên kết Tài nguyên & Trợ giúp Hữu ích

Nếu bạn cần các giải pháp và sẵn sàng tìm kiếm chúng, bạn có thể thực hiện tại đây trên Bộ phận hỗ trợ của Microsoft. Chắc chắn, bạn sẽ luôn tìm thấy rất nhiều mẹo và hướng dẫn khắc phục sự cố cho Windows, ở đây trên TWC nữa.

Tài khoản Twitter chính thức của bộ phận hỗ trợ của Microsoft là @MicrosoftHelps.

Nếu bạn cần Hỗ trợ trả phí từ Microsoft, bạn có thể thử Fix It Center Pro, một cổng chẩn đoán tự động để giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình.

Hỗ trợ cho các sản phẩm OEM

Nếu câu hỏi liên quan đến các sản phẩm OEM mà bạn có thể đang sử dụng, bạn có thể được yêu cầu liên hệ trực tiếp với Nhà sản xuất máy tính. Các liên kết này sẽ giúp bạn:

Nhưng nếu bạn mua một Máy tính cá nhân từ Microsoft Store, bạn có thể gọi 877-696-7786.

Hỗ trợ cấp phép số lượng lớn

Đây là danh sách Trung tâm kích hoạt cấp phép của Microsoft trên toàn thế giới cùng với số điện thoại của họ có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về Kích hoạt cấp phép số lượng lớn.

Yêu cầu Microsoft gọi lại cho bạn

liên hệ với microsoft

Để trò chuyện, yêu cầu Microsoft gọi lại cho bạn hoặc để lên lịch cuộc gọi, bạn có thể truy cập Microsoft đây.

Hỗ trợ Windows 10

Microsoft đã giúp người dùng Windows 10 liên hệ với Bộ phận hỗ trợ dễ dàng hơn nếu họ gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng HĐH mới. Xem cách sử dụng Liên hệ với ứng dụng Hỗ trợ. Có nhiều cách khác để nhận trợ giúp cho Windows 10.

Bạn có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Microsoft tại Số điện thoại 1 800-642-7676 hoặc microsoft.com/contactus.

Giờ đây, bạn cũng có thể cung cấp hoặc nhận Hỗ trợ kỹ thuật từ xa bằng cách sử dụng Hỗ trợ nhanh trong Windows 10.

  Windows 10 không kết nối với WiFi khi khởi động

Bạn có thể muốn đọc các liên kết này có thể giúp ích cho bạn khi tìm kiếm sự trợ giúp và hỗ trợ từ Microsoft:

 1. Công cụ chẩn đoán hỗ trợ của Microsoft trong Windows 10, được bộ phận Hỗ trợ của Microsoft sử dụng để giúp chẩn đoán các sự cố Windows.
 2. Các Công cụ báo cáo hỗ trợ sản phẩm của Microsoft tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu thập thông tin hệ thống quan trọng và ghi nhật ký được sử dụng để khắc phục sự cố hỗ trợ. Thông tin này giúp chẩn đoán sự cố trong phần mềm nhanh hơn và đưa ra giải pháp.
 3. Hỗ trợ dễ dàng của Microsoft cho phép chuyên gia hỗ trợ của Microsoft kết nối từ xa với máy tính của bạn và giúp bạn giải quyết sự cố. Sử dụng kết nối an toàn, chuyên gia hỗ trợ có thể xem màn hình của bạn và thực hiện các bước chẩn đoán và khắc phục sự cố.

Nhớ lại, Microsoft sẽ không bao giờ tự liên hệ với bạn vì bất kỳ sự cố nào bạn có thể gặp phải với máy tính của mình hoặc phần mềm và dịch vụ của Microsoft. Và trong mọi trường hợp, bạn sẽ không bao giờ nhận được cuộc gọi hợp pháp từ Microsoft hoặc các đối tác của Microsoft để tính phí sửa chữa máy tính cho bạn. Nếu bạn nhận được một cuộc gọi điện thoại hoặc một email, nói rằng họ đại diện cho Microsoft và trợ giúp, bạn có thể chắc chắn rằng đó là một trò lừa đảo! Không bao giờ đưa ra bất kỳ chi tiết hoặc quyền truy cập nào vào máy tính của bạn.

GHI CHÚ: Xin vui lòng đừng tin bất kỳ ai hứa sẽ giúp bạn hoặc bất kỳ ai đề cập đến ID email/chi tiết liên hệ của anh ấy trong phần nhận xét bên dưới. Nếu bạn có câu hỏi, hãy liên hệ trực tiếp với Microsoft hoặc tìm kiếm nó ở đây trên trang web này bằng cách nhấp vào đây. Bạn có thể tìm thấy một bài viết về nó.

Bài đăng này sẽ khiến bạn quan tâm nếu bạn cần đưa ra phản hồi của Microsoft về một số sản phẩm và dịch vụ của nó.

 • Thẻ: Microsoft, Ủng hộ