Độc giả và tác giả của chúng tôi đã phải đối mặt với vấn đề này trong một thời gian và mặc dù việc triển khai là đúng, nhiều độc giả của Windows789 đã nhận xét rằng Không tải được bình luận Disqus cho họ. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ những gì bạn có thể làm khi nhận xét Disqus không tải trên trang web. Đây là những phương pháp đơn giản và chỉ mất vài phút của bạn.

Có thể có nhiều trường hợp kết hợp mà Disqus cho nhận xét có thể hoạt động hoặc thất bại. Đôi khi chúng tôi đã thấy hộp bình luận Disqus trên điện thoại di động, nhưng không phải trên máy tính để bàn và ngược lại. Trong một số trường hợp, bạn có thể thấy hộp nhận xét mặc định của WordPress. Và nếu bạn đăng bình luận ở đây, rất tiếc nó sẽ không xuất hiện trong Disqus.

Disqus nhận xét không tải

Nếu chủ sở hữu trang web đã điều chỉnh một số cài đặt liên quan đến một số plugin bộ nhớ cache, điều này có thể xảy ra. Trong trường hợp này, lựa chọn duy nhất mà bạn có là đưa vấn đề ra thông báo cho chủ sở hữu trang web. Nếu sau khi cập nhật có tệp lõi đã thay đổi hoặc nếu có xung đột, Disqus sẽ không tải được. Bạn sẽ thấy hệ thống bình luận WordPress gốc của trang web đó trong trường hợp đó. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, bạn với tư cách là người dùng cuối có thể thử những cách sau:

  1. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt
  2. Chế độ InPrivate hoặc Incognito
  3. Sử dụng một trình duyệt khác
  4. Chế độ an toàn (Tắt plugin, tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung)

Đảm bảo thử từng cái một và kiểm tra mỗi lần xem có thay đổi không. Nó sẽ đảm bảo bạn có thể tìm ra nguyên nhân chính xác. Vì vậy, nếu nó lặp lại trong tương lai, bạn sẽ biết cách khắc phục sự cố Disqus comments not loading.

1]Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Bộ nhớ đệm đóng một vai trò thiết yếu vì nó giúp bạn tải tệp nhanh hơn. Nếu các tệp liên quan đến Disqus đã thay đổi, nó có thể không tải các nhận xét Disqus đúng cách hoặc hoàn toàn không tải. Về mặt kỹ thuật, nó sẽ tự động quản lý điều này, nhưng mọi thứ xảy ra, và nó có thể là trường hợp.

Tất cả các trình duyệt đều có tính năng Clear Cache. Đây là phương pháp cho Cạnh, Firefox và Chrome. Nếu nó không hoạt động, bạn có thể muốn xóa cookie liên quan đến trang web đó và Disqus. Nó có thể buộc phải tải xuống các tệp mới.

2]Chế độ InPrivate hoặc Incognito

Nhấp chuột phải không hoạt động trên trình duyệt Chrome hoặc Firefox

Các chế độ này tải lên mọi thứ vì đây là lần đầu tiên bạn truy cập vào tất cả các tệp liên quan. Nó thường được nhiều người sử dụng để kiểm tra xem các thay đổi đã áp dụng đã được áp dụng chưa. Tất cả các trình duyệt đều cung cấp chế độ InPrivate hoặc Incognito, hãy thử. Đây là cách thực hiện trong

  • Edge InPrivate Mode
  • Chế độ ẩn danh trên Chrome
  • Firefox InPrivate

3]Sử dụng một trình duyệt khác

Điều tra đầu tiên bạn nên thực hiện là nếu nó xảy ra trên tất cả các trình duyệt và thiết bị? Nếu nó chỉ tải trên thiết bị di động mà không tải trên máy tính để bàn, thì bạn sẽ biết mình cần sửa mọi thứ ở đâu.

Kiểm tra thứ hai là để tìm xem vấn đề cụ thể của trình duyệt của nó. Bạn có thể không thích nó, nhưng bạn nên cài đặt 2-3 trình duyệt cho những trường hợp như thế này. Mở trang web trong các trình duyệt khác nhau và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn. Nếu nó chỉ xảy ra trong một trình duyệt, thì hãy làm theo bước tiếp theo, nếu không thì bỏ qua.

4]Safe Mode (Tắt các plugin, tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung)

khởi động Firefox ở Safe Mode

Đôi khi, các phần mở rộng và các bình luận Disqus xung đột với nhau. Nếu tiện ích bổ sung hạn chế tải tệp hoặc sử dụng cùng phần tử với hệ thống nhận xét, thì quá trình tải có thể dừng lại. Bạn nên kiểm tra bằng Chế độ an toàn. Ở chế độ này, tất cả các plugin, tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung đều bị tắt và trình duyệt tải lên ở dạng vani. Bạn có thể sử dụng chế độ này trong tất cả các trình duyệt như Trình duyệt Chrome, Firefox, và Edge. Trình duyệt Edge được xây dựng trên công cụ Chromium và sẽ hoạt động giống như Chrome.

Vui lòng cuộn xuống bên dưới và cho chúng tôi biết nếu hộp nhận xét Disqus đang tải cho bạn.

Tôi hy vọng bạn có thể khắc phục sự cố Disqus nhận xét không tải cho các trang web bạn thường truy cập. Nếu không có gì ở đây hữu ích, bạn có thể cần liên hệ với chủ sở hữu trang web.

  • Thẻ: Misc