custom hotkeys Windows 10

Windows 10 đi kèm với rất nhiều phím tắt mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm thứ gì đó, cho phép bạn tạo các phím nóng tùy chỉnh, thì hôm nay, chúng tôi có phần mềm miễn phí. LeoMoon HotKeyz sẽ cho phép bạn tạo các phím nóng tùy chỉnh cho các ứng dụng, phím tắt Windows hoặc làm bất cứ điều gì trên Windows; nó có ích.

HotKeyz: Tạo các phím tắt Windows 10 tùy chỉnh nhanh chóng

Sau khi được cài đặt và kích hoạt, nó hoạt động như một trình quản lý phím nóng trên toàn hệ thống. Đây là một chương trình di động, vì vậy khi bạn tải xuống, hãy di chuyển nó trực tiếp hoặc lái xe khác nếu bạn định sử dụng nó thường xuyên hơn. Phần tốt nhất là bạn có thể tạo số lượng phím tắt không giới hạn mà không cần bất kỳ bước phức tạp nào hoặc trả tiền cho bất kỳ thứ gì.

Khi bạn khởi chạy phần mềm, hãy nhấp chuột phải vào nó (khay hệ thống) và nhấp vào cài đặt. Nó đi kèm với một số phím nóng được xác định trước rất hữu ích. Nơi tương tự cho phép bạn tạo các phím nóng tùy chỉnh mới và chỉnh sửa các phím nóng hiện có cho Windows.

Tạo phím nóng mới

 • Nhấp vào nút Add New và sau đó bạn có thể
  • Chọn một chương trình hoặc tệp để mở
  • Mở một thư mục
  • Chọn một hành động đặc biệt, tức là, các tùy chọn Control Panel cổ điển như Phông chữ, Kết nối mạng, v.v.
 • Tiếp theo, kiểm tra các phím đặc biệt, tức là Ctrl, Alt, Shift và WIN. Bạn có thể chọn hoặc một trong hai.
 • Cùng với nó, bạn cần chọn một bảng chữ cái hoặc một số
 • Sau khi hoàn thành, hãy lưu nó. Phím nóng mới sẽ được thêm vào danh sách.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa phím nóng hiện có, hãy nhấp đúp vào nó. Sau đó, bạn có thể thay đổi tất cả các tùy chọn. Để xóa, hãy chọn và nhấp vào nút xóa để xóa nó. Hãy nhớ rằng không có hộp xác nhận yêu cầu bạn chắc chắn trước khi xóa, vì vậy hãy cẩn thận.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn bật và tắt tất cả các phím nóng, hãy sử dụng [Ctrl]+[Win]+[2]. Bạn cũng có thể nhấp đúp vào biểu tượng khay hệ thống để tắt và bật.

Bạn có thể tải xuống từ đây.

phím nóng tùy chỉnh Windows 10

 • Thẻ: Phím nóng