print_photoshop

Adobe Photoshop không cần giới thiệu. Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và được ưa thích nhất dành cho Windows. Theo thời gian của Adobe, hãy tiếp tục thêm các công cụ mới và hữu ích cho những người đam mê Photoshop, và do đó Adobe Photoshop CC thừa hưởng sự tồn tại. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét các tính năng mới của Adobe Photoshop CC 2014 và hướng dẫn bắt đầu cho người mới bắt đầu.

Các tính năng của Adobe Photoshop CC

Photoshop CC 2014 có các tính năng mới như in 3D, hình ảnh 3D, cải tiến Đối tượng thông minh được liên kết, Hướng dẫn thông minh, tính năng các lớp trong Đối tượng thông minh, hiệu ứng chuyển động Thư viện làm mờ, lựa chọn vùng ảnh được lấy nét, tính năng nhận biết nội dung với sự pha trộn màu Photoshop Generator, tính năng đồng bộ phông chữ từ Typekit, v.v.

Nếu bạn là người mới làm quen với Photoshop, muốn thử sức với Photoshop thì hướng dẫn này là dành cho bạn, hãy tiếp tục đọc thêm để biết cách bắt đầu với Adobe Photoshop CC, Hãy bắt kịp chúng tôi sau bước nhảy!

Trước khi bắt đầu sử dụng Photoshop CC, bạn phải mua sản phẩm hoặc phải đăng ký phiên bản dùng thử kéo dài trong 30 ngày và cũng phải kiểm tra các yêu cầu hệ thống cơ bản để cài đặt sản phẩm.

Yêu cầu hệ thống của Adobe Photoshop CC

Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD 64 bit, Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8 hoặc Windows 8.1, Windows 10, RAM 2GB (khuyến nghị 8GB), ít nhất 2 GB dung lượng đĩa cứng, màn hình hiển thị hỗ trợ màn hình 1024 × 768 (1280 × 800 được khuyến nghị) và kết nối internet tốt để tải xuống và cài đặt ứng dụng.

Cách cài đặt Adobe Photoshop CC

  • Nếu bạn đã mua sản phẩm hoặc đăng ký dùng thử, hãy truy cập điều này liên kết để tải xuống trình cài đặt Creative Cloud. Để tải xuống hoặc cập nhật bất kỳ sản phẩm Adobe Creative Cloud nào, người dùng phải tải xuống trình cài đặt, sau đó chỉ nó mới hiển thị cho bạn tùy chọn cài đặt Adobe Photoshop CC. Chúng tôi đã nói về phần mềm Adobe Creative Cloud.
  • Cài đặt trình cài đặt Adobe Creative Cloud, đăng nhập bằng ID Adobe của bạn và chọn Photoshop CC 2014 để cài đặt.
  • Dựa trên tốc độ kết nối internet của bạn, tệp thiết lập Photoshop CC sẽ được tải xuống và cài đặt.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Adobe Photoshop CC

Tạo một tệp Photoshop mới

Khởi chạy ứng dụng Photoshop, sau đó vào File -> New -> Đặt tên cho tệp, chọn chiều rộng và chiều cao và nhấn OK. Chiều rộng và chiều cao của tệp cũng có thể được thay đổi bằng cách vào tùy chọn Image ->Image size.

Hướng dẫn Adobe Photoshop CC 2014 cho người mới bắt đầu

Bây giờ, để tạo các đối tượng hoặc một sơ đồ trong Photoshop, hãy sử dụng bảng Công cụ, xuất hiện ở phía bên trái. Nó được sử dụng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật khác nhau như hộp văn bản, hộp hình chữ nhật. Các lớp, màu, đoạn văn, mẫu màu, bảng vẽ thường xuất hiện ở phía bên phải của ứng dụng Photoshop.

Bật bảng ẩn trong Photoshop CC

Theo mặc định, Adobe Photoshop CC tải lên với tất cả các tùy chọn bảng và công cụ. Nhưng trong trường hợp bạn không thấy bất kỳ tùy chọn nào như tùy chọn Tools, Layers, Stroke, Color, Swatches hoặc Brush, thì chỉ cần điều hướng đến menu cửa sổ và chọn tùy chọn tương ứng mà bạn đang tìm kiếm và nó sẽ ở đó trên màn hình .

hidden_panel_photoshop

Các bảng đó có thể được di chuyển hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng và cũng có thể được lưu dưới dạng Không gian làm việc. Workspace là một thành phần lưu trữ các giá trị đặt trước do người dùng xác định.

Cách in tệp Photoshop

Để in tệp Photoshop, chúng tôi thường thích một máy in màu tốt vì chúng tôi tạo các tệp Photoshop chất lượng cao, yêu cầu một máy in tốt để in. Để in một tập tin, hãy vào menu File -> Print-> Chọn Printer -> Tùy chỉnh cấu hình màu trên máy in của bạn để bạn có được đầu ra mong muốn và nhấn nút In.

print_photoshop

Mở ảnh RAW

Xem cách mở ảnh RAW trong Adobe Photoshop.

Trong số tất cả các chương trình của Adobe, Photoshop là một trong những ứng dụng tốt nhất và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nó được sử dụng rộng rãi bởi thanh thiếu niên cho một người đam mê Photoshop – mặc dù việc làm quen với nó sẽ mất một chút thời gian.

Chúng tôi đã trình bày hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng Photoshop CC. Tuy nhiên, mọi người có thể tham khảo Adobe TV để nhận video hướng dẫn và cả tệp trợ giúp Photoshop để tìm hiểu thêm.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi thường không nói về phần mềm chia sẻ, thay vào đó chúng tôi thích nói về phần mềm miễn phí. Trong khi có một số miễn phí phần mềm chỉnh sửa ảnh, không ai đến gần với Adobe Photoshop. Do đó, chúng tôi quyết định bao gồm một hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

print_photoshop

  • Thẻ: Người mới bắt đầu, Hình ảnh