Windows Phone không có hỗ trợ riêng để in. Có một số ứng dụng máy in khá tốt có sẵn trên cửa hàng Windows Phone được phát hành bởi các công ty máy in cũng như các nhà phát triển bên thứ ba để thực hiện tác vụ in.

Nếu bạn muốn in tài liệu và ảnh từ Windows Phone – hiện có trên thiết bị của bạn trực tiếp từ điện thoại của bạn, thì bạn có thể muốn kiểm tra các ứng dụng Windows Phone này như Brother iPrint & Scan, KumoPrint, Print2Cloud hoặc HP AiO Remote bằng WiFi .

Ứng dụng in không dây Tài liệu & Ảnh từ Windows Phone

1. Brother iPrint & Scan

Brother iPrint & Scan là một ứng dụng Windows Phone miễn phí giúp bạn in từ thiết bị Windows Phone của mình. Mặc dù ứng dụng này lần đầu tiên được nhắm mục tiêu cho Windows Phone 7, nó hoạt động khá tốt trên tất cả các loại điện thoại Windows. Sử dụng mạng không dây cục bộ để kết nối thiết bị Windows Phone của bạn với máy in Brother hoặc máy in tất cả trong một. Ứng dụng cũng hỗ trợ quét.

Ứng dụng máy in Brother 2

Ứng dụng có menu dễ sử dụng, in tài liệu các định dạng sau: PDF, Word, Excel và PowerPoint. Bạn cũng có thể in tài liệu Microsoft Office trực tiếp từ tài khoản OneDrive. Ứng dụng tự động phát hiện ra các máy in xung quanh bạn trong một mạng không dây nhất định.

Điều chỉnh kích thước trang theo yêu cầu của bạn, chọn giữa chế độ giấy thường hoặc giấy bóng là những tính năng khác của ứng dụng này.

Liên kết tải xuống cho Brother iPrint & Scan.

2. Điều khiển từ xa HP AiO

Nếu bạn đang sử dụng Máy in HP thì đây là ứng dụng bạn cần. HP AiO Remote hay còn gọi là ứng dụng HP All-in-One Printer Remote cho phép bạn in ảnh và tài liệu PDF. Bạn có thể sử dụng ứng dụng HP AiO Remote để xem mực in hoặc mực in, kiểm tra trạng thái máy in và cũng có thể chụp tài liệu bằng camera điện thoại của bạn.
HP Print App 1


HP Print App 2

Ứng dụng Windows Phone này tương thích với các máy in HP 2010 và các ứng dụng All-in-Ones hỗ trợ e-in như HP Deskjet, Envy, Officejet, Officejet Pro và LaserJet MFP.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Windows Phone.

3. KumoPrint

Không giống như hai ứng dụng trên, KumoPrint không được tạo ra từ một công ty Máy in, nhưng thực hiện rất tốt công việc in ấn và hỗ trợ các nhãn hiệu máy in khác nhau. KumoPrint hiện có trên cửa hàng Windows Phone với giá 0,99 đô la (55 INR) và có tùy chọn dùng thử miễn phí.

Ứng dụng KumoPrint 1

Liên kết tải xuống cho KumoPrint.

4. Print2Cloud

Print2Cloud là một ứng dụng in tốt khác có sẵn trên Store. Ứng dụng được thiết kế để lưu ý đến tính năng in qua đám mây của Google. Print2Cloud yêu cầu tài khoản Google để in tài liệu trên đám mây như các trang web và PDF. Khi nói đến tính năng in cục bộ, ứng dụng này không có nhiều tính năng, chỉ hỗ trợ in các hình ảnh hiện diện trên thư viện điện thoại của bạn.

Ứng dụng Print2Cloud 1

Print2Cloud có sẵn trên cửa hàng Windows Phone miễn phí. Người ta có thể tải phiên bản Plus của Print2Cloud để loại bỏ quảng cáo và cho phép tích hợp sâu tùy chọn “in” từ thư viện ảnh.

Liên kết tải xuống cho Print2Cloud

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách ứng dụng in này cho Windows Phone của mình. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích chúng như thế nào.

  • Thẻ: Những cái điện thoại, Ứng dụng WP