Trình xử lý văn bản là một chương trình cung cấp định dạng văn bản đa dạng thức. Có nhiều Bộ xử lý văn bản miễn phí phần mềm dành cho Windows và hôm nay chúng ta đang nói về Jarte. Đó là một trình xử lý văn bản nhỏ gọn, di động, hỗ trợ cảm ứng có các tài liệu hoàn toàn tương thích với Word và WordPad – và dựa trên công cụ xử lý văn bản Microsoft WordPad.

Bộ xử lý từ Jarte

Bộ xử lý từ miễn phí Jarte dành cho Windows

Windows cung cấp “WordPad”Làm trình chỉnh sửa phong phú mặc định. Nó hoạt động, nhưng sau đó nó bị hạn chế. Tôi chắc chắn rằng có nhiều bộ vi xử lý có sẵn, nhưng điều làm cho Jarte thú vị là nó dựa trên cùng một công cụ mà WordPad sử dụng. Nó nhanh chóng, di động và cung cấp nhiều tính năng hơn so với phiên bản nội bộ.

Jarte: Bộ xử lý văn bản di động miễn phí

Có rất nhiều chức năng và danh sách rất lớn. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số yếu tố thiết yếu làm cho nó nổi bật.

 1. Nó nhanh, nhỏ gọn và có thể chạy như một bộ xử lý văn bản di động.
 2. Giao diện theo thẻ cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều tài liệu.
 3. Nó hỗ trợ màn hình cảm ứng, bao gồm cả di chuyển vuốt ngón tay.
 4. Tạo mẫu để in
 5. Đánh dấu trang một lần nhấp và điều hướng dấu trang
 6. Đoạn nhanh cung cấp khả năng sao chép, cắt và dán dễ dàng bằng cách sử dụng nút cuộn chuột
 7. Lựa chọn kiểu chữ phông chữ.
 8. Danh sách Clip cho phép bạn hiển thị và sử dụng lại 25 clipboard gần đây nhất
 9. Công cụ chụp ảnh màn hình
 10. Bàn phím ký tự đặc biệt cho phép bạn thực hiện chèn một lần nhấp vào bất kỳ ký tự nào. Bạn có thể bao gồm các ký tự mở rộng không có trên bàn phím của mình
 11. Thanh tham chiếu hữu ích cho những người biên tập muốn sử dụng từ điển trực tuyến, từ điển đồng nghĩa và bách khoa toàn thư ngay lập tức
 12. Tích hợp với từ điển WordWeb và từ đồng nghĩa nếu nó có sẵn trên máy tính.
 13. Công cụ đếm từ tài liệu
 14. Search tệp trên máy tính của bạn bằng quyền truy cập trực tiếp vào công cụ tìm kiếm tệp hệ thống

Điều làm cho Jarte trở nên độc đáo là phần công cụ. Ngay từ danh sách clip đến tùy chọn tìm kiếm tệp trên máy tính của bạn khiến nó trở nên vô cùng hữu ích.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Jarte đi kèm với một chế độ đọc màn hình. Cộng đồng người mù sẽ có thể sử dụng nó để nghe tài liệu. Khi Jarte phát hiện sự hiện diện của chương trình đọc màn hình đang chạy, chương trình này sẽ bắt đầu ở chế độ đọc màn hình. Nó được tích hợp rất tốt, đến mức tính năng kiểm tra chính tả của nó có thể phát hiện lỗi chính tả một cách rõ ràng và đưa ra các đề xuất.

Jarte có sẵn cả dưới dạng chương trình tiêu chuẩn và trình cài đặt di động. Nếu bạn mang nhiều chương trình trên thiết bị USB, hãy chọn phần sau, nếu không, hãy cài đặt chương trình chuẩn để bạn có thể cập nhật. Tải xuống từ đây.

Bộ xử lý từ Jarte

 • Thẻ: Phần mềm miễn phí