keylogger detector

Phần mềm độc hại ngày nay, có khả năng cài đặt tốt Keylogger và ghi lại mọi thao tác gõ phím bạn thực hiện trên máy tính và có thể gây nguy hiểm cho các chi tiết tài chính của bạn như mật khẩu, số thẻ tín dụng, v.v. Mặc dù ngày nay hầu hết các phần mềm chống vi-rút hoặc bảo mật bao gồm bảo vệ phát hiện keylogger, KL Detector, Zemana AntiLogger Free và KeyScrambler Personal Free là một số phần mềm phát hiện keylogger miễn phí dành cho Windows. Nếu bạn có WinPatrol được cài đặt, nó cũng bao gồm phát hiện keylogger.

Keylogger Detector: Phần mềm dò Keylog miễn phí cho Windows 10

Nếu bạn cho rằng ai đó có thể đã cài đặt keylogger trên máy tính của bạn để theo dõi bạn, bạn có thể kiểm tra KL Detector, một phần mềm miễn phí phát hiện keylogger miễn phí cho Windows 10/8/7.

KL-Detector là một phần mềm miễn phí di động sẽ giúp bạn phát hiện xem có bất kỳ keylogger hoặc phần mềm giám sát nào được cài đặt trên máy tính Windows của bạn hay không. Xin lưu ý bạn, phần mềm miễn phí phát hiện keylogger này sẽ chỉ cho biết liệu có bất kỳ phần mềm keylogger nào được cài đặt trên máy tính của bạn hay không – nó sẽ không xóa keylogger – bạn sẽ phải tự mình thực hiện. Hơn nữa, nó không thể phát hiện keylogger phần cứng – không phần mềm nào có thể!

KL-Detector hoạt động bằng cách quét đĩa cứng cục bộ của bạn để tìm bất kỳ tệp nhật ký nào được tạo trong quá trình giám sát. Hầu hết các keylogger cuối cùng sẽ lưu dữ liệu đã ghi vào một vị trí trong đĩa cứng. KL-Detector sẽ thông báo cho bạn về một tệp nhật ký như vậy.

Để có được kết quả tốt nhất, bạn sẽ phải chấm dứt các chương trình đang chạy hiển thị bao gồm phần mềm diệt vi-rút, tệp và thư mục của bạn. Khi điều này được thực hiện và phần mềm miễn phí của trình phát hiện keylogger bắt đầu theo dõi, bạn sẽ được yêu cầu viết bất kỳ thứ gì trong Notepad hoặc trên thực tế, làm bất cứ điều gì liên quan đến việc sử dụng bàn phím của bạn.

KL Detector sau đó sẽ theo dõi đĩa cứng của bạn để tìm tệp nhật ký mới được tạo. Điều này là do keylogger thường ghi lại các hoạt động bàn phím của bạn trong một tệp nhật ký và lưu chúng. Nếu bất kỳ tệp nhật ký mới nào được tạo ra, màu của biểu tượng chương trình sẽ thay đổi. Nếu sau 15 phút hoặc lâu hơn, nếu màu sắc không thay đổi, điều đó có nghĩa là phần mềm miễn phí phát hiện keylogger không thể phát hiện bất kỳ tệp nhật ký mới được tạo nào. Mặc dù điều này không thể được coi là chống đánh lừa, nhưng nó thường cho thấy rằng máy tính của bạn không có keylogger.

Bạn có thể sử dụng KL-Detector để phát hiện keylogger trong máy tính công cộng trước khi nhập mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng, v.v.

Tải xuống miễn phí KL-Detector

Bạn có thể tải xuống phần mềm miễn phí dò keylogger từ đây.

Có nhiều!

  1. An phần mềm chống keylogger như Zemana AntiLogger Free sẽ mã hóa mọi thao tác gõ phím của bạn và cung cấp dữ liệu được giải mã trực tiếp tại nơi bạn đang nhập.
  2. KeyScrambler Personal Mã hóa miễn phí các tổ hợp phím trong trình duyệt.
  3. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra KeyScrambler Personal Miễn phí mã hóa các tổ hợp phím trong trình duyệt.
  4. SpyShelter Personal miễn phí là một công cụ khác mà bạn có thể quan tâm.
  5. Oxynger KeyShield Anti-Keylogger bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn như chi tiết thẻ tín dụng, mật khẩu ngân hàng, thông tin cá nhân, v.v. khỏi bị hack bởi keylogger.
  6. Ghostpress là một phần mềm miễn phí phát hiện Keylogger di động, ẩn và thao tác tất cả các lần gõ phím của bạn ở mức độ thấp để bất kỳ phần mềm ghi phím nào sẽ không thể nắm bắt chúng.
  7. LMT Anti Logger sẽ chặn trình ghi chính, trình ghi màn hình, trình ghi khay nhớ tạm và trình ghi webcam.

máy dò keylogger

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí, Bảo vệ