there is a problem with this windows installer package

Hầu hết các chương trình có thể được cài đặt bình thường trên máy tính Windows. Chỉ một số ít yêu cầu sự cho phép của quản trị viên. Trong tình huống bình thường, quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ mà không gặp sự cố – nhưng việc truy cập mạng không ổn định có thể gây ra sự cố. Ngoài ra, đôi khi, lỗi có thể xuất hiện nếu bạn không gỡ cài đặt thành công một chương trình. , 1722, v.v.

There is a problem with this Windows Installer package. A program required for this install to complete could not be run. Contact your support personnel or package vendor.

Có sự cố với gói Windows Installer này

Để khắc phục sự cố này, đây là một số cách bạn có thể thử. Nó có thể xảy ra với bất kỳ chương trình nào – nhưng đã được biết là thường xảy ra với Apple iTunes, Java, v.v.

1]Nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi là phiên bản tệp thiết lập của chương trình đã lỗi thời hoặc bị hỏng. Người dùng thậm chí có thể gặp phải vấn đề này khi họ cố gắng gỡ cài đặt một chương trình. Trong trường hợp này, có thể chức năng gỡ cài đặt của chương trình đã bị hỏng.

2]Kiểm tra xem bạn có đang sử dụng đúng gói không – trình cài đặt x86 cho HĐH Windows x86 và tương tự cho x64.

3]Xóa tệp trình cài đặt, xóa các tệp internet tạm thời cũng như thư mục tệp tạm thời. Bây giờ hãy tải xuống lại tệp thiết lập, lần này đến một vị trí khác. Bây giờ hãy thử chạy nó và xem.

  Cách bật hoặc tắt chế độ tiết kiệm pin trên Windows 10

4]Mở Control Panel trong Windows và nhấp vào liên kết “Uninstall a Program”. Chọn chương trình bạn muốn xóa và nhấn nút ‘Repair’. Nếu nó không có tùy chọn Repair, thì bạn có thể bỏ qua gợi ý này.

5]Chạy Trình gỡ rối cài đặt và gỡ cài đặt chương trình. Sau đó, hãy xem liệu nó có làm cho vấn đề biến mất không.

6]Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể gỡ cài đặt các chương trình trong Windows 10/8/7, bạn có thể thấy các liên kết sau hữu ích:

Tất cả tốt nhất!

Các bài đọc liên quan:

  1. Một cài đặt khác đang được tiến hành
  2. Lỗi truy cập bị từ chối khi cài đặt phần mềm
  3. Không thể truy cập dịch vụ trình cài đặt Windows
  4. Vui lòng đợi cho đến khi chương trình hiện tại được gỡ cài đặt xong hoặc được thay đổi.

có vấn đề với gói trình cài đặt windows này

  • Thẻ: Cài đặt, Troubleshoot