Nếu bạn thấy hình tam giác màu vàng với dấu chấm than bên trong hình tam giác khi bạn mở trang tài liệu mới trong Word, Excel hoặc bất kỳ chương trình Office 365, sau đó bài đăng này giải thích lý do tại sao nó có thể xảy ra và cách bạn có thể giải quyết vấn đề.

Khắc phục lỗi Excel và Word: Tam giác vàng với dấu chấm than

Vì vậy, nguyên nhân cơ bản hoặc các nguyên nhân của biểu tượng dấu chấm than màu vàng trong chương trình Office 365 là gì? Theo sự hiểu biết của chúng tôi, điều đó có nghĩa là có vấn đề với tài khoản Microsoft của bạn và do đó, người dùng được yêu cầu sửa chữa.

Sự cố này có xu hướng ảnh hưởng đến những người đã đăng ký Microsoft Office 365 hoặc bất kỳ ai kết nối công cụ xử lý văn bản với internet. Với ý nghĩ đó, chúng tôi khuyên bạn nên trực tuyến trước khi thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để khắc phục sự cố.

1]Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình

Biểu tượng dấu chấm than màu vàng có thể tự hiển thị nếu Word cần thực hiện điều gì đó trực tuyến nhưng nó không được kết nối. Để khắc phục sự cố này, người dùng, như mong đợi, phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của họ càng sớm càng tốt.

Chúng ta có thể làm điều này bằng cách File > Account, và dưới User Information, nhấp vào Sign In. Từ đó, hãy chắc chắn thêm Tài khoản Microsoft thông tin đăng nhập và điều đó sẽ hữu ích.

2]Biểu tượng màu vàng xuất hiện khi bạn đăng nhập

OK, bước này là một bước dễ dàng khác. Chỉ cần làm theo các bước ở trên để đến phần User Information và từ đó, nhấn nút Sign Out, sau đó đăng nhập lại. Này, nghe có vẻ quá đơn giản để trở thành sự thật, nhưng hầu hết các vấn đề không đi kèm với một bản sửa lỗi phức tạp.

  • Mở Word/Excel
  • Chọn File > Account
  • Đăng xuất
  • Bây giờ Đăng nhập lại.

3]Chuyển sang tài khoản khác

Chuyển tài khoản

Trong một số trường hợp hiếm hoi, có thể có vấn đề sâu hơn với tài khoản Microsoft của bạn, do đó, tùy chọn tốt nhất trong tình huống như thế này, là sử dụng một tài khoản khác.

Để hoàn tất, hãy quay lại phần User Information, sau đó nhấp vào phần có nội dung Switch Account, sau đó chọn Sign in with a different account.

Đăng nhập Tài khoản Microsoft

Nhập thông tin đăng nhập của bạn ngay lập tức và từ đó, dấu chấm than màu vàng sẽ biến mất và chỉ quay trở lại khi mọi thứ đi ngang.

4] Hỗ trợ của Microsoft

Hỗ trợ phục hồi và hỗ trợ của Microsoft

Nếu mọi thứ ở trên không hoạt động, thì làm thế nào về việc sử dụng Hỗ trợ khôi phục hỗ trợ của Microsoft? Tải xuống công cụ từ Microsoft. Sau khi nó bắt đầu và chạy, chỉ cần chọn sự cố phù hợp nhất với trải nghiệm của bạn và cho phép chương trình cố gắng giải quyết vấn đề.

Hỗ trợ khôi phục sẽ chạy một số kiểm tra chẩn đoán trước khi đưa ra đề xuất sửa chữa.

Chúng tôi chắc chắn điều gì đó ở đây sẽ giúp bạn.

  • Thẻ: Excel, Word