YouTube là một trang web chia sẻ video được sử dụng phổ biến hiện nay. Tất cả chúng ta đều sử dụng YouTube để xem các chương trình yêu thích, video trực tuyến và chia sẻ video với những người khác. YouTube được thiết kế để phát video trên mọi trình duyệt. Tuy nhiên, một số người dùng đang gặp phải sự cố âm thanh khi phát video YouTube trực tuyến trên trình duyệt Firefox.

Khắc phục lỗi YouTube: Bị mất âm thanh trong Firefox bằng SoundFixer

Nếu đang sử dụng YouTube trên trình duyệt Firefox, bạn có thể gặp phải sự cố âm thanh kỳ lạ này khi bạn chỉ có thể nghe thấy âm thanh trong một kênh duy nhất. Một số người dùng thậm chí còn gặp phải vấn đề kỳ lạ này, trong đó, video không có âm thanh ở âm lượng tối đa và video phát ở âm thanh bùng nổ ngay cả ở âm lượng nhỏ nhất. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox và gặp phải vấn đề âm thanh YouTube khó chịu này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tiện ích bổ sung Firefox có tên SoundFixer để khắc phục sự cố trên web.

Sound Fixer là phần mở rộng web dành riêng cho người dùng trình duyệt Firefox. Nó chỉ hoạt động trên trình duyệt Firefox và không hoạt động trên nhiều trang web sử dụng API âm thanh web từ nguồn

Sử dụng addon SoundFixer Firefox

Tải xuống và cài đặt SoundFixer addon ở đây.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, các tiện ích mở rộng sẽ xuất hiện trên thanh công cụ của trình duyệt Firefox của bạn.

Mở YouTube và nhấp vào biểu tượng addon tại thanh công cụ chính trên trang web có phát lại âm thanh.

Tại đây, bạn sẽ thấy hai tùy chọn; Thu đượcPan trên cửa sổ SoundFixer. Cả hai tùy chọn đều cung cấp khả năng kiểm soát âm lượng.

Bạn có thể điều chỉnh thanh trượt âm thanh theo hai cách. Bạn có thể tăng thanh trượt của Gain để tăng âm lượng của video không có âm thanh ngay cả ở âm lượng tối đa hoặc giảm thanh trượt của Gain để giảm âm thanh video ở âm lượng tối thiểu. Bạn cũng có thể sử dụng thanh trượt trong cài đặt điều khiển pan để phân phối âm thanh qua trường âm thanh đa kênh. Các thay đổi được phản ánh ngay lập tức trên trang web với phát lại âm thanh.

Không có âm thanh trên YouTube trong Firefox

Không có âm thanh trên YouTube trong Firefox

Đến cài lại về cài đặt mặc định, bạn có thể di chuyển thanh trượt đến giữa giao diện hiển thị hoặc đơn giản tải lại web.

Điều đáng nói là cài đặt điều khiển âm thanh bạn thực hiện không phải là vĩnh viễn và sẽ đặt lại về mặc định sau khi bạn tải lại trang web hoặc đóng trang.

Đó là tất cả.

  • Thẻ: Firefox, Âm thanh