Chúng tôi đã thấy cách bạn có thể thêm nhiều tính năng hơn vào Windows 8. Nhưng có thể đôi khi thủ tục này không hoạt động. Hãy để chúng tôi nói rằng để nâng cấp phiên bản Windows 8 của bạn lên phiên bản cao hơn, bạn mở Control Panel> System Properties và nhấp vào Get more features with a new edition of Windows. Sau đó, bạn mua một khóa và nhập khóa đó qua liên kết Add features vào Windows 8.

Khắc phục lỗi: Không thể thêm các tính năng vào Windows 8

Thông thường trong trường hợp như vậy, Windows 8 của bạn nên nâng cấp lên phiên bản cao hơn. Nhưng trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn có thể thấy rằng tính năng này không được thêm vào mà thay vào đó, hoạt động khôi phục hệ thống sẽ bắt đầu và Windows của bạn trở lại trạng thái trước đó.

Trong trường hợp này, bạn có thể tìm xem một dịch vụ gọi là NLS Service có trên máy tính của bạn hay không.

Để làm như vậy, hãy mở menu Win + X, gõ services.msc và nhấn Enter để mở Services. Ở đây kiểm tra xem bạn có thể tìm thấy NLS Service. Dịch vụ NLS chạy nlssrv32.exe và là một phần của Nalpeiron License Management. Dịch vụ này cho phép các sản phẩm sử dụng Nalpeiron Licensing System.

Nlssrv32.exe thường nằm trong thư mục C:\Windows\System32\ và được sử dụng bởi nhiều nhà phát triển phần mềm bao gồm NitroPDF, Alien Skin, Altiris, BCL, Symantec, v.v. Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ sản phẩm nào của họ trên hệ thống của mình, trong rất có thể, quá trình này sẽ hiện diện trên PC của bạn.

  Mục yêu thích được lưu trữ ở đâu trong trình duyệt Edge trên Windows 10

KB2787752 nói rằng dịch vụ này được cho là can thiệp vào quá trình nâng cấp. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy Dịch vụ NLS, hãy thay đổi kiểu khởi động của nó thành Disabled và khởi động lại máy tính.

Khi bạn đã thực hiện xong việc này, hãy thử thêm các tính năng mới vào Windows 8. Nó sẽ hữu ích.

Hãy nhớ điều đó để thêm các tính năng vào Windows 8, PC của bạn phải đang chạy bản sao Windows 8 đã được kích hoạt.

  • Thẻ: Đặc trưng, Lời khuyên