APC_INDEX_MISMATCH

Sau khi nâng cấp từ phiên bản cũ hơn lên Windows 10, nếu bạn nhận được Màn hình xanh với lỗi APC_INDEX_MISMATCH, bài đăng này đưa ra một số gợi ý có thể giúp bạn xác định và sửa lỗi Dừng. Thông báo lỗi cũng có thể kèm theo mã lỗi 0x0000001, 0xC6869B62, 0x97503177 hoặc là 0x02A7DA8A.

APC_INDEX_MISMATCH

Thông báo lỗi BSOD này chủ yếu xuất hiện khi bạn có phần cứng hoặc trình điều khiển không tương thích. Cụ thể hơn, trình điều khiển hiển thị và trình điều khiển âm thanh tạo ra sự cố như vậy trên Windows 10. Hãy ghi lại tên của tệp bị lỗi. Trong hình ảnh trên, nó cho biết – win32kfull.sys. Điều này sẽ giúp bạn xác định trình điều khiển và khắc phục sự cố thêm.

Microsoft nói, Đây là một lỗi nội bộ của nhân. Lỗi này xảy ra khi thoát khỏi cuộc gọi hệ thống. Nguyên nhân phổ biến nhất của việc kiểm tra lỗi này là khi hệ thống tệp hoặc trình điều khiển có chuỗi lệnh gọi không khớp để vô hiệu hóa và kích hoạt lại APC.

Nếu bạn gặp phải vấn đề này, hãy thử các đề xuất sau.

1]Tắt Realtek HD Audio Manager khi khởi động

Lỗi APC_INDEX_MISMATCH

Vì sự cố này có thể xảy ra do trình điều khiển âm thanh bị hỏng, bạn có thể tắt trình điều khiển này khỏi Khởi động và kiểm tra xem sự cố có biến mất hay không. Mở Trình quản lý tác vụ và chuyển sang Khởi động chuyển hướng. Tìm ra Realtek HD Audio Manager, nhấp chuột phải vào nó và chọn Vô hiệu hóa. Bạn cũng có thể chọn nó và nhấn Vô hiệu hóa nút hiển thị ở góc dưới bên phải của cửa sổ. Nếu điều đó giải quyết được vấn đề của bạn, bạn nên gỡ cài đặt và cài đặt lại.

  [FIX LỖI] 'You don’t currently have permission to access this folder or file' trên Windows 7/8/10

2]Cập nhật/cài đặt lại trình điều khiển hiển thị

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể gặp sự cố này do trình điều khiển màn hình bị hỏng. Vì thế cập nhật trình điều khiển đồ họa và nhìn thấy. Nếu điều đó không giải quyết được sự cố của bạn, bạn có thể cài đặt lại trình điều khiển màn hình.

3]Trình gỡ rối màn hình xanh

Chạy Trình gỡ rối màn hình xanh Windows 10 và xem nếu nó giúp bạn.

4]Kiểm tra trình xem sự kiện

Các Trình xem sự kiện trong Windows thu thập thông tin về mọi thứ diễn ra trên hệ thống. Bạn có thể tìm thấy một số thông tin bổ sung liên quan đến lỗi này. Bạn có thể kiểm tra xem có trình điều khiển hoặc phần cứng nào không tuân thủ hệ thống hay không. Nếu bạn thấy bất kỳ điều gì đáng ngờ, hãy làm việc với trình điều khiển đó.

5]Xóa trình điều khiển DisplayLink

Nếu bạn đang sử dụng màn hình kép trở lên và bạn thấy thông báo lỗi này, có thể trình điều khiển DisplayLink đang gây ra sự cố này. Trong trường hợp đó, bạn có thể xem xét gỡ cài đặt nó. Bạn có thể mở Control Panel> Programs and Features, sau đó kiểm tra xem nó có được liệt kê hay không. Nếu có, hãy gỡ cài đặt nó và xem.

Nếu bạn cần đề xuất bổ sung, có lẽ điều gì đó trong này Hướng dẫn màn hình xanh sẽ giúp bạn.

APC_INDEX_MISMATCH

  • Thẻ: Dừng lỗi
  Micrô Astro A50 không hoạt động trên PC hoặc Xbox One