Các lỗi KMODE_EXCEPTION_NOT_HANDLED chỉ ra rằng Windows hoặc trình điều khiển chế độ hạt nhân đã truy cập bộ nhớ được phân trang tại DISPATCH_LEVEL hoặc ở trên. Đây dường như là một lỗi trình điều khiển phần mềm điển hình và không có khả năng do sự cố phần cứng gây ra. Trình điều khiển bên thứ ba, e1d65x64.sys với Intel(R) Gigabit Adapter-NIC/Wired network NDIS (Network Driver Interface Specification) 6.x từ Tập đoàn Intel được xác định là nguyên nhân gốc có thể xảy ra của lỗi hệ thống này. Bài đăng này cung cấp các giải pháp phù hợp nhất cho việc này lỗi BSOD liên quan đến trình điều khiển.

Bạn có thể gặp lỗi này khi chơi game trên máy tính Windows 10 của mình.

Sửa lỗi e1d65x64.sys

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, bạn có thể thử các giải pháp được đề xuất của chúng tôi bên dưới không theo thứ tự cụ thể và xem điều đó có giúp giải quyết vấn đề hay không.

Nếu bạn có thể đăng nhập bình thường, tốt; nếu không bạn sẽ phải khởi động vào Safe Mode, đi vào Màn hình tùy chọn khởi động nâng cao, hoặc là sử dụng Phương tiện Cài đặt để khởi động để có thể thực hiện các hướng dẫn này.

  Cách xóa tài khoản Google Plus mà không cần xóa Gmail

Trước khi tiến hành các giải pháp, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng đĩa trên ổ Windows – chạy Disk Cleanup và sau đó chạy CHKDSK.

1]Chạy Blue Screen Online Troubleshooter

Dòng hành động đầu tiên là chạy Blue Screen Online Troubleshooter và xem liệu lỗi Màn hình xanh có được giải quyết hay không.

2]Chạy Driver Verifier

Giải pháp này yêu cầu bạn chạy Driver Verifier trên thiết bị Windows 10 của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo về trạng thái của từng trình điều khiển – hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để khắc phục sự cố.

3]Cập nhật trình điều khiển thiết bị mạng

Kiểm tra với Intel Support, trình điều khiển và diễn đàn của họ để biết các sự cố đã biết. Nếu không có trình điều khiển mới hơn tồn tại thì có thể cần phải hoàn nguyên về phiên bản ổn định cũ hơn.

Chạy Intel Driver & Support Assistant.

4]Quét các vấn đề về bộ nhớ

Lỗi RAM có thể khiến Windows 10 không ổn định và do đó gây ra lỗi Blue Screen Of Death. Vì vậy, nếu bạn đã thêm một thanh RAM mới, hãy tháo nó ra và kiểm tra xem điều đó có gây ra lỗi không. Nếu không, thì bạn cần phải chạy kiểm tra trí nhớ. Windows sẽ bắt đầu kiểm tra các bất thường trong RAM. Nếu nó tìm thấy bất kỳ, bạn cần thay thế RAM bị ảnh hưởng.

  Until AM: Hệ thống âm nhạc trực tuyến dựa trên đám mây dành cho người chơi xóc đĩa

5]Ngừng chạy quá xung (nếu có)

Nếu bạn có ép xung PC của bạn, bạn có thể chỉ cần đảo ngược thay đổi và xem điều đó có hữu ích không.

6]Thực hiện khôi phục hệ thống

Nếu bạn đã hết tất cả các giải pháp ở trên nhưng lỗi BSOD vẫn chưa được giải quyết, bạn có thể khôi phục hệ thống của bạn về điểm trước đó. Thao tác này sẽ khôi phục hệ thống của bạn về điểm trước đó khi hệ thống hoạt động bình thường.

  • Thẻ: Dừng lỗi