Netflix Error 12001

Khi bạn quyết định thư giãn và xem một bộ phim hoặc một chương trình truyền hình trên Netflix, điều cuối cùng bạn muốn bận tâm là – Netflix không hoạt động. Có, có rất nhiều lý do có thể làm hỏng kế hoạch của bạn, Lỗi 12001 là một trong rất nhiều lý do có thể khiến Netflix gặp trục trặc. Với suy nghĩ này, chúng tôi quyết định liệt kê các bản sửa lỗi phổ biến cho sự cố cụ thể này.

Lỗi Netflix 12001 là gì?

Lỗi Netflix 12001 xảy ra khi Netflix bị treo hoặc bị lỗi trong khi đang chạy. Mã lỗi này thường trỏ đến một số thông tin được lưu trữ trên thiết bị của bạn và yêu cầu làm mới. Nó chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị Android nhiều hơn các hệ thống phát trực tuyến khác và hiển thị thông báo dưới đây:

“Sorry, we could not reach the Netflix service. Please try again. If the problem persists, please visit the Netflix website (12001)”

Nguyên nhân là gì?

Lỗi Netflix 12001 được gây ra khi có sự cố khi truy xuất dữ liệu từ bộ nhớ của thiết bị. Vấn đề thường chỉ ra một phần dữ liệu quan trọng bị hỏng hoặc lỗi thời cần được làm mới.

Lỗi này có thể xảy ra mà không có bất kỳ cảnh báo nào, thông thường thông báo lỗi có thể bật lên trên màn hình bất cứ lúc nào Netflix đang chạy. Ngoài ra, thông báo lỗi hoặc một số hộp thoại khác có thể liên tục xuất hiện nếu lỗi không được giải quyết.

  Nút Xóa không hiển thị gạch ngang khi bật Theo dõi Thay đổi trong Word

Cách sửa lỗi Netflix 12001

Để khôi phục và chạy lại Netflix của bạn, hãy làm theo các tùy chọn khắc phục sự cố bên dưới.

1]Khởi động lại thiết bị

Lỗi Netflix 12001 yêu cầu một bản sửa lỗi dễ dàng yêu cầu người dùng đặt lại thiết bị của mình. Vì vậy, hãy giữ nút Nguồn của thiết bị và chọn ‘Shutdown từ các tùy chọn menu xác nhận. Sau khi thiết bị tắt, hãy khởi động lại như cũ và thử tải lại Netflix.

Khởi động lại thiết bị sẽ tự động làm mới dữ liệu và trong nhiều trường hợp, bản hack này hoạt động ngay lập tức.

2]Xóa dữ liệu ứng dụng

Nếu khởi động lại không thành công, bạn cần xóa dữ liệu ứng dụng và bộ nhớ cache của Android. Quá trình này sẽ đăng xuất người dùng khỏi ứng dụng và xóa mọi bộ phim/chương trình đã tải xuống. Đây là một tùy chọn nhanh chóng để làm mới dữ liệu và không yêu cầu cài đặt lại ứng dụng.

3]Kiểm tra kết nối Internet

Chúng tôi đã chỉ ra, Lỗi Netflix 12001 là một lỗi liên quan đến thông tin lỗi thời/bị hỏng được lưu trữ trên thiết bị, vậy tại sao chúng tôi đề xuất giải pháp khắc phục sự cố mạng cho lỗi này. Chà, đôi khi sự cố mạng cũng có thể gây ra lỗi này, đây là một số việc bạn cần làm:

  • Kết nối với một điểm truy cập internet khác (Wi-Fi/điểm phát sóng di động) – đôi khi kết nối internet yếu có thể dẫn đến Lỗi 12001, vì vậy hãy thử mạng khác và xem sự cố có được giải quyết hay không.
  • Đặt lại bộ định tuyến của bạn – bộ định tuyến của bạn đôi khi có thể trở thành nạn nhân của các sự cố mạng cục bộ. Nếu bạn đang gặp sự cố với bộ định tuyến, hãy thử đặt lại bộ định tuyến về cài đặt gốc.
  • Liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn – nếu kết nối với một mạng khác và việc đặt lại bộ định tuyến không hoạt động, hãy liên hệ ngay với ISP của bạn và tìm kiếm trợ giúp.
  Cách bật Readyboost trong Windows 10

Những người cố gắng phát trực tuyến nội dung OTT qua cơ quan, trường học hoặc mạng Wi-Fi công cộng – đôi khi quản trị viên mạng chặn các nền tảng đó.

Nếu đúng như vậy thì bạn sẽ không thể phát Netflix trên các mạng như vậy.

Lỗi Netflix 12001

  • Thẻ: Netflix