Hotstar error

Dịch vụ phát trực tuyến video do Disney sở hữu Disney + Hotstar đã có hàng triệu người đăng ký. Không còn nghi ngờ gì nữa, Hotstar ngày nay là một trong những dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu phổ biến nhất. Nó cho phép người dùng cập nhật các loại xà phòng hàng ngày, chương trình thực tế và phim yêu thích của họ trên một nền tảng.

Hotstar đã trở nên phổ biến đáng kinh ngạc với những người phát trực tuyến – nhưng nó không hoàn toàn không có vấn đề; Một trong những vấn đề chính là dịch vụ này không khả dụng bên ngoài Ấn Độ và vấn đề còn lại là các lỗi và lỗi thường xuyên ngụy trang nền tảng. Trong thời gian gần đây, nhiều người dùng đã báo cáo các lỗi Hotstar phổ biến bật lên và làm gián đoạn trải nghiệm phát trực tuyến của họ.

Sửa mã lỗi Disney Plus Hotstar

Đọc thêm để biết 10 lỗi Disney + Hotstar phổ biến nhất mà nhiều người dùng đã báo cáo.

 1. Luồng phát lại không khả dụng
 2. Đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang làm nó. Vui lòng thử lại sau một lát.
 3. Lỗi Hotstar HP-4030: Nội dung này không có sẵn trong khu vực của bạn.
 4. Lỗi Hotstar DR-1100: Lỗi khi phát nội dung này do sự cố DRM. Vui lòng thử lại.
 5. Lỗi Hotstar HWEB-1006: Có vẻ như bạn đang ngoại tuyến. Xin vui lòng kiểm tra kết nối Internet của bạn.
 6. Lỗi Hotstar 01008: Có sự cố khi kết nối với dịch vụ Hotstar. Vui lòng thử lại.
 7. Lỗi Hotstar PB-1415
 8. Lỗi Hotstar MN-1004: Đã xảy ra lỗi.
 9. MEDIA_ERR_NETWORK: Rất tiếc, có vẻ như đã xảy ra sự cố. Vui lòng kiểm tra mạng của bạn và thử lại!
 10. Lỗi Hotstar 711.
  Cách tạo hiệu ứng phóng to, thu nhỏ trong slide của PowerPoint

Hãy xem xét từng thông báo lỗi chi tiết hơn.

1]Luồng phát lại không khả dụng

Lỗi này biểu thị rằng thông tin được lưu trữ trên thiết bị của người dùng cần được làm mới. Lỗi này có thể được khắc phục dễ dàng bằng các bản sửa lỗi được đề cập bên dưới:

 • Xóa dữ liệu ứng dụng Disney + Hotstar
 • Cài đặt lại ứng dụng Disney + Hotstar
 • Thiết bị khởi động lại
 • Tắt tiện ích mở rộng của Chrome/Firefox
 • Xóa cookie và dữ liệu bộ nhớ cache của trình duyệt

Xin lưu ý – Ngoài các giải pháp nêu trên, vui lòng kiểm tra xem thời gian thiết bị của bạn có được đặt thành ‘Ngày và giờ tự động‘. Bạn có thể đặt Ngày và giờ Tự động bằng cách làm theo đường dẫn này – Đi tới Cài đặt -> Hệ thống -> Ngày & Giờ và đặt thành ‘Tự động

2]Đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang làm nó. Vui lòng thử lại sau một lát.

Trong khi cố gắng truy cập các video cao cấp từ ứng dụng Hotstar, một số người dùng đã báo cáo nhận được thông báo lỗi cụ thể này. Thông thường, lỗi này có thể xuất hiện do một số xung đột tập lệnh ở cuối máy chủ, chẳng hạn như quá nhiều lưu lượng truy cập hoặc một số vấn đề với trình duyệt hoặc một số tiện ích bổ sung của bên thứ ba được tích hợp với trình duyệt đang ngăn một số tập lệnh chạy. Để khắc phục lỗi này, chúng tôi khuyên bạn nên thử các cách dưới đây:

 • Kiểm tra kết nối mạng của bạn
 • Cài đặt một trình duyệt khác
 • Thử sử dụng Chrome trong Ẩn danh hoặc là Duyệt web riêng tư chế độ
 • Xóa bộ nhớ cache của Chrome và dữ liệu duyệt web
 • Xóa DNS của bạn
 • Kiểm tra quyền Tường lửa trên hệ thống của bạn
 • Cập nhật trình điều khiển mạng
 • Cài đặt lại ứng dụng

Nguyên nhân gốc rễ chính xác của vấn đề không được biết, đây chính là lý do Disney + HS_helps ném các phản hồi chung chung mà không có bất kỳ mã lỗi cụ thể nào.

Xin lưu ý – Các trình duyệt được hỗ trợ là Chrome (phiên bản 75.x trở lên), Firefox (phiên bản 70.x trở lên). Bạn có thể gặp sự cố trên các trình duyệt khác như Brave, Opera, v.v.

  Sử dụng Bàn di chuột và nút nhấp chuột giữa trên Windows

3]Lỗi Hotstar HP-4030: Nội dung này không khả dụng ở khu vực của bạn.

Nếu bạn nhìn thấy thông báo lỗi này trên màn hình của mình, điều đó cho biết rằng kết nối internet của bạn được lưu trữ với Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ/trung tâm dữ liệu. Trong trường hợp như vậy, nội dung sẽ không hoạt động trên Wi-Fi. Nói một cách dễ hiểu, nếu bạn đang cố gắng kết nối qua dịch vụ VPN, proxy hoặc “trình mở khóa” thì việc phát lại nội dung sẽ không thành công và bạn sẽ không thể phát trực tuyến hoặc tải xuống một số phim và chương trình truyền hình. Có một số biện pháp xử lý đầu tiên để tiếp tục phát video trên Hotstar, bạn có thể thử các cách dưới đây:

 • Tắt bất kỳ VPN hoặc proxy nào định tuyến lưu lượng truy cập internet của bạn bên ngoài khu vực hiện tại của bạn và thử lại Disney + Hotstar.
 • Đặt cài đặt mạng của bạn thành ‘Tự động’

Nếu bạn đã tắt proxy, VPN hoặc phần mềm định tuyến khác mà vẫn gặp lỗi này, hãy liên hệ với ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) của bạn.

4]Lỗi Hotstar DR-1100: Lỗi khi phát nội dung này do sự cố DRM.

DRM biểu thị Quản lý quyền kỹ thuật số. Đó là phần mềm cho phép phát lại nội dung có bản quyền. Giờ đây, vì hầu hết nội dung của Hotstar được bảo vệ bằng DRM nên nó không cho phép bất kỳ nội dung nào của nó được sao chép, chuyển giao hoặc sửa đổi theo bất kỳ cách nào. Nếu bạn gặp lỗi DR-1100, điều đó có thể cho thấy rằng bạn đang cố xem nội dung có bản quyền mà không có đăng ký hợp lệ. Để xem nội dung được bảo vệ bằng DRM, bạn sẽ cần có đăng ký hợp lệ và cả thiết bị/ứng dụng hỗ trợ DRM.

5]Lỗi Hotstar HWEB-1006: Có vẻ như bạn đang ngoại tuyến. Xin vui lòng kiểm tra kết nối Internet của bạn.

Thông báo lỗi chỉ rõ rằng có sự cố mất kết nối mạng trên thiết bị mà bạn đang cố gắng xem nội dung Hotstar. Hãy thử các giải pháp được đề cập dưới đây:

 • Khởi động lại mạng gia đình của bạn
 • Cải thiện tín hiệu Wi-Fi của bạn
 • Chuyển sang kết nối internet khác
 • Khởi động lại bộ định tuyến của bạn
  Windows Update Medic Service (WaaSMedicSVC) trong Windows 10

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà sự cố vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn.

6]Lỗi Hotstar 01008: Có sự cố khi kết nối với dịch vụ Hotstar.

Lỗi này chỉ ra sự cố kết nối mạng đang ngăn thiết bị của bạn kết nối với Disney + Hotstar. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể khởi động lại thiết bị hoặc cài đặt lại ứng dụng.

7]Lỗi Hotstar PB-1415

Khi bạn chia sẻ quyền truy cập với nhiều bạn bè hoặc thành viên gia đình của mình thì bạn có thể gặp lỗi này. Khi Disney + Hotstar xác định nhiều yêu cầu truy cập được yêu cầu từ cùng một tài khoản, PB-1414 xảy ra lỗi. Để khắc phục sự cố này, bạn cần phải Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị để bảo mật tài khoản của mình và truy cập lại vào nội dung.

8]Lỗi Hotstar MN-1004: Đã xảy ra lỗi.

Lỗi MN-1004 thường xảy ra nếu các API Hotstar đang bị chặn trên kết nối Wi-Fi. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử truy cập cùng một nội dung trên một kết nối internet khác thay vì Wi-Fi.

9]MEDIA_ERR_NETWORK: Rất tiếc, có vẻ như đã xảy ra sự cố.

Nếu trình duyệt của bạn chặn yêu cầu tải xuống, bạn sẽ gặp phải thông báo lỗi này. Nó cũng có thể là sự cố liên quan đến Tường lửa/chống vi-rút/mạng/plugin. Bạn sẽ cần kiểm tra cài đặt của tường lửa chống vi-rút của mình, Tắt Trình chặn Quảng cáocũng như các plugin và tiện ích mở rộng khác trên trình duyệt và thử lại.

10]Lỗi Hotstar 711

Nếu bạn gặp lỗi này, thì có thể bạn đang cố tải xuống hơn 5 video cao cấp/VIP trên một tài khoản cùng một lúc. Bạn nên xóa nội dung tải xuống của mình thường xuyên, vì vậy trước tiên hãy xem xong nội dung đã tải xuống rồi tải thêm.

Nếu cần trợ giúp, bạn luôn có thể liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của họ trên Twitter @DisneyPlusHelp.

Lỗi Hotstar

 • Thẻ: Misc