Windows 10 Setup Error code 0x80070006

Thiết lập Windows 10 đôi khi có thể gặp lỗi vì nhiều lý do khác nhau. Một trong những lỗi như vậy là mã 0x80070006. Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ cách bạn có thể sửa mã lỗi thiết lập Windows 10 0x80070006.

Lỗi nói-

Windows cannot install required files. Network problems may be preventing Windows from accessing the file. Make sure the computer is connected to the network and restart the installation. Error code: 0x80070006.

Như đã nói trong thông báo lỗi, nó được gây ra bởi một mạng không ổn định/không đáng tin cậy. Ngoài ra, các vấn đề với phần cứng mạng có thể kích hoạt nó. Phần cứng bao gồm bộ điều hợp mạng cũng như bộ định tuyến mạng. Hãy xem các bản sửa lỗi cho điều này.

Khắc phục mã lỗi 0x80070006 khi thiết lập Windows 10

Một số phương pháp hiệu quả để khắc phục Mã lỗi thiết lập Windows 10 0x80070006:

1]Kiểm tra bộ định tuyến và kết nối internet của bạn

Mạng không đáng tin cậy là một trong những nguyên nhân quan trọng làm gián đoạn thiết lập Windows 10. Điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra xem đường truyền internet của bạn có ổn định và có đủ tốc độ không. Nếu kết nối chậm, quá trình thiết lập sẽ không thành công. Thứ hai, khởi động lại bộ định tuyến của bạn từ bảng quản trị của nó hoặc chỉ cần tắt thủ công và bật nó lên sau 10 giây để khởi động lại hoàn toàn. Cuối cùng, hãy kiểm tra xem nó đã được cắm đúng chưa. Có thể bộ định tuyến liên tục bật và tắt do kết nối lỏng lẻo.

2]Chạy troubleshooter

Windows 10 cung cấp một trình gỡ rối mạng có sẵn. Nó có thể đặt lại các bộ điều hợp, xóa mọi cài đặt đã lưu trong bộ nhớ cache, v.v. Đảm bảo chạy nó, sau đó thử tải xuống lại tệp thiết lập.

3]Sử dụng một cổng USB khác

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị lưu trữ USB có khả năng khởi động để chạy Thiết lập Windows 10, bạn nên kiểm tra tính toàn vẹn của cổng USB mà bạn đã cắm thiết bị. Chuyển cổng USB hoặc thử sử dụng thiết bị USB có khả năng khởi động khác và kiểm tra xem điều này khắc phục sự cố của bạn.

4]Tạo lại ổ USB có thể khởi động

Có thể có khả năng Ổ USB khởi động được mà bạn đang sử dụng có thể gặp phải một số sự cố. Tạo một USB có thể khởi động khác một lần nữa với cấu hình thích hợp và kiểm tra xem điều đó có khắc phục được sự cố của bạn không.

5]Tải tệp hình ảnh Windows mới

Nếu phương pháp trên không hoạt động, bạn có thể thử lấy hình ảnh cài đặt mới hơn sử dụng Công cụ tạo phương tiện và sau đó tạo ổ USB khởi động được. Sau khi hoàn tất, hãy cài đặt Windows 10 bằng cách sử dụng nó để xem sự cố vẫn tiếp diễn.

Mã lỗi thiết lập Windows 10 0x80070006

  • Thẻ: Cài đặt