Các gói có thể bị mất trong Apex Legends do sự cố mạng hoặc máy chủ. Những thứ như Internet chậm và mạng bị trục trặc sẽ gặp phải các vấn đề về mạng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem cách bạn có thể fix Apex Legends Packet Loss một số giải pháp dễ thực hiện.

Làm cách nào để khắc phục tình trạng mất gói trong Apex Legends?

Nếu bạn thấy Pocket Loss trong Apex Legends, hãy thử các giải pháp được đề cập ở đây. Nhưng trước tiên, chúng ta cần biết tại sao nó lại xảy ra. Nó có thể xảy ra do nhiều lý do khác nhau, bao gồm Internet kém hoặc trình điều khiển mạng lỗi thời. Một số lý do khác bao gồm các tác vụ gây tắc nghẽn băng thông trong nền, máy chủ trò chơi khu vực của bạn hoặc trò chơi và tệp hệ thống của bạn. Tuy nhiên, không thể loại trừ khả năng xảy ra sự cố phía máy chủ.

Khắc phục sự cố mất gói Apex Legends

Nếu bạn gặp phải sự cố mất gói trên Apex Legends và không thể chơi trò chơi mượt mà, hãy thử các giải pháp sau.

  1. Kiểm tra máy chủ của trò chơi
  2. Khởi động lại thiết bị của bạn
  3. Kiểm tra Internet của bạn
  4. Cập nhật trình điều khiển mạng
  5. Sử dụng kết nối có dây
  6. Thay đổi khu vực của máy chủ trò chơi

Hãy bắt đầu quá trình khắc phục sự cố được đề cập.

1]Kiểm tra máy chủ của trò chơi

Nếu máy chủ của trò chơi bị lỗi, bạn sẽ không thể kết nối với nó. Kết quả là bạn sẽ thấy mã lỗi được đề cập. vì vậy, hãy thử sử dụng một trong những trình phát hiện trạng thái máy chủ miễn phí để biết máy chủ có bị lỗi hay không. Trong trường hợp máy chủ gặp sự cố hoặc đang được bảo trì, hãy đợi các kỹ sư khắc phục sự cố.

2]Khởi động lại thiết bị của bạn

Thường xuyên hơn không, những vấn đề này là kết quả của bất kỳ loại trục trặc nào. Khởi động lại thiết bị của bạn luôn phải là một trong những bước đầu tiên của bạn khi giải quyết các vấn đề như vậy. Bằng cách này, nó sẽ không chỉ tải lại trò chơi mà hệ thống cũng sẽ loại bỏ lỗi. Bạn không chỉ nên khởi động lại máy tính của mình mà còn cả các thiết bị mạng, chẳng hạn như Bộ định tuyến.

3]Kiểm tra Internet của bạn

Nếu không có vấn đề gì với máy chủ của trò chơi thì bạn nên đảm bảo rằng Apex Legends có kết nối mạng nhất quán vì kết nối không ổn định sẽ cấm bạn kết nối với máy chủ và dẫn đến sự cố được đề cập ở trên. Bạn có thể sử dụng Internet Speed ​​Tester để xác định rằng băng thông Internet không phải là nguồn gây ra lỗi. Trong trường hợp Internet chậm, hãy liên hệ với ISP của bạn và yêu cầu họ giải quyết vấn đề.

4]Cập nhật trình điều khiển mạng

Trình điều khiển mạng được cập nhật sẽ đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ loại sự cố mạng nào do không tương thích. Trình điều khiển mạng thường được cập nhật đồng thời với Windows. Nếu nó không được cập nhật, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí hoặc cập nhật trình điều khiển mạng của mình theo cách thủ công. Chọn một trong những phù hợp với bạn từ các phương pháp sau đây.

Sau khi cập nhật trình điều khiển, hãy kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

5]Thử kết nối có dây

Rõ ràng là mạng không dây hay còn gọi là WiFi không đáng tin cậy lắm để chơi game. Bất cứ thứ gì không dây, dù là chuột hay bàn phím, đều không được khuyến khích. Bởi vì thiết bị của bạn tốt đến đâu không quan trọng, nó không thể có độ trễ hoàn hảo. Vì vậy, hãy thử kết nối ethernet và xem nó có hữu ích không.

6]Thay đổi khu vực của máy chủ trò chơi

Để cung cấp kết nối dễ dàng, Apex Legends có nhiều máy chủ đặt tại các khu vực khác nhau, từ đó trò chơi sẽ tự động chọn một máy chủ theo vị trí của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải lỗi đã nêu nếu có bất kỳ sự cố kỹ thuật nào trong máy chủ đã chọn. Nếu đúng như vậy thì bạn có thể chuyển sang máy chủ có ping và mất gói thấp nhất để tránh vấn đề về độ trễ.

Hy vọng rằng bạn có thể giải quyết vấn đề với các giải pháp này.

Chỉ có thể khắc phục sự cố mạng bằng cách khắc phục sự cố mạng. Bạn có thể thử các giải pháp được đề cập ở đây để khắc phục sự cố này, nhưng trước hết, bạn cần đảm bảo rằng Apex Legends được cung cấp luồng Internet liên tục.

Làm thế nào để bạn khắc phục sự cố mất gói tin?

Sự cố mất gói là một dấu hiệu cho thấy bạn không thể tạo một đường dẫn thích hợp để giao tiếp giữa máy khách, đó là bạn và máy chủ. Nó có thể là sự cố máy chủ hoặc có thể xảy ra do kết nối Internet kém. Hãy thử kết nối với một máy chủ khác để biết nó có liên quan đến vấn đề đó hay không. Nếu đó không phải là sự cố máy chủ, hãy liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn và yêu cầu họ khắc phục nguyên nhân.

Do read: Mã lỗi Apex Legends và cách khắc phục.

Khắc phục sự cố mất gói trên Apex Legends