Fix YouTube slow loading

Khi nói đến giải trí trên web, hầu hết có xu hướng tận dụng những gì YouTube phải cung cấp, và điều đó thật tuyệt vì YouTube là nơi tốt nhất để xem video trực tuyến và điều đó sẽ không sớm thay đổi. Mặc dù YouTube rất tuyệt vời, nhưng nó luôn gặp phải vấn đề. Đôi khi, mọi người không thể xem các video yêu thích của họ do dịch vụ chậm lại đáng kể không rõ lý do.

Khắc phục lỗi: Youtube không tải, tải chậm, bị lag trên Windows

Câu hỏi đặt ra là, liệu những vấn đề như vậy có thể được khắc phục hay người dùng chỉ nên đợi vài ngày trước khi quay trở lại? Chà, bạn không cần phải chờ đợi vì có nhiều cách để kiểm soát mọi thứ và trở lại hiệu suất cao nhất.

1]Thay đổi URL YouTube

Điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng nó hiệu quả, vì vậy đừng bỏ qua việc tin rằng chúng ta sẽ nói những điều vô nghĩa.

OK, vì vậy nếu video không hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế www trong URL tới ca. Vâng, nó đơn giản như vậy, và nó hoạt động, tốt, đối với một số người.

  Sửa lỗi 0x8007042c cho Windows Update hoặc Firewall

2]Giảm chất lượng của video

Rất có thể bạn đã quen với việc phát trực tuyến video ở chế độ HD, nhưng lần này xung quanh video bạn đang cố xem đang bị lưu vào bộ đệm. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi chất lượng thành 480p hoặc thấp hơn. Đi xuống dưới 360p có nghĩa là video sẽ bị pixel hóa, vì vậy hãy ghi nhớ điều này.

Để làm điều này, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng trên trình phát video, sau đó nhấp vào Chất lượng. Từ đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại thời điểm này.

3]Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt web của bạn

Nhiều thứ có thể được khắc phục đơn giản bằng cách xóa bộ nhớ cache của trình duyệt. Vì vậy, bạn cần phải xóa bộ nhớ cache của trình duyệt Chrome của bạn hoặc là Bộ nhớ đệm cạnh hoặc bộ nhớ cache của trình duyệt bạn sử dụng.

4]Chặn các địa chỉ IP này

Khắc phục YouTube tải chậm


Trong hầu hết các trường hợp, nhiều người trong chúng ta xem video trên YouTube qua Mạng cung cấp nội dung mà Nhà cung cấp dịch vụ Internet của chúng tôi đã thiết lập. Điều này có nghĩa là, một số người dùng trên web không xem nội dung trực tiếp từ YouTube và điều này mang lại cho các nhà cung cấp dịch vụ sức mạnh để điều chỉnh tốc độ phát trực tuyến video.

  Hướng dẫn, mẹo và thủ thuật Outlook.com cho phiên bản web

Với suy nghĩ này, bạn phải xem xét việc chặn hai địa chỉ IP để làm cho điều này trở lại bình thường và chúng 173.194.55.0/24 206.111.0.0/16.

Đầu tiên, bạn cần mở Command Prompt. Thực hiện việc này bằng cách nhấp vào nút Cortana, sau đó nhập Command Prompt vào hộp tìm kiếm. Bây giờ bạn sẽ thấy Command Prompt trong kết quả tìm kiếm; vì vậy chỉ cần nhấp chuột phải vào nó và chọn Run as administrator.

Bước tiếp theo là sao chép và dán lệnh sau vào Command Prompt:

netsh advfirewall firewall add rule name=”YouTubeTweak” dir=in action=block remoteip=173.194.55.0/24,206.111.0.0/16 enable=yes

Đánh vào Enter rồi đóng cửa sổ.

Hãy đọc ngay bây giờ: Làm thế nào để cải thiện Bộ đệm, Hiệu suất và Tốc độ của YouTube trên PC Windows.

Khắc phục YouTube tải chậm

  • Thẻ: YouTube