Account Notice message in your Office 365 subscription

Trong quá trình di chuyển từ Exchange sang Office 365 hoặc ngược lại, bạn có thể chọn nhập email, danh bạ và thông tin hộp thư khác của riêng mình. Tuy nhiên, khi vô hiệu hóa giấy phép của một trong các dịch vụ, bạn có thể gặp phải các vấn đề khó thấy. Ví dụ: bạn có thể thấy thanh cảnh báo màu vàng xuất hiện trên ứng dụng Office, mang thông báo sau:

Account Notice – We’ve run into a problem with your Office 365 subscription, and we need your help to fix it.

Khắc phục lỗi Office 365: Account Notice – We’ve run into a problem trên Windows 10

Thứ nhất, thông báo cảnh báo được kích hoạt bởi sự cố liên quan đến thanh toán đăng ký Office 365 của bạn. Ví dụ: nếu thanh toán của bạn bị từ chối do thẻ tín dụng hết hạn hoặc bị hủy, đăng ký của bạn sẽ bị tạm ngưng. Như vậy, hãy đảm bảo rằng:

  1. Thông tin thanh toán được cập nhật
  2. Đăng ký Office 365 đang hoạt động
  3. Chạy Microsoft Support và Recovery Assistant
  4. Hủy kích hoạt, gỡ cài đặt và cài đặt lại Office
  Trình soạn thảo chương trình mặc định cho Windows PC

Hãy xem cách tiến hành chính xác để bạn không gặp phải bất kỳ trục trặc nào giữa chừng trong quá trình di chuyển.

1]Kiểm tra xem thông tin thanh toán có được cập nhật hay không

Nếu bạn đã mở bất kỳ ứng dụng Office nào, hãy đóng ứng dụng đó.

Chuyển đến Payment của trang.

Đăng nhập và nhập email và mật khẩu tài khoản Microsoft được liên kết với đăng ký Office 365 của bạn.

Nếu phương thức thanh toán của bạn đang bị lỗi, hãy cập nhật nó.

Sau khi bạn cập nhật thông tin thanh toán của mình, hãy thử khởi động lại ứng dụng Office như Microsoft Word hoặc PowerPoint. Nếu bạn vẫn thấy lỗi, hãy làm theo phương pháp tiếp theo.

2]Xác minh xem đăng ký Office 365 for Home, Personal hoặc University có đang hoạt động hay không

Mở Services & subscription của trang.

Và xem lại các chi tiết trong phần ‘Office 365.

Nếu bạn nhận được thông báo rằng đăng ký của bạn đã hết hạn, vui lòng gia hạn. Bạn có thể làm điều này bằng 2 phương pháp,

  • Gia hạn trực tuyến tại office.com/renew – nó mang lại sự tiện lợi khi gia hạn đăng ký Office 365 Home hoặc Office 365 Personal của bạn trực tiếp hoặc trực tuyến. Bạn không cần phải ghé thăm một cửa hàng.
  • Gia hạn bằng khóa sản phẩm mà bạn đã mua tại cửa hàng – Đó là khóa sản phẩm gồm 25 ký tự, bạn có thể sử dụng khóa này để gia hạn tại office.com/setup. Xin lưu ý rằng tài khoản Microsoft của bạn chỉ có thể có một đăng ký Office 365 đang hoạt động. Nếu bạn nhập nhiều khóa sản phẩm tại office.com/setup, bạn đang kéo dài lượng thời gian cho tài khoản Microsoft đó, không làm tăng số lượng cài đặt Office hoặc dung lượng lưu trữ trực tuyến bạn nhận được.
  Media Foundation Protected Pipeline EXE ngừng hoạt động

Sau khi bạn gia hạn đăng ký của mình, hãy thử khởi động lại Word. Vấn đề của bạn nên được giải quyết. Nếu không, hãy chuyển sang phương pháp khác.

3]Chạy Microsoft Support và Recovery Assistant

Để sử dụng cái này Hỗ trợ phục hồi và hỗ trợ của Microsoft công cụ này, bạn sẽ cần một kết nối Internet đang hoạt động. Khi được bật, nó có thể giúp bạn xác định và khắc phục các sự cố kích hoạt với Office 365.

4]Hủy kích hoạt, gỡ cài đặt và cài đặt lại Office

Nếu tất cả các phương pháp trên không mang lại kết quả mong muốn, bạn có thể thử hủy kích hoạt hoặc gỡ cài đặt và cài đặt lại Office để khắc phục sự cố. Trong quá trình này, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến kích hoạt Office, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về khắc phục sự cố kích hoạt Office.

Chúng tôi hy vọng một cái gì đó ở đây sẽ giúp bạn.

Thông báo Tài khoản Thông báo trong đăng ký Office 365 của bạn

  • Thẻ: Troubleshoot