Surface Pro là một trong những thiết bị tốt nhất hiện có. Từ những gì chúng tôi thu thập được gần đây, một số chủ sở hữu của Surface Pro đang gặp phải sự cố trong đó các biểu tượng trên thanh tác vụ không được giãn cách hợp lý bất cứ khi nào đóng nắp và sử dụng màn hình phụ. Không gian được tự động tăng lên, một điều khá kỳ lạ, vậy lý do đằng sau vấn đề này là gì?

Khoảng cách biểu tượng trên thanh tác vụ quá rộng

Khi đề cập đến việc khắc phục sự cố này trên thiết bị Windows 10 hoặc máy tính xách tay Surface Pro của bạn, chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng bạn không cần phải nỗ lực nhiều để hoàn thành công việc. Chỉ cần làm theo các bước mà chúng tôi sắp thảo luận bên dưới và thanh tác vụ của bạn sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường ngay cả khi đóng nắp.

Bây giờ chúng ta có thể thảo luận cách khắc phục sự cố này chi tiết hơn.

1]Điều hướng đến Thay đổi cài đặt máy tính bảng bổ sung

Được rồi, vì vậy điều đầu tiên bạn muốn làm ở đây là kích hoạt Cài đặt, sau đó từ hộp tìm kiếm, nhập Thay đổi cài đặt máy tính bảng bổ sung.

Sau đó, đi đến Khi tôi không sử dụng chế độ máy tính bảng > Làm cho các biểu tượng ứng dụng trên thanh tác vụ dễ chạm hơn và tắt nó đi.

Khoảng cách biểu tượng thanh tác vụ quá rộng trong thiết bị Surface Pro


Cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn và cố gắng làm những gì bạn đã làm trước đây. Chúng tôi tin rằng khoảng cách trên thanh tác vụ bây giờ sẽ được cố định.

2]Chạy công cụ chẩn đoán bề mặt

Hầu hết các vấn đề phổ biến trên Surface có thể được giải quyết bằng cách chạy Công cụ chẩn đoán bề mặt. Chạy nó và xem.

3]Tải xuống và cài đặt chương trình cơ sở và gói trình điều khiển mới nhất

Bước cuối cùng cần thực hiện là tải xuống và cài đặt gói phần mềm và trình điều khiển cho Surface Pro của bạn máy vi tính. Ghé thăm cái này liên kết để tải xuống gói. Đảm bảo chọn đúng thiết bị Surface từ danh sách để tránh bất kỳ lỗi nào khi cài đặt.

Hy vọng một cái gì đó ở đây sẽ giúp bạn.

  • Thẻ: Biểu tượng, Taskbar