Chúng ta không thể phủ nhận rằng Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay. Vượt qua Internet Explorer chắc chắn là một thành tích tuyệt vời, nhưng điều đó không có nghĩa là Chrome không gặp vấn đề. Không có âm thanh hoặc âm thanh là một trong số họ!

Không có âm thanh trong Chrome

Bạn thấy đấy, nhiều người dùng Chrome đã gặp phải sự cố trình duyệt không phát âm thanh. Đối với hầu hết, cách dễ nhất để khắc phục sự cố này là khởi động lại trình duyệt hoặc toàn bộ hệ điều hành Windows 10. Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng hiệu quả!

Vấn đề có thể cực kỳ khó chịu, đặc biệt là khi người ta cho rằng các ứng dụng khác có âm thanh và chỉ một mình Chrome hoạt động.

Nếu bạn không gặp phải sự cố âm thanh nào trong Chrome, thì đây là một số cách bạn có thể muốn thử. Nhưng trước khi bạn bắt đầu-

  1. Đảm bảo rằng trình điều khiển Hệ điều hành Windows và Âm thanh của bạn được cập nhật
  2. Đảm bảo rằng bạn chưa tắt âm thanh loa trên PC của mình
  3. Chạy Trình khắc phục sự cố âm thanh đang phát từ Trang trình khắc phục sự cố.
  4. Chạy AdwCleaner để kiểm tra xem trình duyệt của bạn có bị tấn công hay không.

1]Kiểm tra âm lượng loa

Không có âm thanh trong Chrome

Chà, đó không phải là một cái gì đó? Để tìm hiểu xem có đúng như vậy không, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng Loa, sau đó Mở Volume Mixer. Ngay tại đó, bạn sẽ thấy Chrome và xem nó có bị tắt hay không.

Bài đăng này sẽ giúp bạn nếu ứng dụng bị thiếu trong Volume Mixer.

2]Xóa bộ nhớ cache và cookie

Không phải ai cũng biết điều này, nhưng để xóa bộ nhớ cache và hoặc cookie là một cách tuyệt vời để giải quyết hầu hết các vấn đề mà Chrome có thể gặp phải.

Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào các chấm dọc ở góc trên bên phải. Lựa chọn Thêm công cụ > Xóa dữ liệu truy cập. Cuối cùng, chọn lượng dữ liệu bạn hài lòng với việc xóa, sau đó thực hiện phép thuật của bạn.

3]Đặt lại cài đặt trong Chrome

Nếu bạn không muốn trải qua tất cả những rắc rối khi gỡ cài đặt và cài đặt lại trình duyệt web, thì làm thế nào về việc hoàn nguyên cài đặt về trạng thái mặc định ban đầu? Thật dễ dàng, lười biếng.

Đến đặt lại cài đặt Chrome, nhấp vào dấu chấm ở góc bên phải của trình duyệt web. Chọn ‘Cài đặt’, ‘Nâng cao’ và sau đó ‘Đặt lại.’ Điều đó sẽ thực hiện thủ thuật một cách tuyệt vời, nhưng nếu không, có những cách khác.

4]Cài đặt lại Chrome

Cuối cùng, nếu không có gì hoạt động, bạn có thể phải cài đặt lại Chrome. Bắt đầu bằng cách đóng Google Chrome và tất cả các phiên bản của nó. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào “X” ở góc trên cùng bên phải hoặc để đảm bảo mọi thứ đã đóng, hãy nhấp chuột phải vào Taskbar, sau đó chọn Trình quản lý tác vụ.

Từ đây, chỉ cần tìm kiếm tất cả các phiên bản Chrome và nhấp vào Kết thúc tác vụ để đóng chúng.

Ngoài ra, hãy nhấp vào ‘Khởi đầu’ > ‘Cài đặt’ > Ứng dụng. Sau đó, Chọn Google Chromes trong ‘Ứng dụng và Tính năng’ và nhấp vào nút Gỡ cài đặt.

Cuối cùng, tải xuống Chrome từ web, sau đó cài đặt nó.

Không quan trọng số lượng vấn đề mà Chrome gặp phải, nó vẫn là trình duyệt web tốt nhất hiện có và tôi khuyên bạn nên sử dụng nó cho đến khi một tùy chọn tốt hơn xuất hiện trên radar trong tương lai gần hoặc xa.

Không có âm thanh trong Chrome

  • Thẻ: Trình duyệt Chrome, Âm thanh