Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi GIF sang APNG. Mặc dù PNG động ít phổ biến hơn ảnh GIF động, nhưng đôi khi bạn có thể thấy cần phải có ảnh APNG từ GIF. Khi bạn nhận được đầu ra ở dạng PNG động, bạn có thể mở nó trong Google Chrome hoặc các công cụ xem PNG động khác.

Chuyển đổi GIF sang APNG

Trong bài đăng này, tôi đã đề cập đến 2 phần mềm miễn phí và 2 dịch vụ miễn phí để chuyển đổi GIF sang PNG (APNG) động. Đó là:

  1. Gif2apng
  2. GifToApngConverter
  3. Ezgif.com
  4. FreeConvert.com.

Hãy kiểm tra tất cả các tùy chọn này.

1]Gif2apng

Chuyển đổi GIF sang APNG

Gif2apng là xách tay và phần mềm nhỏ. Giao diện phần mềm rất cơ bản và chuyển đổi GIF sang PNG động dễ dàng hơn.

Để chuyển đổi ảnh GIF sang APNG, hãy tải xuống tệp zip của nó đây. Thực thi tệp EXE để mở nó. Sau đó, cung cấp vị trí cho các tệp đầu vào và đầu ra bằng các nút nhất định. nhấn Đổi và bạn sẽ nhận được PNG động.

Bạn cũng có thể dùng Cài đặt để thay đổi phương pháp nén (zlib, 7zip và Zopfli) để chuyển đổi, nhưng bạn nên giữ phương pháp nén mặc định để có đầu ra tốt hơn.

2]GifToApngConverter

GifToApngConverter

GifToApngConverter cũng là một phần mềm di động. Chuyển đổi GIF động sang PNG động cũng rất đơn giản.

Nhấp vào liên kết này để tải xuống kho lưu trữ zip của nó. Giải nén kho lưu trữ đó và thực thi tệp JAR. Nó yêu cầu Java, vì vậy bạn phải cài đặt Java trên PC để sử dụng phần mềm này.

Sau khi mở giao diện, hãy cung cấp tệp nguồn và tệp đích trong các trường có sẵn. Sử dụng Đổi và bạn sẽ nhận được PNG động.

3]Ezgif.com với Trình chuyển đổi GIF sang PNG hoạt ảnh

ezgif.com với công cụ chuyển đổi gif sang png động

Dịch vụ ezgif.com mang đến rất nhiều công cụ. Nó có thể chuyển đổi video sang GIF, giảm kích thước GIF, áp dụng hiệu ứng sang GIF, tạo APNG, chuyển đổi APNG sang WebP, v.v. Công cụ chuyển đổi GIF sang APNG cũng rất tốt. Tính năng mà tôi thích là bạn có thể xem trước GIF cũng như PNG động.

Liên kết này sẽ mở công cụ GIF sang Animated PNG Converter. Bạn có thể tải lên một GIF động (tối đa 35 MB) từ PC hoặc thêm URL của ảnh GIF trực tuyến. Sử dụng Tải lên và sau đó nhấn Chuyển đổi sang APNG!. Nó sẽ hiển thị bản xem trước cho cả hai tệp.

Bây giờ bạn có thể sử dụng tiết kiệm để tải xuống tệp PNG động của bạn. Trước khi lưu nó vào PC, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ khác như thay đổi kích thước APNG, xoay, cắt, thêm hiệu ứng vào APNG, v.v. Nếu bạn không muốn sử dụng những công cụ đó, chỉ cần tải xuống đầu ra của bạn.

4]FreeConvert.com

Dịch vụ FreeConvert.com

FreeConvert.com là một dịch vụ đa năng, nơi bạn có thể chuyển đổi tài liệu, hình ảnh, video, âm thanh, v.v. Hoạt ảnh GIF sang công cụ chuyển đổi PNG động cũng có sẵn. Nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt GIF sang APNG. Lên đến 20 GIF hình ảnh với Kích thước 1 GB có thể được tải lên để chuyển đổi.

Nó là Chuyển đổi GIF sang APNGđây. Bạn có thể tải lên ảnh GIF động từ tài khoản Dropbox, máy tính để bàn hoặc tài khoản Google Drive của mình. GIF trực tuyến cũng có thể được chuyển đổi thành APNG bằng cách cung cấp URL. Thêm đầu vào và nhấn Chuyển đổi sang APNG. Bạn có thể tải xuống từng tệp APNG hoặc tải xuống tất cả cùng nhau bằng Tải xuống tất cả.

Đây là một số tùy chọn đơn giản để chuyển đổi GIF sang PNG động. Hi vọng những công cụ này sẽ hữu ích với bạn.

Các bài đọc liên quan:

  • Chuyển đổi video sang GIF trực tuyến
  • Chuyển đổi PNG sang JPG
  • Chuyển đổi JPG sang PDF trực tuyến
  • Chuyển đổi phim thành ảnh động GIF
  • Chuyển đổi WebP sang PNG.

chuyển đổi gif sang png động

  • Thẻ: Phần mềm miễn phí