OLLI Maika là sản phẩm loa thông minh đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường công nghệ trong thời gian vừa qua.

Không chỉ là loa minh đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam mà OLLI Maika còn thu hút được sự chú ý lớn nhờ được tích hợp trợ lý ảo thuần Việt Maika giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ cho người tiêu dùng.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này!

OLLI Maika – Loa thông minh sử dụng trợ lý ảo Maika

Trợ lý ảo Maika được xây dựng kết hợp công nghệ học sâu (deep learning) với các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo và ngôn ngữ học để phát triển trợ lý ảo phù hợp nhất với lối sống, văn hóa và thói quen của người Việt Nam. Trợ lý ảo thuần Việt đóng vai trò kết nối thiết bị với người dùng, giúp thiết bị hiểu thông tin mà người dùng truyền đạt và đưa ra phản hồi phù hợp nhất. Google Home có trợ lý ảo Google Assistant, Apple Home có trợ lý ảo Siri thì OLLI có trợ lý ảo Maika thuần Việt thông minh không kém.

Loa thông minh OLLI sử dụng trợ lý ảo Maika

Trợ lý ảo Maika không chỉ có tính cách vui vẻ mà còn rất dịu dàng, lễ phép thông qua cách giao tiếp bằng Voice AI và cách trả lời “Dạ, thưa” của Maika đối với người dùng.

Trợ lý ảo Maika có thể giao tiếp, nghe và hiểu bằng tiếng Việt vì loa thông minh OLLI Maika thuần Việt 100%. Điều này sẽ giúp cho người dùng tiếp cận dễ dàng hơn trong việc sử dụng các câu lệnh để tìm kiếm thông tin, nhắc nhở, nghe nhạc, dịch thuật, đọc sách,…chỉ bằng giọng nói không quá phức tạp.

Maika còn được người dùng đánh giá thân thiện, thông minh và nhạy bén khi bạn có thể ra lệnh Anh – Việt xen kẽ Maika vẫn có thể nhận diện đúng. Không những thế loa thông minh OLLI Maika còn kết nối với nhà thông minh và ở tương lai gần sẽ là (xe hơi, điện thoại, thiết bị loT, POS, mua sắm, hospitality,…) tích hợp ngay trên app Maika để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm mang tính giáo dục cao khi trợ lý ảo Maika luôn trả lời lễ phép, phù hợp cho trẻ nhỏ và giúp trẻ nhỏ học thêm được ngôn ngữ qua loa thông minh OLLI Maika.

Những ưu điểm đặc biệt của loa thông minh Maika

Điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt

Với OLLI, trợ lý ảo Maika đang dần hoàn thiện trình độ ngôn ngữ và nhận diện giọng nói, tự học và hiểu gần hết những lời nói của bạn. Maika đóng vai trò như một trợ lý, quản gia và người bạn khi ở nhà hay ra ngoài.

Trợ lý ảo Maika thân thiện với người dùng qua cách trò chuyện

Trợ lý ảo Maika có thể giúp bạn những việc:

  • Đọc truyện cổ tích, truyện cười cho trẻ nghe bằng giọng nói dễ thương của mình. Trợ lý ảo Maika có thể làm các bé cảm thấy thư giãn và hứng thú lắng nghe. OLLI Maika rất chú trọng đầu tư vào nội dung và có nhiều sự sáng tạo khi nghe những câu chuyện hay podcast bạn sẽ được nghe Maika đọc giọng điệu nhấn nhá trên nền nhạc, âm thanh được lồng rất sống động. Với kho nội dung đa dạng mang tính giáo dục cao OLLI Maika đã chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường vì thế phụ huynh có thể yên tâm khi sử dụng chức năng này cho bé.

Nội dung phù hợp với văn hóa người Việt và trẻ nhỏ trong kho truyện khổng lồ của OLLI Maika

    • Dịch thuật: Trợ lý ảo Maika có thể phiên dịch lại cho bạn bất kỳ thứ tiếng nào, bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói là loa có thể xử lý ngay. Đặc điểm này sẽ giúp bạn khi đi du lịch nước ngoài hoặc giao tiếp với người nước ngoài.
  • Nhắc nhở: Trợ lý ảo Maika sẽ nhắc nhở, đặt lịch, báo thức cho bạn khi bạn đã hẹn sẵn thông quá các câu lệnh “Maika ơi, ngày mai lúc 5h nhắc tôi đi đón con”, “Maika ơi, nhắc tôi đóng tiền điện vào ngày 15 hàng tháng”, “Maika ơi, gọi tôi dậy lúc 7h sáng”,….

Trợ lý ảo Maika hữu ích trong gia đình và công việc của bạn

  • Trò chuyện tương tác đơn giản: Trợ lý ảo Maika có thể nói chuyện với bạn qua những câu hỏi thăm đơn giản và đối đáp vui vẻ khi bạn hỏi vui.
  • Ra lệnh phát nhạc bằng tiếng Việt: OLLI có hợp tác với kho nhạc khổng lồ NhaCuaTui vì thế bạn có thể ra lệnh cho cô trợ lý Maika phát bất kỳ bản nào bạn thích, thậm chí còn phát được cả một playlist tự chọn.
  • Đặt câu hỏi cho Maika: Bạn có thể hỏi thời gian “Maika ơi, thứ 2 tuần sau là ngày mấy âm lịch? Trung thu là ngày bao nhieu?” hoặc hỏi đáp “Maika ơi, nước Mỹ có diện tích bao nhiêu? Thủ đô nước Anh là gì? Nhà thờ Đức Bà được xây năm bao nhiêu?

Nhờ vào trợ lý ảo Maika bạn có thể điều khiển mọi thứ kết nối bằng tiếng Việt mà không còn bất kì rào cản ngôn ngữ nào khác. 

Không ngừng nâng cấp và cập nhật

OLLI Maika bảo mật thông tin cao đây chính là những khuyết điểm lớn của các hãng loa thông minh khác. Là một sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” nên OLLI Maika đã khắc phục điểm này rất tốt. 

OLLI Maika được mã hóa 2 chiều toàn bộ dữ liệu trao đổi qua internet bằng thuật toán được nghiên cứu độc quyền của OLLI giúp người dùng bảo mật thông tin và bảo vệ phần cứng thiết bị không bị xâm nhập bằng các kiểu tấn công vật lý. Ứng dụng hệ thống Public Key Infrastructure bảo vệ và phòng chống các cuộc tấn công giữa loa và server. Vì thế bạn có thể yên tâm với loa thông minh này. 

Bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật 

Cả loa và trợ lý ảo Maika đều được sản xuất cùng một công ty vì thế chúng tôi luôn sửa chữa, chỉnh lỗi, hỗ trợ và nâng cấp nhanh chóng. Sản phẩm tại Việt Nam nên bảo hành dễ dàng với chính sách tốt cho người dùng.

Kết nối với nhà thông minh

Smarthome hay còn được gọi là nhà thông minh chính là hệ thống vận hạnh trong những căn nhà hiện đại. Loa thông minh OLLI Maika hỗ trợ các thiết bị trong nhà qua đơn vị  Tuya Smart, Điện Quang, Homegy, Goman Smart, Smart Life, ACIS, Viettel, Anhome dùng trợ lý ảo Maika để vận hành toàn bộ căn nhà của bạn một cách thông minh nhất. Bạn có thể kết nối trên app Tuya rồi vào app MAIKA, sau đó kết nối với toàn bộ thiết bị trong gia đình và chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói thôi.

Điều khiển Smarthome qua app Maika

Bạn có thể gọi những câu lệnh đơn giản như:

  • Maika ơi, tắt/bật đèn ở phòng tắm
  • Maika ơi, chỉnh điều hòa về 20 độ
  • Maika ơi, kéo rèm cửa phòng khách

Loa thông minh OLLI Maika bao nhiêu tiền?

Giá của loa thông minh OLLI Maika trên thị trường là 2,299 triệu VND, bạ có thể mua tại website https://olli.vn/ hoặc showroom tại địa chỉ 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Loa thông minh OLLI Maika đang được đánh giá rất cao ở thị trường công nghệ tại Việt Nam với một sản phẩm thuần Việt nhưng lại tích hợp được những tiêu chuẩn quốc tế, OLLI Maika xứng đáng được người Việt lựa chọn sử dụng!