Nếu Bộ thu hợp nhất của Logitech không được phát hiện, hoạt động hoặc ghép nối trong Windows 11/10, thì bài đăng này có thể giúp bạn. Logitech Unifying Receiver là thiết bị phần cứng đồng bộ hóa tất cả các sản phẩm của Logitech, giúp bạn sắp xếp các cổng của mình dễ dàng hơn. Tuy nhiên, trên một số hệ thống, thiết bị không hoạt động bình thường. Theo họ, Logitech Unifying Receiver says Not Detected trên máy tính Windows của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về vấn đề này một cách chi tiết và xem những gì nên làm để khắc phục nó.

Tại sao Bộ thu hợp nhất của Logitech không hoạt động?

Có nhiều lý do khác nhau khiến Bộ thu hợp nhất của Logitech không hoạt động trên máy tính của bạn. Một trong những lý do được nhắc đến nhiều nhất là Windows Update KB4074588, có một lỗi gây ra sự cố này. Tuy nhiên, nó không phải là duy nhất. Một số lý do khác bao gồm trục trặc tạm thời, một số ứng dụng không khả dụng hoặc sự tồn tại của trình điều khiển bị hỏng. Cho dù lý do là gì, bạn đi đến hướng dẫn khắc phục sự cố và giải quyết vấn đề.

Bộ thu hợp nhất của Logitech không được phát hiện, hoạt động hoặc ghép nối

Nếu Bộ thu hợp nhất của Logitech không được phát hiện, hoạt động hoặc ghép nối trong Windows 11/10, hãy thử các giải pháp đơn giản sau để khắc phục sự cố:

 1. Thử cắm nó vào một cổng khác
 2. Cài đặt phần mềm hợp nhất của Logitech
 3. Dùng thử SetPoint
 4. Khởi động lại máy tính của bạn và thử lại
 5. Tắt Chế độ tiết kiệm năng lượng cho USB
 6. Gỡ cài đặt trình điều khiển được cài đặt sẵn và thêm lại
 7. Xóa bản cập nhật Windows có vấn đề
 8. Kiểm tra phần cứng của bạn

Hãy để chúng tôi nói về chúng một cách chi tiết.

1]Thử cắm nó vào một cổng khác

Chúng tôi cần xác nhận rằng cổng của bạn không bị lỗi. Hãy thử cắm thiết bị của bạn vào một cổng khác và xem điều đó có hữu ích không. Nếu sự cố xảy ra với cổng USB, thì ngay khi bạn cắm khóa điện tử, nó sẽ được nhận dạng.

2]Cài đặt Phần mềm hợp nhất của Logitech

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tải xuống Phần mềm hợp nhất của Logitech từ support.logi.com. Nó sẽ tải xuống các trình điều khiển cần thiết và đảm bảo rằng chúng được cập nhật. Vì vậy, hãy truy cập trang web được đề cập, chọn Hệ điều hành và tải xuống phần mềm miễn phí. Sau đó, cài đặt nó với các đặc quyền quản trị và xem sự cố vẫn tiếp diễn.

3]Dùng thử SetPoint

Sử dụng SetPoint không phải là một giải pháp mà là một cách giải quyết không có hậu quả. Đây là phần mềm của Logitech mà người dùng cài đặt trên hệ thống của họ để tùy chỉnh chuột và bàn phím Logitech của họ. Tất cả những gì bạn phải làm là ghé thăm support.logi.com và lấy SetPoint. Bây giờ, hãy cài đặt nó với các đặc quyền quản trị và chạy ứng dụng. Nó sẽ phát hiện phần cứng được kết nối.

4]Khởi động lại máy tính của bạn và thử lại

Nếu việc cài đặt các công cụ đó không hiệu quả với bạn, thì bước tiếp theo của bạn chỉ cần khởi động lại hệ thống rồi thử lại. Điều này sẽ giải quyết mọi trục trặc mà bạn có thể gặp phải và cung cấp cho bạn một phương tiện gọn gàng để cài đặt trình điều khiển USB của bạn. Nếu cách này không hiệu quả, hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.

5]Tắt Chế độ tiết kiệm năng lượng cho USB

Đôi khi, Chế độ tiết kiệm điện ngăn hệ thống cài đặt trình điều khiển đúng cách. Họ làm điều này để bảo vệ pin của bạn, nhưng nếu bạn đang gặp phải vấn đề liên quan, thì việc tắt tính năng này không phải là một lựa chọn tồi. Chúng tôi cũng sẽ làm như vậy để giải quyết vấn đề. Thực hiện theo các bước quy định để làm tương tự.

 1. Mở Device Manager.
 2. Mở rộng Bộ điều khiển Bus nối tiếp đa năng.
 3. Tìm trình điều khiển Logitech, nhấp chuột phải vào nó và chọn Đặc tính.
 4. Đi đến Quản lý năng lượng tab và nhấp vào Cho phép máy tính tắt thiết bị này để tiết kiệm điện.
 5. Nhấp vào Ok.

Bây giờ, khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.

6]Gỡ cài đặt trình điều khiển được cài đặt sẵn và thêm lại

Hệ thống của bạn có thể không nhận ra dongle nếu bạn đang sử dụng trình điều khiển bị hỏng. Chúng tôi sẽ gỡ cài đặt trình điều khiển, sau đó tách và đính kèm phần cứng của bạn vì nó sẽ tự động cài đặt trình điều khiển thích hợp.

Để gỡ cài đặt trình điều khiển Logitech, hãy làm theo các bước được quy định.

 1. Mở Device Manager.
 2. Mở rộng Bộ điều khiển Bus nối tiếp đa năng.
 3. Tìm trình điều khiển Logitech, nhấp chuột phải vào nó và chọn Gỡ cài đặt thiết bị.
 4. Nhấp vào Gỡ cài đặt.

Bây giờ, khi bạn cắm dongle, trình điều khiển này sẽ tự động được cài đặt. Hy vọng rằng, điều này sẽ làm công việc cho bạn.

7]Xóa bản cập nhật Windows có vấn đề

Nếu không có gì hoạt động, thì biện pháp cuối cùng của bạn là xóa Windows Update KB4074588 khỏi máy tính của bạn và không cập nhật cho đến khi có bản mới. Bản cập nhật Windows này có một lỗi đang chặn một số thiết bị cài đặt trình điều khiển của chúng. Để làm tương tự, hãy làm theo các bước đã cho.

 • Mở Control Panel.
 • Bộ Xem bởi đến các biểu tượng lớn.
 • Bấm vào Chương trình và Tính năng> Xem các bản cập nhật đã cài đặt.
 • Nhấp chuột phải vào Windows Update KB4074588 (nó có thể có tên khác, nhưng hãy tìm từ khóa KB4074588) và chọn Uninstall.

Sau khi gỡ cài đặt bản cập nhật được đề cập, hãy khởi động lại máy tính của bạn và xem sự cố còn tiếp diễn hay không. Hy vọng rằng, việc hạ cấp sẽ giúp ích cho bạn.

8]Kiểm tra phần cứng của bạn

Có thể vấn đề là với phần cứng của bạn, nó có thể đã bị trục trặc và bạn cần phải mua một cái mới. Để xác nhận điều này, hãy thử cắm thiết bị bảo vệ phần mềm của bạn vào một hệ thống khác và xem điều đó có hoạt động hay không.

Đó là nó!

Nếu bạn muốn Bộ thu hợp nhất của Logitech hoạt động, hãy thử thực hiện các giải pháp được đề cập trong bài viết này. Sẽ tốt hơn nếu bạn bắt đầu thực hiện từ giải pháp đầu tiên và chuyển xuống, vì các giải pháp được đề cập ở đây để nếu bạn thực hiện theo thứ tự đó, nó sẽ tiết kiệm thời gian. Hy vọng rằng, nó sẽ làm công việc cho bạn.

Bộ thu hợp nhất của Logitech không được phát hiện trong Windows