Khi sao chép một tập tin, nếu bạn nhận được Lỗi 0x00000000, Hoạt động đã hoàn tất thành công trên một hộp bật lên, bạn có thể không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Các tùy chọn có sẵn là Thử lại hoặc là Huỷ bỏ. Thực hiện theo các đề xuất này và xem liệu chúng có giải quyết được sự cố của bạn hay không và cho phép bạn sao chép hoặc sửa đổi tệp theo yêu cầu của bạn.

Một lỗi không mong muốn khiến bạn không thể sao chép tệp. Nếu bạn tiếp tục nhận được lỗi này, bạn có thể sử dụng mã lỗi để tìm kiếm trợ giúp về sự cố này. Lỗi 0x00000000: Thao tác đã hoàn tất thành công

hoạt động hoàn thành thành công

Lỗi 0x00000000 Thao tác đã hoàn tất thành công

Nếu chỉ khởi động lại hệ thống máy tính của bạn không làm cho sự cố biến mất và bạn vẫn còn ERROR_SUCCESS này Mã lỗi Windows, đây là một vài điều bạn có thể thử.

1]Sử dụng công cụ Trình kiểm tra tệp hệ thống

Trình kiểm tra tệp hệ thống là một công cụ dòng lệnh và sẵn có trong hệ điều hành Windows và nó là một lựa chọn khá đáng tin cậy cho bạn có thể giải quyết vấn đề của bạn. Mở Command Prompt với đặc quyền của quản trị viên và chạy lệnh này-

sfc/scannow

Sẽ mất một thời gian để hoàn thành. Khởi động lại máy tính của bạn và xem nó có hữu ích không.

2]Chế độ an toàn

Khởi động PC của bạn ở Safe Mode và xem liệu bạn có thể thực hiện thao tác hay không.

3]Kiểm soát hoàn toàn

Bạn có thể kiểm tra xem tài khoản người dùng của mình có toàn quyền kiểm soát ổ đĩa và tệp hay không. Mở PC này, nhấp chuột phải vào ổ đĩa hệ thống và chọn Tính chất. Sau khi chuyển sang Bảo vệ , nhấp vào Biên tập cái nút. Chọn tài khoản người dùng hiện đang sử dụng từ danh sách nhất định và kiểm tra xem Kiểm soát hoàn toàn được đánh dấu dưới Cho phép tab hoặc không.


Nếu không, hãy đánh dấu vào đó và kiểm tra xem bạn có thể sao chép và dán tệp của mình hay không. Của chúng tôi Ultimate Windows Tweaker sẽ cho phép bạn thêm Có quyền sở hữu tệp và thư mục dễ dàng vào menu ngữ cảnh của Windows 10/8.1/7, để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn mọi tệp một cách dễ dàng.

4]Thay đổi loại tài khoản

Nếu bạn có tài khoản người dùng Chuẩn, bạn có thể chuyển đổi tài khoản đó thành tài khoản Quản trị viên. Nếu thông báo lỗi này xuất hiện do vấn đề về quyền sở hữu, điều này sẽ khắc phục sự cố đó. Để thay đổi loại tài khoản người dùng, nhấn Win + I để mở bảng Cài đặt Windows. Sau đó đi đến Tài khoản > Gia đình và những người khác. Chọn tài khoản thứ hai từ danh sách dưới Những người khác gắn thẻ và nhấp vào Thay đổi loại tài khoản cái nút. Cuối cùng, chọn Người quản lý từ menu thả xuống.

5]Quét PC bằng phần mềm chống vi-rút

Lỗi 0x00000000 có thể xảy ra do phần mềm độc hại. Điều đó ngụ ý rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời để thực hiện quét toàn bộ với chống vi-rút đáng tin cậy. Bạn cũng có thể sử dụng Windows Defender, cách này khá hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy luôn cố gắng sử dụng phần mềm gián điệp và phần mềm phát hiện phần mềm quảng cáo.

Đây là một số giải pháp làm việc cho vấn đề này. Mong chúng giúp ích cho bạn.

hoạt động hoàn thành thành công

  • Thẻ: Troubleshoot