Nếu bạn thấy một tin nhắn Một lỗi không mong muốn ngăn bạn sao chép tệp, với Lỗi 0x80070037, Tài nguyên mạng hoặc thiết bị được chỉ định không còn khả dụng sau đó biết rằng nó có thể xảy ra khi nguồn cung cấp cho thiết bị bên ngoài yếu và đưa thiết bị đến trạng thái ngắt kết nối và kết nối lại nhất quán. Nó cũng có thể được gây ra do nguồn điện cung cấp cho thiết bị cao hoặc do bên trong yếu hoặc bị hư hỏng.

Lỗi 0x80070037 Tài nguyên mạng hoặc thiết bị được chỉ định không còn khả dụng

Chúng tôi sẽ kiểm tra các bản sửa lỗi sau để loại bỏ lỗi 0x80070037 khi sao chép tệp vào ổ đĩa ngoài trên Windows 10-

  1. Kiểm tra thực tế các Cổng USB của bạn.
  2. Kiểm tra vật lý cáp kết nối của bạn.
  3. Hãy thử một Cổng USB chậm hơn.
  4. Kết nối thiết bị của bạn với một máy tính khác.
  5. Hãy thử sử dụng một ổ đĩa khác.

Một lỗi không mong muốn ngăn bạn sao chép tệp

1]Kiểm tra thực tế các Cổng USB của bạn

Cổng USB bị lỏng hoặc những cổng bị hư hỏng vật lý thường ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của cổng. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy bất kỳ bất thường vật lý nào trong các Cổng USB, bạn cần chuyển sang cổng khác hoặc liên hệ với kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được khắc phục.

2]Kiểm tra vật lý cáp kết nối của bạn

Cáp kết nối bị hư hỏng vật lý thường ảnh hưởng đến kết nối tổng thể của thiết bị với máy tính. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy bất kỳ bất thường vật lý nào trong cáp kết nối, bạn cần mua một cáp khác từ Amazon hoặc bất kỳ nhà bán lẻ nào khác và kiểm tra xem điều đó có khắc phục được sự cố của bạn hay không.

3]Thử cổng USB chậm hơn

Đôi khi, thiết bị không có khả năng hỗ trợ nguồn điện cao hơn từ cổng USB 3.0 và do đó các mạch yếu không hoạt động bình thường. Do đó, bạn nên chuyển sang cổng USB 2.0 và kiểm tra xem thiết bị của mình hiện đang hoạt động bình thường hay không.

4]Kết nối thiết bị của bạn với một máy tính khác

Thậm chí có khả năng máy tính của bạn không hỗ trợ thiết bị bên ngoài. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra xem nó có đang hoạt động trên một máy tính khác mà không gặp bất kỳ sự cố nào hay không và nếu nó hoạt động tốt, bạn cần lấy một thứ gì đó trên máy tính của mình. Hãy tiến hành phương pháp tiếp theo.

5]Thử sử dụng một thiết bị khác

Nếu không có gì được đề cập ở trên hoạt động, rõ ràng là thiết bị bên ngoài của bạn đã bị hỏng. Bạn cần thay thế nó bằng một cái mới hoặc chỉ cần tham khảo ý kiến ​​chuyên gia về việc sửa chữa nó nếu có thể.

Tôi hi vọng cái này giúp được!

  • Thẻ: Troubleshoot