Tôi thích sử dụng Ứng dụng Windows Store trong Windows 10/8. Nguyên nhân? Đơn giản và thông minh! Nhưng có một số trường hợp xảy ra khi bạn thử một số ứng dụng mới, bạn có thể gặp phải sự cố khi sử dụng chúng. Hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một số lỗi gặp phải khi sử dụng Ứng dụng Windows Store: Cuộc gọi thủ tục từ xa không thành công.

Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, bạn nên biết rằng điều này xảy ra do phân bổ không chính xác các mục đăng ký, có thể đã được điều chỉnh bởi các ứng dụng của bên thứ ba. Thêm vào đó, sự thất bại của Cuộc gọi thủ tục từ xaĐịnh vị cuộc gọi thủ tục từ xa dịch vụ cũng có thể dẫn đến lỗi tương tự. Vì vậy, trước tiên bạn nên xác nhận rằng các dịch vụ này đang hoạt động bình thường, bằng cách chạy services.msc, và sau đó tiến hành chỉnh sửa sổ đăng ký này. Tôi chắc chắn rằng tôi không cần yêu cầu bạn đặt điểm khôi phục hệ thống trước khi chạm vào Windows Registry.

Thủ tục từ xa-Cuộc gọi-Không thành công-0

Như bạn có thể thấy trong hộp thoại lỗi, không có gì để giúp chúng tôi với lỗi này; không có mã lỗi hoặc liên kết Trợ giúp. Vì vậy, trước khi thử bản sửa lỗi được đề cập bên dưới, bạn nên thử các bước sau: Cập nhật/cài đặt lại/đồng bộ hóa ứng dụng, tắt tất cả các ứng dụng của bên thứ ba, chuyển sang tài khoản Microsoft từ tài khoản cục bộ và ngược lại, đặt lại bộ nhớ cache của ứng dụng, đang chạy Trình gỡ rối ứng dụng Windows và chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống chỉ huy. Nếu không có gì hữu ích, hãy làm theo giải pháp.

Cuộc gọi thủ tục từ xa không thành công

1. Phím Windows + R, gõ đặt Regedt32.exe trong Chạy và nhấn Enter để mở Trình chỉnh sửa sổ đăng ký.

2. Điều hướng đến vị trí sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareClassesLocal SettingsSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionAppContainerStorage

The-Remote-Thủ tục-Cuộc gọi-Không thành công-1

3. Trong ngăn bên trái của vị trí này, dưới phím Lưu trữ, cuộn xuống và tìm kiếm winstore_cw5n1h2txyewy con. Khóa con này là bắt buộc và nên ở đó, nếu bạn không tìm thấy nó, hãy tạo một khóa bằng cách nhấp chuột phải vào Lưu trữ và chọn Chìa khoá mới.

Hơn nữa, hãy tạo hai khóa con của winstore_cw5n1h2txyewy sử dụng cùng một cách và đặt tên cho chúng Cài đặt InternetPhần mềm. Khi bạn đảm bảo rằng mọi thứ đều tồn tại, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

4., tải xuống phiên bản EXE của SetACL từ đây. SetACL là một nâng cao các cửa sổ thao tác thường được sử dụng bởi các chuyên gia CNTT.

Liên kết tải xuống sẽ có định dạng .zip mà bạn phải giải nén bằng phần mềm giải nén. Đặt SetACL.exe nộp cho C: Windows System32 giả định C: là ổ đĩa gốc của hệ thống.

5. Cuối cùng, chạy lệnh sau bằng cách sử dụng Command Prompt hành chính:

SetACL -on "hkcuSoftwareClassesLocal SettingsSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionAppContainerStoragewinstore_cw5n1h2txyewy" -ot reg -actn ace -ace "n: S-1-15-2-2608634532-1453884237-1118350049-1925931850-670756941-1603938316-3764965493;p:full;i:so,sc;m:grant;w:dacl"

Cuộc gọi-Thủ tục-Từ xa-Không thành công-2

Đó là nó! Khởi động lại máy để xem các hiệu ứng.

Xem bài đăng này nếu sử dụng DISM trong Windows 8.1 gây ra lỗi Cuộc gọi thủ tục từ xa không thành công.

  • Thẻ: Troubleshoot, Ứng dụng Windows